ผิวเนียนนุ่ม ท้องแบนลง ด้วยเครื่องดื่ม 3 สูตรจากธรรมชาติ

0
542

ผิวเนียนนุ่ม ท้องแบนลง ด้วยเครื่องดื่ม 3 สูตรจากธรรมชาติ

หลายๆคนมักจะมองหาวิธีการดูแลตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสุขภาพการออกกำลังกาย รวมทั้งอาหารการกิน การดีท็ อ กในรูปแบบต่างๆ และแน่นอนว่าในวันนี้เราได้มี 3 สูตรจากธรรมชาติที่จะช่วยในการดี ท็ อ กร่างกายของคุณ ทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง จัดการสิ่งตกค้างต่างๆที่ไม่ดีในร่างกายให้หลุดออกมาได้ จะช่วยให้น้ำหนักของคุณเบาลง หน้าท้องแบนราบ ไขมันส่วนเกินในบริเวณต่างๆก็จะหายไป

ซึ่งวิธีการดี ท็ อ ก ซ์นี้เป็นวิธีการที่เห็นผลดีที่สุด 3 สูตรที่เราได้ส่วนผสมจากธรรมชาติ นอกจากจะช่วยในเรื่องของรูปร่างแล้วยังช่วยทำให้สุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงขึ้น รู้สึกได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน และดีมากๆต่อระบบการขั บ ถ่ ายของเรา ใครที่มีปัญหาในเรื่องขั บ ถ่ ายไม่เป็นเวลาหรือมีอาก า รท้ อ ง ผู กบ่อยๆ ลองดู 3 สูตรนี้ เรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ

โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

สำหรับในสูตรนี้เราจะใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติจำนวน 1 ถ้วยนมรสจืด 1 กล่องมะนาว 1 ลูกและน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ใส่ลงไปในแก้วคนส่วนผสมให้เข้ากันดีจ ากนั้นก็ให้เราดื่มให้หมดใน 10 นาที ไม่ควรวางทิ้งไว้เป็นระยะเวลานาน เครื่องดื่มแก้วนี้จะเป็นการช่วยทำให้ลำไ ส้ทำงานได้ดี จะช่วยระบบขั บ ถ่ ายได้เป็นเวลา และช่วยขับสิ่งตกค้างที่อยู่ภายในออกมาจนหมด

น้ำเปล่า + เม็ดแมงลัก

ในสูตรนี้ให้คนเตรียมน้ำร้อนจำนวน 1 แก้วนำมาผสมเข้ากับเม็ดแมงลักประมาณ 2 ช้อนชา แล้ววางทิ้งไว้ประมาณ 30-40 นาที เพื่อที่จะให้เม็ดแมงลักของเรานั้นมีลักษณะการพองตัว จากนั้นก็ให้ดื่มให้หมด แนะนำว่าในสูตรนี้ให้ดื่มก่อนนอน ในเม็ดแมงลักของเราจะมีกากใยอาหารที่สูงมากที่เป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องของการขับถ่าย ทำให้พุงยุบ ตัวของเราเบาลงรู้สึกได้อย่างเห็นได้ชัด

นมสด + กล้วยน้ำหว้า

สำหรับสูตรที่ 3 ให้เราใช้นมรสจืดจำนวน 1 กล่อง รับประทานคู่กับกล้วยน้ำว้า 2 ลูก หรือใครมีเครื่องปั่นก็อาจจะนำกล้วยและนมสดมาปั่นรวมกันและดื่มให้หมดตอนเช้าหลังจากที่เราตื่นนอน ในขณะที่ท้องว่าง เครื่องดื่มนี้จะดูดซึมได้ดีและมีส่วนช่วยในระบบของการขั บ ถ่ า ย เมื่อดื่มติดต่อกัน 3 วันการ ขั บถ่ า ยของเราจะเป็นเวลา ดีมากๆต่อสุขภาพร่างกายของเรา

โดยทั้ง 3 สูตรที่เรานำมาฝากทุกท่านกันในวันนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ในเรื่องของระบบต่างๆก็มีการทำงานได้ดีขึ้น เป็นสูตรที่ได้จากธรรมชาติปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก : thaijobsgov

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here