ดวงประจำวันที่ 14 มี.ค.62 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีโชคได้เงินสด

0
328

ดวงประจำวันที่ 14 มี.ค.62 ราศีใดได้เลื่อนตำแหน่งงาน ราศีใดมีโชคได้เงินสด

ราศีเมษ

ท่านมีความตั้งใจในการทำงานที่ได้รับมอบหมาย ท่านจะได้รับของขวัญของกำนัลในโอกาสพิเศษจากท่านผู้ใหญ่ ปัญหาต่างๆในเรื่องงานที่เกิดขึ้นท่านจะรับมือและแก้ปัญหานั้นๆได้เอง ผู้ที่มีอายุมากกว่าจะนำโชคลาภมาให้แก่ท่าน

ราศีพฤษภ

ท่านต้องระวังในการใช้เงินเป็นอย่างมาก ไม่ควรพกเงินสดจำนวนมากในการเดินทาง คนเจ็บไข้ในบ้านจะหายโดยเร็ว ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและเอ็นดูในการทำงานของท่าน วันนี้จะได้ลาภเงินทองจากการเดินทางไกล

ราศีมิถุน

ท่านต้องทำกิจการต่างๆ ตามลำพัง ญาติมิตรก็เหินห่าง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 11.35 น. แต่มีผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือและคุ้มครองให้ได้ จะได้สัตว์เลี้ยงที่มีขนาดใหญ่โต ท่านจะทำงานโดยไม่ไว้หน้าใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีกรกฎ

ท่านเดินทางไกลไม่ค่อยสะดวก อุปสรรคที่เกิดแก่ท่านมักมาจากผู้คนและเครื่องมือเครื่องใช้ต่างๆ ได้รับของขวัญของฝากอันเป็นที่พอใจสำหรับท่าน จะมีสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นพลัดหลงเข้ามาอยู่ด้วย

ราศีสิงห์

ท่านมีเพื่อนสนิทเป็นคนต่างภาษา ผู้ที่หวังดีแก่ท่านจะนำข่าวดีทางการงานมาบอก ควรพยายามที่จะไม่รู้ความลับของคนอื่น เพราะรู้แล้วอันตราย บริวารที่ทำงานกับท่านมานานๆ จะเจ็บไข้หรือเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า

ราศีกันย์

ท่านจะทำงานดีเด่น มีหน้ามีตาเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ จะมีปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นที่บ้านของท่าน ควรระมัดระวังเกี่ยวแก่เพื่อนบ้าน โดยเฉพาะบริวารที่เป็นศัตรู ต่อไปนี้ท่านจะมีเรื่องยุ่งยากเกี่ยวแก่บ้านบ่อยๆ

ราศีตุล

ท่านจะดูแลเพื่อนร่วมงานด้วยความเข้มงวดกวดขัน แต่เมื่อถึงคราวมีบำเหน็จเลื่อนขั้นท่านก็ช่วยเหลือบริวารอย่างดี สามารถหาบำเหน็จพิเศษให้แก่บริวารของท่านได้ เพื่อนฝูงจะจืดจางห่างเหินออกไปเรื่อยๆ

ราศีพิจิก

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในการทำงาน ผู้ร่วมงานช่วยเหลือท่านอย่างเต็มที่ มีผู้คนไปมาหาสู่ที่บ้านมากขึ้น จะได้ลาภลอยเป็นครั้งคราว แต่ใช้จ่ายด้วยความประมาท ได้ช่วยเหลือพี่น้องให้มีความสุขมากขึ้น

ราศีธนู

ท่านมักเกิดอาการเบื่อหน่ายง่วงเหงาหาวนอน มองอนาคตไปในทางแง่ร้าย ชอบใช้อำนาจเกินความจำเป็น มีเพื่อนดีๆ ไปมาหาสู่ จะปรับปรุงบ้านเรือนให้น่าอยู่มากขึ้น มีความหวังที่สดชื่นเกี่ยวแก่ความรัก

ราศีมังกร

ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่การเงิน ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองขึ้นมาทั้งสิ้น ผู้ที่ยังโสดมีโชคดีในเรื่องความรัก แม้ท่านจะรักคนที่พ่อเขาดุแต่ก็เมตตาสงสารท่าน ไม่ควรอาบน้ำให้สัตว์ใหญ่ เช่น สุนัข

ราศีกุมภ์

ท่านโชคดีมากผู้ใหญ่ให้ทำกิจการสิ่งใดก็สำเร็จ สามารถเจรจาไกล่เกลี่ยให้คนที่โกรธกันคืนดีกันได้ มีความคิดดีๆ เป็นที่พอใจของผู้ใหญ่ ทำอะไรก็มีผู้ร่วมมือเต็มที่ จะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น

ราศีมีน

ท่านทำกิจการงานได้ดีหลายอย่าง รายได้ก็สูงแต่ได้มาเท่าไรก็มักถูกไถไปเป็นอันมาก มีโอกาสดีในการเสี่ยงโชคที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน มีความเฉลียวฉลาดในเรื่องรายได้ มีลาภลอยติดต่อกันหลายวัน

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here