ดวงพุ่งทะยานฟ้า 3 วันเกิดมหาแห่งโชค ใครดวงดีใครดวงพัง 11-14 กรกฎาคม

0
686

ดวงพุ่งทะยานฟ้า 3 วันเกิดมหาแห่งโชค ใครดวงดีใครดวงพัง 11-14 กรกฎาคม

อังคาร

เกิดในวันอังคารช่วงนี้เหนื่อยนัก พักบ้างอย่าหุนหัน มีน้อยใช้น้อยอย่ามากพลัน ชีวิตจะผลันไปตามผลของเวรกรรมในทันใด ช่วงชีวิตของคนในช่วงนี้ถึงแม้ว่าจะมีน้อยคุณก็อย่าใช้เงินเกินตัว โดยเด็ดขาดเพราะจะทำให้คุณพบเจอกับความยากลำบากในช่วงของอนาคตและบั้นปลาย อ่านแล้วดี อย่าลืมที่จะแชร์เก็บไว้

พฤหัส

เกิดในวันพฤหัสช่วงนี้ทรัพย์จาง การงานยุ่งเหยิงวุ่นวาย ชีวิตจะวายเพราะความประมาท ช่วงนี้ให้แนะนำว่าสวดมนต์ก่อนนอนทุกคืนทุกวันติดๆกันแล้วชีวิตของคุณจะพบกับความสุขสบาย ใครเป็นผู้อยู่ในช่วงนี้จะได้รับการอนุเคราะห์จากคนที่เป็นผู้ใหญ่ พยายามอย่าใช้เงินเกินตัว บางสิ่งบางอย่างตัดได้ก็ตัดไปอย่างเช่นการกินกาแฟตอนเช้าทุกวัน เอาเงินสิ่งนี้มาเป็นเงินเก็บในช่วงสิ้นเดือนจะดีกว่า อ่านแล้วดี อย่าลืมที่จะแชร์เก็บไว้

อาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์ช่วงนี้ทุกข์ถนัด หัดพักบ้าง แล้วจะผ่านสิ่งเลวร้าย ใครมีทุกข์ท้อใจอะไรในช่วงนี้แนะนำว่าให้พักผ่อนสงบสติอารมณ์ อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาเพราะจะทำให้ปัญหานั้นใหญ่โตเพิ่มพูนมากขึ้น หากใครได้ใช้อารมณ์ไปเรียบร้อยแล้วนั้น ช่วงนี้ก็ให้ผ่อนลงให้มากแล้วคุณจะได้สิ่งที่กลับมาอย่างน่าเหลือเชื่อ ช่วงนี้ให้ทำดีช่วยเหลือผู้อื่นแล้วคุณจะพูดกับสิ่งใหม่ๆที่ตอบแทนชีวิตคุณให้พาสุขยิ่งขึ้นไป อ่านแล้วดี อย่าลืมที่จะแชร์เก็บไว้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here