ระดับความเจ้าชู้ แต่ละวันเกิด มาดูกันว่าคุณเจ้าชู้ระดับที่เท่าไหร่?

0

ระดับความเจ้าชู้ แต่ละวันเกิด มาดูกันว่าคุณเจ้าชู้ระดับที่เท่าไหร่?

วันอาทิตย์

ระดับความเจ้าชู้ : 5/10

ความเจ้าชู้ของสาวสีแดงเนี้ยยย ต้องขอบอกเลยว่า ที่ภายนอกดูร้อนแรง แต่ภายในนั้นแอบแฝงไปด้วยความซื่อสัตย์ หลายคนมองว่าสาววันอาทิตย์เจ้าชู้ ต้องบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะเพราะสาววันอาทิตย์นางจริงจัง รักใครรักจริง แทคแคร์และดูแลคนรักของเค้าเป็นอย่างดี เพราะกว่าเธอจะมีแฟนพวกคุณทั้งหลายรู้มั๊ยค่ะว่าเธอเลือกแล้วเลือกอีก ฉะนั้นไอ้เรื่องนอกใจแทบจะไม่มีในสารบบ(แทบจะ) แต่ก็อาจจะมีบ้างในบางครั้งที่เธอแอบปลื้มคนอื่น แต่ให้เอาจริงๆ เธอไม่เอานะจ๊ะ

วันจันทร์

ระดับความเจ้าชู้ 9/10

เจ้าชู้ตัวแม่ต้องสาววันจันทร์ โดนใจสาวขี้เหงาที่เอาแน่เอานอนกับเธอไม่ได้เลย ใครเป็นแฟนสาววันจันทร์ต้องทำใจหน่อยนะจ๊ะ เพราะนอกจากเธอจะขี้เหงาแล้ว เธอยังอารมณ์แปรปรวนมากอีกด้วย เห็นเธอหัวเราะร่าเริง อีกไม่เกินห้านาทีเธอสามารถดราม่าได้ง่ายๆ แบบงงๆ เชื่อสิว่าบางทีเธอยังไม่เข้าใจตัวเองเลย ส่วนเรื่องเจ้าชู้ ถ้าใครมาบอกว่าเธอเจ้าชู้ เธอเถียงขาดใจเลยคร่า เธอจะบอกว่าเธอไม่ได้เจ้าชู้ เธอแค่ขี้เหงา เธอแค่เฟรนด์ลี่ ที่คุยๆอยู่ก็เพื่อนๆกันทั้งนั้น แต่ถ้าแฟนเผลอแล้วเจอกันนะจ๊ะ 555 เพราะฉะนั้นใครมีแฟนเป็นสาววันจันทร์ อย่าปล่อยให้นางเหงานะจ๊ะ ขอเตือน!

วันอังคาร

ระดับความเจ้าชู้ 7.5/10

สาววันอังคารสาวรักสนุก ชอบรุกมากกว่ารับ ชอบที่จะเลือกมากกว่าถูกเลือก กล้าได้กล้าเสีย ชอบความบันเทิง มีปาร์ตี้ที่ไหนนางไปหมด ส่วนเรื่องเจ้าชู้นั้น หลายคนอาจมองว่าเธอดูเจ้าชู้หลายใจ เพราะสาววันอังคารเธอชอบเปลี่ยนแฟนบ่อย แต่จริงๆแล้วเธอคบใครที่ละคนนะจ๊ะบอกเลย และที่เปลี่ยนแฟนบ่อยเพราะเธอเป็นพวกเชื่อมั่นในตัวเองสูง เชื่อความรู้สึกของตัวเอง ถ้าเมื่อไหร่ที่เธอรู้สึกว่าบอยคนนี้ไม่ใช่ เธอจะหาใหม่ไปเรื่อยๆ แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ เธอจะถอดวิญญาณเสือหยุดล่าเนื้อ และกลับมาเชื่องเป็นลูกแมวเลยทีเดียว

วันพุธ

ระดับความเจ้าชู้ 4/10

สาววันพุธไม่เจ้าชู้ แต่ปฏิเสธไม่เป็นค่ะ เพราะฉะนั้นใครเข้ามาเธอก็คบเป็นเพื่อนหมด ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนรอบข้างมอบว่าเธอขี้อ่อย เธอเล่นด้วยหมด แต่จริงๆแล้วนิสัยของสาววันพุธไม่ใช่คนเจ้าชู้ เพียงแต่เป็นคนที่ขี้สงสาร มีเมตตา เท่านั้นเอง ใครที่มีแฟนเป็นสาววันพุธอาจจะระแวงเรื่องเจ้าชู้ เธอไม่มีทางนอกใจคุณหรอก ถ้าคุณไม่ทำให้เธอดูเป็นตัวอย่าง ส่วนมากสาววันพุธที่เจ้าชู้ เพราะเคยโดนนอกใจมากก่อน

วันพฤหัสบดี

ระดับความเจ้าชู้ 8/10

สาววันพฤหัสสเธอบริหารเสน่ห์ ชอบพูด ชอบคุย ชอบเข้าสังคม เรื่องเสน่ห์ดึดดูดหนุ่มสาววันพฤหัสมีเหลือล้น และชอบใช้มันตลอดๆ ถึงแม้ว่าเธอจะมีแฟนแล้วก็ตาม เธอชอบคุยเล่นกับทุกคน ชอบเช็คเรทติ้ง แต่จะให้เอาจริงๆ บอกเลยว่าเธอไม่เอา ใครจะมาเป็นแฟนเธอได้ต้องตรงสเปกเธอเท่านั้น เห็นแบบนี้เธอเลือกนะคะ แถมเลือกได้อีกด้วย

วันศุกร์

ระดับความเจ้าชู้ 7.5/10

สาววันศุกร์เจ้าชู้เงียบ ชอบโปรยเส่น่ห์เงียบๆ โดยที่คนรอบข้างไม่รู้ ใครชอบว่าบอยคนนั้นหล่อ เธอจะมองไว้ แล้วดักซุ่มยิงโดยที่ไม่มีใครรู้ คือรู้ตัวอีกทีบอยคนนั้นก็เสร็จนางเรียบร้อยแล้วจร้า ซึ่งหลายๆคนอาจจะเห็นว่าสาววันศุกร์เรียบร้อย น่ารัก นิสัยดี แต่จริงๆแล้วเธอเอาแต่ใจตัวเองมาก อยากได้อะไรคือต้องได้ ไม่เว้นแม้แต่ความรัก คือถ้ารักใครชอบใคร นางต้องได้ แต่ซุ่มกินนะจ๊ะ นางไม่แรงออกสื่อ รักษาภาพพจน์ตัวเองสุดๆ

วันเสาร์

ระดับความเจ้าชู้ 2/10

สาววันเสาร์ไม่เสแสร้ง รักใครก็บอกว่ารัก เกลียดก็บอกเกลียด ไม่ชอบคือไม่ชอบ เรื่องนอกใจบอกเลยว่านางไม่ทำ ถ้าจะมีกิ๊ก นางมีแฟนใหม่ง่ายกว่า ไม่ชอบความวุ่นวาย สาววันเสาร์ไม่ชอบทำให้ตัวเองและคนอื่นเดือดร้อน เวลาจะทำอะไรทำตรงๆ พูดตรง เรื่องเจ้าชู้นอกใจ สาววันเสาร์มองว่าเป็นเรื่องไร้สาระมาก

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here