น้ำขิงกับมะนาวผสมกัน ดื่ม 1 แก้ว ช่วยสลายได้เร็ว ทำง่ายด้วย

0

น้ำขิงกับมะนาวผสมกัน ดื่ม 1 แก้ว ช่วยสลายได้เร็ว ทำง่ายด้วย

เครื่องดื่มแก้วนี้จะเป็นประโยชน์ที่ดีช่วยดูแลสุ ข ภาพได้โดยตรง การหาสิ่งที่เป็นประโยชน์ที่ดีให้กับตัวเราเองนั้น ก็จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของสุ ข ภาพร่างกายให้แข็งแรงด้วย

เครื่องดื่มแก้วนี้เป็นเครื่องดื่มน้ำขิง มะนาว ที่นำมาผสมรวมกัน ดื่มทุกๆวันวันละ 1 แก้ว จะทำให้คุณได้รับประโยชน์ ได้รับส า รอาหารต่างๆจากขิงและมะนาว ที่เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณเด่น ช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงห่ า งไกลจากการเกิดโ ร ค ต่างๆ

วิธีการทำน้ำขิงมะนาว

1 ขิง มะนาวที่เตรียมเอาไว้ล้างทำความสะอาดให้ดี

2 ในสูตรนี้เราจะทำ 1 แก้ว น้ำอุ่น 1 แก้วแล้วทำการฝ่านในส่วนของเหง้าขิงประมาณ 1 นิ้ว แช่เอาไว้ในน้ำอุ่นแช่ทิ้งไว้นาน 5-10 นาที จากนั้นบีบน้ำมะนาวตามลงไป

3 เสร็จแล้วให้ตักขิงออก ใส่น้ำผึ้งใส่ลงไปในแก้วนี้ คนให้เข้ากันจะให้รสชาติของความกลมกล่อม ความหวานจากน้ำผึ้ง ที่นำมาดื่มได้ง่ายขึ้น

จะได้เป็นเครื่องดื่มน้ำขิงมะนาวที่ชงดื่มกันได้ทุกๆวันวันละ 1 แก้ว แนะนำให้ดื่มในช่วงเวลาเช้าก่อนมื้ออาหาร หรือดื่มในช่วงเวลาก่อนนอน จะได้รับประโยชน์ที่ดีในหลายๆด้าน

ประโยชน์ ที่ได้รับน้ำขิงมะนาว

– เครื่องดื่มสมุนไพรน้ำขิงมะนาวแก้วนี้นั้นดื่มทุกๆวันอย่างเป็นประจำ จะเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยในเรื่องของการดี ท็ อ ก ซ์ ช่วย ขั บ สิ่งต่างๆที่สะสมอยู่ในร่างกายที่ไม่ดีให้ถูกขับออกมาจนหมด เมื่อถูกขับออกมาจนหมดแล้วสุ ข ภ าพร่างกายของเรานั้นจะแข็งแรงมากยิ่งขึ้น วิตามินซีที่ได้รับจากขิงและมะนาวนั้นจะช่วยทำให้ผิวพรรณของเรามีความกระจ่างใส

– เครื่องดื่มที่ช่วยในการดี ท็ อ ก ซ์ช่วยในการสลาย ไ ข มันก็จะทำให้คุณมีคุณและมีรูปร่างที่ดีขึ้นได้ จะสลายไข มั น ในส่วนของหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ดื่มอย่างเป็นประจำ ก็จะทำให้น้ำ ห นั ก ล ด ลง

– ช่วยดูแลและบรรเ ท าอา การเ จ็ บคอ มีอาการนั้น จิบน้ำขิงน้ำมะนาวอุ่น 1 แก้วอยู่บ่อยๆ จะมีความชุ่มคอ ช่วยลดปัญหาที่เป็นอยู่ได้ช่วยละ ล า ย เ ส ม หะได้ดี

– วิตามินซีสูงและยังมีวิตามินบี ช่วยทำให้เซ ล ล์ ผิวได้ มีการบำ รุงอย่างดี ช่วยในการชะ ล อวัย ดื่มบ่อยๆจะรู้สึกได้ว่าร่างกายมีความกระ ฉั บ กระเฉงมากยิ่งขึ้น มีความสดชื่นขึ้น ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขิงและมะนาวนอกจากที่จะนำไปประกอบในเมนูอาหารต่างๆแล้ว ยังสามารถนำมาชงเป็นเครื่องดื่มน้ำสมุนไพรที่ได้ให้ประโยชน์ในหลายๆด้าน เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ดีมากๆกับสุ ข ภ า พร่างกายของเรา ท่านใดที่มีปัญหาในเรื่องของสุ ข ภาพหรือกำลังมองหาเครื่องดื่มที่เป็นประโยชน์ เครื่องดื่มน้ำขิงน้ำมะนาวแก้วนี้นั้นจะให้ประโยชน์ที่ ดี กับตัวคุณอย่างมากมายเลย

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่