ดวงประจำวันที่ 15 มี.ค.62 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดไม่ควรออกเดินทาง

0

ดวงประจำวันที่ 15 มี.ค.62 ราศีใดมีโชคทางการเงิน ราศีใดไม่ควรออกเดินทาง

ดวงชะตาเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ หมอดูชื่อดังได้ออกมาเผยคำทำนายทั้ง 12 ดวงชะตา ดวงของคุณในช่วงนี้จะเป็นอย่างไร จะมีทิศทางไปทางไหน ควรที่จะเตรียมมือระมัดระวังเอาไว้

ราศีเมษ

ท่านได้รับความสำเร็จในสิ่งที่ท่านได้ทำอยู่ มีโชคทางการเงิน หากพวกที่คิดร้ายต่อท่านหรือพวกมิจฉาชีพจะแพ้ภัยตัวเองบริวารของท่านมีการสับเปลี่ยนงาน และการโยกย้ายงานเกิดขึ้น

ราศีพฤษภ

ท่านมีการใช้เงินทองด้วยความประหยัดคิดหน้าคิดหลัง ควรระวังสิ่งของมีค่าที่วางไว้ที่ไหนก็ตามมักลืมแล้วจะหาไม่เจอ ร่างกายช่วงนี้แข็งแรงสมบูรณ์ดีไม่มีโรคใดๆ

ราศีมิถุน

ท่านจะจำใจรับแขกซึ่งเป็นคนบางจำพวก เช่น เข้ามายุยงให้คนในบ้านท่านเล่นการเมือง หรือแนะนำเรื่องหยูกยาและอาหารต่างๆ เขาจะรู้จริงหรือไม่ก็ยากที่จะเดาได้ ควรระมัดระวังในการมอบหมายให้ผู้อื่นทำงานแทน

ราศีกรกฎ

ท่านมีการตัดสินใจเด็ดขาดที่เกี่ยวกับการงานทุกเรื่อง สามัญสำนึกของท่านสอดคล้องกับผู้คนทั่วไปและญาติมิตร การงานเจริญก้าวหน้า ได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยกิจการมากขึ้น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานมีวิธีการใหม่ๆ มาเสนอ

ราศีสิงห์

ท่านจะสนใจค้นคว้าในเรื่องประวัติศาสตร์เก่าๆ และโบราณคดีเป็นต้น สามารถวางกลอุบายจับผู้ร้ายได้อย่างแนบเนียน คาดหวังเหตุการณ์สิ่งใดไว้ไม่ผิดหวัง บริวารกลับเนื้อกลับตัวได้ ไม่เกียจคร้านในการทำงาน

ราศีกันย์

ท่านได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยเหลือการงานทั้งที่บ้านหรือที่ทำงาน มักแพ้อาหารอากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ไม่ควรจูงสัตว์ใหญ่ออกไปเที่ยว เพราะจะทำให้เป็นอันตรายต่อท่าน ไม่ควรรับฝากสิ่งของโดยไม่รู้ที่มาที่ไป

ราศีตุล

ท่านมีอำนาจบังคับบัญชาเต็มที่ กิจการงานดำเนินไปด้วยความราบรื่น แม้ผู้สูงอายุก็เชื่อฟังท่านเป็นอย่างดี จะรับเงินขาดหรือเกิน ไม่ค่อยต้องการเพื่อนฝูงมากนัก มีสิ่งใหม่ๆ เพิ่มเติมขึ้นในบ้าน

ราศีพิจิก

ท่านที่ทำสิ่งของหายมาเป็นเวลานานๆ จะหาพบในเวลานี้ มีผู้แนะนำให้ท่านลงทุนในวงเงินเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นการสูญเปล่า ไม่มีผลตอบแทนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ถึงท่านจะทำตนเป็นผ้าขี้ริ้วห่อทองคนร้ายก็รู้ทัน

ราศีธนู

ท่านมักจะมีอารมณ์ดีหรือไม่ดีเกินไป ถ้าดีก็ดีมากถ้าร้ายก็ร้ายมาก มักพลาดโอกาสเปล่าๆ โดยไม่มีใครแกล้งแต่เหมือนถูกแกล้ง ท่านพยายามหาตัวคนแกล้งก็หาไม่พบ ได้รับข่าวเอกสารหรือหนังสือต่างๆ

ราศีมังกร

ท่านได้รับข่าวสารหนังสือหรือเอกสารต่างๆ การเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ได้รับผลดีทุกฝ่าย มีเหตุการณ์บางอย่างเกิดขึ้นกับบริวาร ท่านที่ยังโสดอาจมีครอบครัวโดยไม่ต้องแต่งงาน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีกุมภ์

ท่านจะมีการเดินทางที่ต้องพบอุปสรรคพอสมควร ผู้ที่มีอาการเจ็บไข้ควรระงับการเดินทางทุกระยะ โดยเฉพาะการเดินทางไปทำงานในต่างจังหวัด ผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงจะไปมาหาสู่

ราศีมีน

ท่านทำกิจการงานด้วยความรอบคอบ คำนึงถึงพลานามัยของท่านเองและบริวาร ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีมีน 07.39 น. ไม่ลงโทษผู้น้อยด้วยอารมณ์ ว่ากล่าวตักเตือนเป็นสำคัญ และมีรางวัลเป็นการบำรุงขวัญแก่ผู้น้อย

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here