ตู้ใส่ของวางไว้ข้างเตียง ตามความเชื่อนั้น เก็บทอง เงินไม่อยู่

0

ตู้ใส่ของวางไว้ข้างเตียง ตามความเชื่อนั้น เก็บทอง เงินไม่อยู่

ในทุกๆบ้ า นก็จะต้องมีห้องนอนที่มักจะเป็นห้องสำหรับมีเอาไว้ในการนอนหลับพักผ่อน และจะมีเตียงนอน มีตู้เสื้อผ้าเอาไว้เก็บข้าวของเก็บเสื้อผ้าต่างๆ โต๊ะเครื่องแป้ง รวมถึงชั้นวางของต่างๆที่รวมเอาไว้อยู่ในห้องนอน

และในเรื่องของการจัดบ้ า นนั้นก็ได้มีความเชื่อเกี่ยวกับในเรื่องของความเชื่อ ในเรื่องของฮวงจุ้ยกันว่า ตู้ข้างเตียงเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆที่เราจะต้องใส่ใจกันอย่างมาก จะต้องรู้ถึงวิธีการจัดวางในตำแหน่งที่ถูกต้องในที่ที่ถูกต้อง เพราะหากวางถูกหรือว่าผิด ก็จะมีผลอย่างมากต่อในเรื่องของโ ช ค ชะ ตาของตัวเจ้าของห้องเอง

ในส่วนของตู้ข้างเตียง บางทีก็มักจะมาเป็นคู่กับเตียงนอนที่เราเลือกซื้อ หรือในบางที่ก็มีการซื้อแยกกัน 1 ชิ้น 2 ชิ้น และในหลายๆบ้ า นนั้นก็มักจะมีตู้ข้างเตียงนอนเอาไว้วางไฟ วางของต่างๆ สิ่งของจุกจิกที่เราจะสามารถใส่ได้ แต่ตามความเชื่อนั้นได้ทราบกันหรือไม่ว่าตู้ข้างเตียงจะต้องวางเอาไว้ทั้งสองข้าง ข้างละ 1 ตัว ไม่วางเอาไว้ข้างเดียว การวางตู้ข้างเตียงสองข้างนี้ จะได้มีความเชื่อกันว่าทำให้คู่รักคู่สามีภรรยาจะใช้ชีวิตกันได้อย่างราบรื่น จะไม่มีปัญหาไม่มีในเรื่องของอุปสรรคเข้ามาก้าวก่าย ในเรื่องของการเงินก็จะราบรื่นขึ้น และมีความมั่งคั่ง มั่นคงเพิ่มพูนขึ้นด้วย

ในเรื่องของฮวงจุ้ยที่ดีของห้องนอนนั้น การที่เราได้จัดวางข้าวของต่างๆ จะแนะนำกันว่าควรมีการวางเอาไว้เป็นลักษณะคู่ จะช่วยส่งเสริมให้มีความรักใคร่ปรองดองกันมากขึ้น มีความสุขในชีวิตมากขึ้น การจัดห้องควรใส่ใจกับในจุดนี้ด้วย

และในส่วนของระดับความสูงของตู้ข้างเตียง ส่วนมากแล้วตู้ข้างเตียงทั่วไปนั้นก็จะมีระดับความสูงกว่าเตียงขึ้นมาเล็กน้อย และในเรื่องของความเชื่อของคนโบราณนั้นจะทำให้สติปัญญาของผู้ที่นอนของเจ้าของห้องจะก้าวหน้ายิ่งขึ้นไป มีการพัฒนายิ่งขึ้นไป จะช่วยทำให้การนอนหลับพักผ่อนหลับได้ดีหลับได้สบายตลอดทั้งคืน

และสำหรับตู้ข้างเตียงที่เราเลือกนั้นทางที่ดีจะต้องมีลิ้นชักเอาไว้เก็บของต่างๆ วางไฟส่องสว่างเอาไว้ การจัดแบบนี้จะช่วยดึงดูดช่วยเสริม โ ช คในเรื่องของความมั่นคง และจะมีผลที่ดีตามมาในเรื่องของการเงินการงานให้ก้าวหน้าไปในทางที่ดีขึ้น

และในส่วนของตำแหน่งหมอนนอน ตำแหน่งที่ถูกต้องตามหลักของความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยผู้ชายจะอยู่ในฝั่งด้านซ้าย ผู้หญิงจะอยู่ในฝั่งด้านขวา จะเป็นตำแหน่งที่ถูกต้องและจะช่วยเสริมโชค

ในเรื่องของความเชื่อและฮวงจุ้ยแล้วนั้นเป็นความเชื่อส่วน บุ ค คลโปรดใช้วิจารณ ญาณในการอ่าน ความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในสมัยอดีตทำแล้วก็ได้เกิดเป็นความสบายใจของตัวเอง คนปัจจุบันนี้ก็ได้ทำตามเป็นจำนวนมาก ก็จะส่งผลที่ดีในหลายๆด้านในการใช้ชีวิต ในด้านการงาน การเงิน ครอบครัว ความรัก ก็จะมีความราบรื่นขึ้น

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : liekr

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่