3 ราศี ที่ความรักในปีนี้มีเกณฑ์ นอกใจ หย่าร้าง เลิกรา สูงมากที่สุด

0

3 ราศี ที่ความรักในปีนี้มีเกณฑ์ นอกใจ หย่าร้าง เลิกรา สูงมากที่สุด

ไม่ว่าใครก็คงอยากเริ่มต้นปีใหม่ด้วยอะไรดีๆกันทั้งนั้น แต่คงไม่ใช่สำหรับ 3 ราศีต่อไปนี้ เพราะในปีนี้ทั้ง 3 ราศีมีเกณฑ์ที่จะต้องช้ำรัก นอกใจ เลิกรากันสูงมาก ซึ่งได้แก่ราศีต่อไปนี้

ราศีกุมภ์

ในปี 61 นี้ คุณมีเกณฑ์ที่จะได้พบกับคนถูกใจ ตกอยู่ในห้วงของความรัก ซึ่งหากเกิดกับคนโสดคงเป็นเรื่องดี แต่สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้ว ให้ระวังใจของตัวเองให้ดี มีโอกาสเกิดการนอกใจ เพราะคนที่เข้ามาค่อนข้างมีอิทธิพลกับคุณมาก อีกทั้งยังเข้ากันได้ดี จนหวั่นไหวได้

ราศีเมถุน

สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้น ต้องระวังคุณมีแนวโน้มว่าจะเจอคนใหม่ หย่าร้าง มีการนอกใจแฟน หรือรู้สึกอ่อนไหวกับคนที่เข้าหา ความรักมีเกณฑ์จะต้องมีมือที่สามเข้ามาแทรก จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ ที่แก้ไม่จบ รวมไปถึงให้ระวังเรื่องของการล่วงละเมิดทางเพศอีกด้วย ส่วนคนโสดนั้น ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการดูใจกับใครสักคน เพราะมีสิทธิ์ที่คู่ของคุณจะไปได้ไกล

ราศีกันย์

สำหรับราศีนี้บอกเลยปีนี้ดีทุกเรื่อง ยกเว้นเรื่องความรัก เพราะชีวิตรักจะเกิดปัญหาที่ต้องขัดแย้งกันตลอด จนคุณเหนื่อยใจ เรียกว่าช่วงนี้เป็นช่วงวัดใจเลยก็ว่าได้ เพราะหากคุณช่วยกันแก้ปัญหา หันหน้าคุยกันดีๆ หลังจากนี้จะดีขึ้น แต่ถ้าต่างคนต่างใช้อารมณ์ รับรองว่าจบไม่สวยแน่นอน ซึ่งปัญหาใหญ่ๆที่จะเข้ามาช่วงนี้คงหนีไม่พ้นปัญหามือที่สาม ที่พอมีปัญหากันปุ๊บ คนใหม่ก็แทรกเข้ามาเหมือนรู้งาน ดังนั้นต้องใจแข็ง เคลียร์กันให้จบ อย่าแอบไปเศร้าคนเดียว ให้คุยกัน ถ้าหากคุณผ่านกันไปไม่ได้ มีเกณฑ์ว่าจะต้องเลิกรา หย่าร้างกันอย่างแน่นอน

สำหรับ 3 ราศีที่ช่วงนี้ ถือว่าเข้าขั้นดวงดีกว่าราศีอื่นๆ แถมยังจะได้คู่ครองหรือพบรักกับคนที่มีฐานะดี การงานมั่นคง ซึ่งได้แก่

3 ราศีใด ดวงดี มีแฟนรวย

1. ชาวราศีมีน ( 15 มีนาคม – 15 เมษายน )

ภาระหน้าที่ จะนำพาซึ่งคนรู้ใจเข้ามาหาคุณ การติดต่อประสานงาน จับพลัดจับผลูการมา เกิดรู้ใจกับเพื่อนร่วมงาน ที่มีตำแหน่งสูงกว่าตัวคุณ

2. ชาวราศีกรกฎ ( 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม )

ความรักจะเกิดจากความใกล้ชิด บางคู่อาจต้องรอให้อีกคนหมดพันธะเสียก่อน ถ้ารอได้จะดี มีสิทธิ์ได้แต่งก่อนราศีอื่น ดวงจะเข้ากัน เพราะอีกฝ่ายจะเสริมความมั่นคงให้ชีวิตคุณ

3. ชาวราศีพิจิก ( 16 พฤศจิกายน – 14 ธันวาคม )

จะได้ลงเอยกับคนที่อายุมากกว่า ที่เพียบพร้อมด้วยฐานนะทางการเงิน และความมั่นคงทางการงาน ซึ่งจะเติมเต็มชีวิตคุณให้สบายขึ้น

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่