ข่าวดีช่วงเดือนนี้ 3 ราศี ดวงโดดเด่น มีเกณฑ์ “หมดหนี้”

0
748

ข่าวดีช่วงเดือนนี้ 3 ราศี ดวงโดดเด่น มีเกณฑ์ “หมดหนี้”

ราศีเมษ

ช่วงวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ถามเรื่องการเงิน ชาวราษีเมษถือว่ามีเกณฑ์ดวงดี มีโอกาสได้ขยับขยายลงทุน บวกกับยังเป็นราศที่มีดวงในเรื่องเครดิตสินเชื่อที่โดดเด่น แต่ข้อควรระวัง คือ การเสียเงินกับรายจ่ายด้านต่อเติมสภาพแวดล้อม การทำร้าน ทำออฟฟิศ สร้างบ้าน ฯ แต่ถ้าหากวางแผนดีๆจะช่วยให้หมุนเงินได้ดีตลอดทั้งปีแต่ถ้าไม่บริหารจัดการ วางแผนใดๆเลยมีโอกาสติดขัดพอสมควร ต้องระวังไว้ด้วย และในปีนี้ในดวงยังบ่งบอกถึงการเป็นอิสระทางการเงินด้วย เชื่อว่าน่าจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือให้หนี้สินเบาบางลงหรืออาจจะหมดหนี้หมดสิ้นไปเลย

ราศีกันย์

ช่วงวันที่ 15 กันยายน – 14 ตุลาคม

การเงินของชาวราศีกันย์มีเกณฑ์ดวงดีเช่นเดียวกัน มีรายได้พิเศษเข้ามาเพิ่มเติมมากขึ้น มีดวงโชคลาภที่โดดเด่นไม่แพ้กัน แต่ต้องเตือนเรื่องทุกขลาภ ต้องระวังไว้ด้วย ทางที่ดีควรนำไปบริจาคทำบุญเพื่อแก้เคล็ด แต่ในดวงถือว่าดีจริงๆปีนี้จะมีเรื่องไม่คาดคิดเข้ามาเป็นกำลังใจ ได้โชค ได้ข่าวดีและยังมีโอกาสปลดหนี้สินเก่าๆได้อีกด้วย

ราศีกุมภ์

ช่วงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ชาวราศีกุมภ์ เรื่องการเงินนั้น ดวงดาวส่งผลให้การเงินดีขึ้นจนทำให้บางคนสามารถปลดหนี้ได้ หรืออย่างน้อยก็มีแนวทางในการแก้ไขปัญหาหนี้สินได้อย่างสบายใจมากขึ้น แต่รายจ่ายยังมีอยู่พอสมควร ปีนี้จะหนักกับรายจ่ายในบ้าน หรือการซ่อมแซมต่างๆในบ้าน สำหรับคนที่หวังรวยกับเรื่องโชคลาภ ไม่มีเกณฑ์เข้ามาแน่นอน เพราะรายได้ในปีนี้จะมาจากทำงานด้วยน้ำพักน้ำแรงทั้งสิ้น

ขอขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here