เครื่องดื่ม ชงวันละ 1 แก้วตอนเช้า สูตรดื่มง่าย ตัวเบา ผิวขาวใส

0

เครื่องดื่ม ชงวันละ 1 แก้วตอนเช้า สูตรดื่มง่าย ตัวเบา ผิวขาวใส

ในปัจจุบันนี้เราจะเห็นได้ว่ามีอาหารอย่างมากมายให้เราได้เลือกซื้อเลือกทาน ส า รประเภทต่างๆนั้นเมื่อเราได้ทานเข้าไปและมีการสะสมจำนวนมาก หากเป็นอาหารที่มีประโยชน์ก็ดีต่อร่างกายของเรา แต่ถ้าหากว่าเป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์ก็จะมีการสะสมของเสียอยู่ในร่างกายเราเป็นเวลานาน ซึ่งถ้าหากว่าไม่มีการขั บ ถ่ า ยออกมาหรือออกไม่หมด ก็จะเป็นสาเหตุที่จะทำให้เกิด โ ร คต่างๆได้

อวัยวะหน้าท้อง เป็นสิ่งห นึ่ งที่จะสามารถบอกได้ว่าร่างกายของคุณในปัจจุบันนี้เป็นอย่างไร หากมีจำนวนไ ข มั นบริเวณหน้าท้องมาก ก็จะทำให้กลายเป็นคนอ้ ว นและนั่นคือสิ่งที่ลดได้ยาก

เครื่องดื่มสมุนไพรที่ได้ให้ประโยชน์มีส่วนช่วยในเรื่องของการลดจำนวนไ ข มั นส่วนเกิน และช่วยลด สิ่ง ต ก ค้ า งในร่างกายของเราได้อย่างง่ายดาย สูตรนี้เหมาะมากๆสำหรับผู้ที่ต้องการมีหุ่นรูปร่างและน้ำหนัก ที่ล ด ลง เป็นสูตรจากผู้ใช้จริงที่ได้ผลที่ดี เราตามมาดูกัน

สิ่งที่ต้องเตรียม

1 นมสดรสจืด หรือ นมสดไขมันต่ำ 1 กล่อง ขนาด 250 ml

2 โยเกิร์ตรสจืด หรือ โยเกิร์ตรไขมันต่ำ ครึ่งถ้วย

3 น้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ะ ( ไม่ให้หวานมาก ก็ลดเหลือ 3/4 ช้อนค่ะ )

4 มะนาวสด 1 ลูก

ขั้นตอนการทำ

นำส่วนผสมทั้งหมดที่เราได้เตรียมไว้ นมรสจืด โยเกิร์ตรสจืด น้ำผึ้งแท้ และน้ำมะนาวนำมาผสมเข้าด้วยกัน จากนั้นให้เราชิมรสชาติตามใจชอบ ดื่มให้หมด เวลาดื่มนั้นแนะนำให้ดื่มในตอนมื้อเช้าก่อนอาหารและดื่มให้หมดหลังจากที่เราทำเสร็จ 15-30 นาที ควรทำสดใหม่ในทุกวัน ไม่ควรทำเผื่อไว้ในวันถัดไป เพราะประโยชน์ที่ได้จะลดหายไป

เป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อร่างกายของเรา ช่วยล้างไ ข มั นสิ่งตกค้าง เมื่อคุณชงดื่มอย่างต่อเนื่องคุณจะสังเกตเห็นได้ว่าผิวของคุณนุ่มลื่นขึ้นขาวจากภายในสู่ภายนอก หน้าท้องของคุณยุบลง และยังมีสุ ข ภ า พที่แข็งแรงขึ้นด้วย

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : kaijeaw

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here