เจาะลึกถึงขั้น มีน ตุลย์ กันย์ พฤษภ เมษ กุมภ์(วันนี้-15สิงหาคม)

0

เเจาะลึกถึงขั้น มีน ตุลย์ กันย์ พฤษภ เมษ กุมภ์(วันนี้-15สิงหาคม)

ตามมาติดๆกับดวงชะตาของคนที่เกิด 6 ราศีนี้ ตัวคุณเองนั้นเกิดราศีอะไรที่ไหนช่วงนี้กำลังก้าวเข้าสู่ในช่วงของความรุ่งเรือง หน้าที่การงานกำลังจะดีขึ้นมีโอกาสได้พบกับงานที่เยอะมากและเหนื่อยมาก แต่ผลลัพธ์ท้ายที่สุดแล้วนั้นดวงชะตาของคุณจะได้กอบโกยกับสิ่งที่มีความสุขและเงินตรา หลายสิ่งหลายอย่างกำลังผ่านพ้นเข้ามาดาวมฤตยูได้เคลื่อนผ่านวงโคจรของผู้ที่เกิดทั้งคู่ราศีไปเรียบร้อยแล้ว

โชคชะตากำลังลิขิตให้คุณพบเจอกับสิ่งที่ดี สิ่งที่ใช่ แต่จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการทำงานที่ไม่รอบคอบ อาจก่อเกิดปัญหาให้กับตัวคุณเองได้ ฉะนั้นแล้วลองมาดูทั้ง 6 ราศี ว่าราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะรุ่งโรจน์ที่สุด

มีน >> มีทักษะพิเศษในเรื่องของการช่วยเหลือผู้อื่น

ชาวราศีมีนเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ ไม่ชอบเห็นใครตกทุกข์ได้ยาก พอเห็นและรู้สึกแล้วคุณจะรู้สึกไม่ดีไปด้วย เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่สนว่าใครจะมาดีมาร้าย แต่ถ้าหากใครมาร้ายจนเกินหน้าเกินตา แน่นอนว่าคนที่เกิดในราศีมีนจะต้องปี๊ดแตกอย่างแน่นอน ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่พอถึงคราวตัวเอง.. ก็ลําบากใจทำไมถึงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ดวงการทำงานช่วงนี้จะรู้สึกว่าเหนื่อยมากกว่าเดิมเพราะมีเกณฑ์ที่จะต้องช่วยส่งเสริมผู้อื่นให้ก้าวหน้าต่อไป ไม่ช้าไม่นานผลของการกระทำของคุณก็จะเบ่งบานให้คนทั่วไปได้ประจักษ์รับรู้กับผลงานที่คุณทำ และมีโอกาสที่จะได้ตำแหน่งการงานที่ดี ในเรื่องของการเงินแม้ว่าช่วงนี้จะต้องระหองระแหงไปหน่อย แต่ไม่ช้าไม่นานหลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 5 สิงหาคม การเงินจะดีขึ้นจะมีโอกาสพิเศษและข่าวดีเข้ามาเกี่ยวข้องกับการเงิน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคสาธุ

ราศีตุล >> จับโกหกคนอื่นเก่ง

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่มีความรู้รอบด้านและมี ความฉลาดและไหวพริบดีเยี่ยม ทุกครั้งที่เกิดเรื่องเกิดราวอะไรขึ้นชาวราศีตุลย์นี่แหละจะเป็นคนที่คอยพยายามหาเหตุผลก่อนเสมอ โดยเชื่อว่าทุกสิ่งทุกอย่างมีที่มาที่ไป ขอเพียงให้เขาได้วิเคราะห์อย่างเป็นทางการในแบบฉบับของคนราศีตุลย์ ซึ่งแน่นอนว่าการวิเคราะห์ของคนที่เกิดราศีตุลย์แม่นยำกับการโกหกของผู้อื่นได้เก่งมาก ใครที่มาพูดโกหกทำสีหน้าสีตาออก จะต้องไม่พ้นคนที่เกิดในราศีตุลย์จับโกหกคุณได้อย่างแน่นอน ตัวคุณเองนะเป็นคนที่มีความรอบคอบ เป็นคนที่ช่างสังเกต มีซิกเซ้นส์ในเรื่องของการมองคน ทำให้การงานของคุณในช่วงนี้ดูเหมือนว่าจะราบรื่นมากกว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีโอกาสได้จัดการกับเป้าหมายที่คุณได้คาดการณ์ไว้ได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของการเงินนั้นอาจจะต้องมีปัญหาเกี่ยวกับการผ่อนรถผ่อนบ้าน แต่ไม่ช้าไม่นานนี้จะมีโอกาสได้รับรางวัลใหญ่เกี่ยวกับการเงินและตัวเลข โชคชะตาจะนำพาให้ช่วงชีวิตของคุณเจอกับความรุ่งเรืองและสุขสบาย เด่นๆก็จะเป็นในช่วงของวันที่ 15 ถึงวันที่ 18 สิงหาคม อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคสาธุ

กันย์ >> นักวางแผนตัวยง

ด้วยความที่ชาวราศีกันย์ชอบความ Perfect ชอบความลงตัวในทุกรูปแบบ เวลาที่ตัวคุณเองนั้นจะกระทำการลงมือใดๆก็จะคิดหลากหลายวิธีเพื่อที่จะป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา จะพยายามหาวิธีที่ดีที่สุดเพื่อกันตัวเองไม่ให้เดือดร้อนและกันไม่ให้ผู้อื่นเข้ามาครอบครองบางสิ่งบางอย่าง ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่พูดเก่งชอบวางแผนอะไรต่อมิอะไร ถึงแม้ว่าจะเล็กเล็กน้อยน้อยก็ตาม ดูชะตาในเรื่องของการทำงานในช่วงนี้จึงเป็นแบบแผนที่ดีทำให้คุณพบเจอกับความสุขสบายและไม่เหนื่อย จะมีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคนในช่วงไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ดวงโชคลาภการเงินกำลังตามหามีโอกาสที่จะได้บางสิ่งที่ไม่ใช่ของตัวเองมาเป็นที่ครอบครอง บ้าน ที่ดิน รถ สิ่งเหล่านี้กำลังมองหาคนอยู่เพียงแต่ว่าคุณจะต้องใช้ความสามารถเข้าแลกอย่างไร อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคสาธุ

พฤษภ >> มีซิกเซ้นส์

ชาวราศีพฤษภเป็นคนที่คิดมากกับในหลายๆเรื่อง เป็นคนที่อยากได้อยากมีอยากให้ชีวิตของคุณอยู่ในจุดที่ประสบความสำเร็จมาก เวลาที่เจอคนมากๆคุณจะพยายามหลีกเลี่ยงสถานการณ์นั้นๆ เอาตัวคุณเองนั้นไม่ชอบที่จะพบปะกับใครหลายคน ชอบใช้ชีวิตอยู่กับคนน้อยๆ ตัวคุณเองเป็นคนที่มองการณ์ไกลทำอะไรก็จะมีระเบียบแบบแผนในการจัดการชีวิตเอาไว้ล่วงหน้าแล้ว ชอบมองชอบสังเกตความสามารถความพิเศษในตัวของผู้อื่น ทำให้ตัวคนนั้นเป็นคนที่มีซิกเซ้นในการมองคนออก และเปรียบเทียบสถานการณ์ที่กำหนดจะเกิดได้เป็นอย่างดี เรื่องของการทำงานตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ก้าวข้ามผ่านอุปสรรคไปได้ดีกว่าผู้อื่นเสียอีก เพราะด้วยความที่ตัวคุณเป็นคุณ คนมักจะพยายามทุ่มเทแรงกายแรงใจมากกว่าราศีอื่นๆ หากใครได้คบด้วยแล้วรู้ชะตาชีวิตจะต้องสุขสบายอย่างแน่ การงานที่ทำอยู่ก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ อุปสรรคปัญหาก็เริ่มคลี่คลายตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาแล้ว การเงินก็ดีถึงแม้ว่ามีรายจ่ายเยอะก็ตามแต่รายรับกำลังจะได้รับอย่างมหาศาลในช่วงเร็ววันนี้ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคสาธุ

เมษ >> พูดให้กำลังใจคนเก่ง

ด้วยความที่คนเกิดราศีเมษเป็นคนที่หัวร้อนง่าย ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลเสมอ ทำให้คนที่เกิดในราศีเมษมีประสบการณ์หลายๆอย่างทั้งดีและไม่ดีมากกว่าผู้อื่น ตรวจพบความผิดพลาดของคุณที่พบมากนี่แหละ เป็นเหตุให้หลายสิ่งหลายอย่างคุณมีความคิดในเรื่องของด้านลบและด้านบวกมาก เวลาคุณเจอผู้อื่นที่ลำบาก ตัวคุณเองจะพยายามเข้าไปให้กำลังใจ เขาเข้าใจความรู้สึกของคนที่กำลังล้มได้เป็นอย่างดี ตัวคนนี้ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเป็นคนที่แข็งกล้าก็ตาม แต่ภายในนั้นเป็นคนที่จิตใจอ่อนโยน ไม่ชอบแสดงออกให้ใครเห็น ดวงในเรื่องของการงานช่วงนี้กำลังจะดีขึ้นอย่างได้เรื่อยๆ เธอเป็นนิมิตหมายที่ดีที่จะหาช่องทางเพิ่มขึ้น ดวงการเงินก็กำลังจะดีมีโอกาสได้ทำบางสิ่งบางอย่างที่ไม่เคยทำ เป็นการเพิ่มช่องทางผลกำไรในการหาเงินเข้ามาใช้จ่ายในชีวิต และแน่นอนว่าช่องทางนี้คุณจะทำงานได้ดีมากกว่างานที่ทำเสียอีก อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคสาธุ

กุมภ์ >> โลกส่วนตัวสูง

คนที่เกิดในราศีกุมภ์ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความคิดแตกต่างจากคนอื่น ชอบคิดต่างไม่ชอบคิดอะไรที่มันซ้ำซากจำเจ เป็นคนที่มีความคิดในเรื่องของจินตนาการ หากได้คลิปได้ลงมือทำแล้วก็มีโอกาสประสบความสำเร็จที่ดีและเป็นที่ชื่นชมของใครหลายๆคน เพียงแต่ว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่กล้าที่จะลงมือหรือแสดงออก เพราะกลัวความผิดพลาดที่กำลังจะเกิดขึ้น หากปรับเปลี่ยนชีวิตปรับเปลี่ยนนิสัยในการใช้ชีวิตแล้วนั้น โชคชะตาของคนมีโอกาสที่จะได้รับการพัฒนาไปในจุดที่สูงอีกจุดหนึ่ง ดวงการงานของคนนั้นช่วงนี้มีโอกาสได้พบปะกับคนมากหน้าหลายตา แต่ให้ระมัดระวังคนใกล้ตัวอาจก่อเกิดปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่ที่สำคัญที่ทำให้ตัวคุณนั้นจะต้องมาทำอะไรซ้ำซ้ำซากซากอยู่เรื่อย ดวงการเงินกำลังจะดีมีโอกาสได้พบช่องทางการเงินใหม่ๆในการหากิน จะมีโชคลาภในช่วงของกลางเดือนและจะได้พบกับเงินก้อนในช่วงของต้นปีหน้าอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์เก็บไว้ จะพบโชคสาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here