ดีมาก!! หอบหืด ไขข้อ ความดันโลหิต หายได้ด้วยสูตรเครื่องดื่มนี้

0

ดีมาก!! หอบหืด ไขข้อ ความดันโลหิต หายได้ด้วยสูตรเครื่องดื่มนี้

สมุนไพร.. เหล่านี้มีความมหัศจรรย์อย่างยิ่ง สามารถนำมารักษาโรคหอบหืด โรคไขข้อ สามารถปรับปรุงการไหลเวียน และการย่อยอาหารได้ดีอีกด้วย

คื่นฉ่าย เป็นสมุนไพรที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก และคุณสามารถใช้ทุกส่วนของมัน ตั้งแต่รากจนถึงใบ มันอุดมไปด้วยแมกนีเซียม วิตามินเค เส้นใย และมีวิตามินซีจำนวนมาก และสามารถรักษาโรคไข้หวัดใหญ่และโรคหวัดได้อย่างประสบความสำเร็จ คื่นฉ่ายจะช่วยกระตุ้นการแลกเปลี่ยนของสารในร่างกาย นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยไขมัน วิตามินและแร่ธาตุ รากของมันประกอบไปด้วยไขมัน น้ำตาล เพนโตซาน แอสพาราจีน ไทโรซีน เป็นต้น

เนื่องจากมีคุณสมบัติของยาขับปัสสาวะ คื่นฉ่ายสามารถนำมาใช้สำหรับการรักษาโรคได้มากมายเช่น โรคไขข้ออักเสบโรคเกาต์ ปวดข้อ ไต ทางเดินปัสสาวะ นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ เซลลูไลท์ และโรคอ้วน โรคหอบหืด การระคายเคืองของปอด โรคประสาท

นอกจากนี้มันยังช่วยปลดปล่อยของเหลวส่วนเกินในร่างกายได้เป็นอย่างดี คื่นฉ่ายยังรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นกัน

คื่นฉ่ายควบคุมความดันโลหิตสูง และสามารถขับไล่สารพิษออกจากร่างกาย มันรักษาโรคตับและโรคที่เกี่ยวข้องกับถุงน้ำดีได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะมันมีคุณสมบัติในการควบคุมความดันโลหิตสูง คื่นฉ่ายเป็นที่แนะนำสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวานเพราะจะช่วยเพิ่มค่าของเลือดให้มากขึ้น

น้ำคื่นช่าย ส่วนประกอบที่ต้องเตรียม

  1. รากคื่นช่ายหนึ่งต้น
  2. แครอท 3 ลูก
  3. บีทรูท 1 ลูก
  4. หัวไชเท้า 1 ลูก
  5. น้ำเปล่า 2 ลิตร

ขั้นตอนการเตรียมการ

  1. ปอกรากคื่นช่าย แครอท บีทรูท และหัวไชเท้า
  2. หลังจากนั้นขูดพวกมันออกเป็นเส้น
  3. นำทั้งหมดมาต้ม และทิ้งส่วนผสมไว้ข้ามคืน
  4. วันต่อมากรองเอาแต่น้ำ
  5. ดื่มตอนท้องว่าง เพราะวิธีนี้จะทำให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการเยียวยารักษา

อ้างอิง : naturalhealthcareforyou.com

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่