ดวงโชคดวงขึ้นสูง 4 วันเกิดต้องเจอ!! เพิ่มพูนผลตามคำทำนาย ชะตาชีวิตปัดเป่าไปสิ้น

0
600

ดวงโชคดวงขึ้นสูง 4 วันเกิดต้องเจอ!! เพิ่มพูนผลตามคำทำนาย ชะตาชีวิตปัดเป่าไปสิ้น

ทำนายดวงวันนี้เราจะมาพูดถึงในเรื่องของดวงชะตา ที่จะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคอันตรายในช่วงระยะเวลาภายในสิ้นเดือนนี้ไปได้ เกิดวันใดในช่วงนี้วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ จะได้พบโชคจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ จะมีคนรักคนเมตตา

พุธ

ดวงคนเกิดวันพุธช่วงนี้ทำอะไรก็จะดีไปหมด แต่ให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานที่จะเข้ามากอบโกยผลประโยชน์ของคุณ มีบางสิ่งบางอย่างที่น่าเป็นห่วง อย่าทำอะไรโผงผ่านในช่วงนี้ทำอะไรจะต้องมีสติย้ำคิดย้ำทำอยู่เสมอพร้อมไม่งั้นอาจจะเกิดปัญหาตามมาในอนาคตได้แน่นอน ชีวิตของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆจะมีเงินมีทองเพิ่มพูนในช่วงของสิ้นเดือน หากใครกำลังรอคอยบุญวาสนา แนะนำให้ช่วงนี้ใส่บาตรทำบุญสร้างกุศลแบ่งปันสิ่งที่ไม่ใช้ให้กับคนที่ต้องการ หากได้ทำตามภายในระยะไม่เกินสิ้นเดือนหน้านั้นชีวิตของคุณจะต้องได้พบกับโชคลาภแห่งการเสี่ยงดวงแห่งตัวเลขมงคลอย่างแน่นอน พบโชคลาภดวงดี พบคนเมตตาขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบเทอญ สาธุ

จันทร์

ดวงคนที่เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้จะรู้สึกเหนื่อย รู้สึกว่าตัวเองพักผ่อนไม่เพียงพอ มีหลายอย่างที่ต้องทำในระยะเวลาเดียวกันทั้งในเรื่องงานก็จะต้องแบ่งเวลาให้พอเหมาะ แต่ก็มีงานหลายงานเขามาทำให้คุณรู้สึกท้อแท้และเป็นกังวลใจมาก แต่ไม่ช้าไม่นานคุณจะก้าวผ่านสิ่งเหล่านี้คุณจะก้าวผ่านอุปสรรคมันไปได้ด้วยดี จะมีคนคอยช่วยเหลือคุณที่เป็นเพศตรงข้ามมีโอกาสได้ร่วมงานกันจะได้ทรัพย์สินเงินทองมากมายก่ายกองในช่วงของสิ้นปีนี้อย่างแน่นอน พบโชคลาภดวงดี พบคนเมตตาขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบเทอญ สาธุ

ศุกร์

ดวงของคนที่เกิดในวันศุกร์ช่วงนี้จะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำ ดวงภายในระยะเวลา 2 3 ปีต่อจากนี้จะเป็นดวงเกี่ยวกับการเงิน การงานล้วนล้วน ทุกสิ่งทุกอย่างแค่เริ่มดีเข้าที่เข้าทางหลังผ่านวันที่ 28 กรกฎาคมเป็นต้นไปยาวไปเรื่อยๆแบบนี้ประมาณ 2-3 ปี พอก้าวผ่าน 3 ปีนี้ไปได้คุณก็จะมีช่องทางใหม่ๆในการทำงาน มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีหน้าใหม่ของวงการ ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เกือบลืมบอกไปว่าดวงของคุณในช่วงของสิ้นเดือนนี้ยาวไปถึงช่วงสิ้นปีจะได้รับทรัพย์มากมายกว่าเดิมมีโอกาสได้ทำกำไรเป็นกอบเป็นกำ จะได้ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนมีจิตเมตตา พบโชคลาภดวงดี พบคนเมตตาขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบเทอญ สาธุ

อังคาร

ดวงของผู้ที่เกิดในวันอังคารช่วงนี้เป็นโอกาสเหมาะเจาะที่คุณจะกอบโกยผลประโยชน์ แปลให้ระมัดระวังเพื่อร่วมงานและหัวหน้างานที่จะเข้ามากอบโกยผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ ให้ระวังการถูกโกงกินและการถูกใส่ร้ายป้ายสีติฉินนินทา แม้ว่าโชคชะตาของคุณกำลังจะดีก็ตามแต่เขาจะมีมารผจญคอยตามราวี ช่วงนี้แนะนำว่าให้ไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลาให้ถูกที่ถูกทาง กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร พอตกกลางคืนก็สวดมนต์ภาวนาอุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรและเทวดาประจำตัวของตัวเองเพียงเท่านี้ชีวิตของคุณก็จะเป็นศิริมงคล จะไม่มีใครเข้ามาก้าวก่ายหรือยุ่งย่ามกับคุณได้ ดวงชะตากำลังจะดีอย่าทำอะไรที่มันผิดแผนผิดคาด อย่าได้ทำอะไรที่ผิดศีลด้วยเด็ดขาดในช่วงนี้ ดวงเสี่ยงโชคกำลังจะมารอรับได้เลย พบโชคลาภดวงดี พบคนเมตตาขอให้แชร์เก็บไว้ จงพบเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here