ดวงดีที่สุดใน3โลก!!! “3 นักษัตร” มีเกณฑ์ดวงรุ่งพุ่งกระฉูด โชคลาภพุ่งชน ได้รับทรัพย์ก้อนโต เงินทองไม่ขาดสาย ปี 61 รีบเช็คด่วนๆ!!!

0

ดวงดีที่สุดใน3โลก!!! “3 นักษัตร” มีเกณฑ์ดวงรุ่งพุ่งกระฉูด โชคลาภพุ่งชน ได้รับทรัพย์ก้อนโต เงินทองไม่ขาดสาย ปี 61 รีบเช็คด่วนๆ!!!

หมอดูดัง “อาจารย์วัจกร” ได้ออกมาทำนายถึง 3 นักษัตรต่อไปนี้ว่าในเดือนนี้ดวงจะดี มีโชคลาภพุ่งชน ทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก และสุขภาพ พร้อมทั้งยังแนะนำเคล็ดลับเสริมดวงไว้อีกด้วย ว่าแต่จะมีปีนักษัตรไหนกันบ้าง รีบไปเช็คกันเลย!

คนเกิดปีชวด

ในเดือนนี้คนปีชวด จะมีแนวคิดใหม่ ๆ ที่ปรารถนาอยากจะทำหลายสิ่งหลายอย่าง มีความตื่นตัวที่จะเปลี่ยแปลงชีวิตของตนเองให้ดีขึ้นในหลายด้าน สภาพโดยรวมถือว่ามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น สุขภาพกายและใจเริ่มจะแข็งแรงมากขึ้นด้วย

การงาน : อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ที่กำลังเฝ้ารอคอย หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันให้เป็นไปในแนวทางที่ดีมากขึ้น ไม่ซ้ำซากจำเจเหมือนที่ผ่านมา รวมถึงมีความสุขในการทำงานมากขึ้นด้วย

การเงิน : มีการหาช่องทางสร้างรายได้ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น รวมถึงความมั่นคงทางด้านการเงินสินทรัพย์ต่าง ๆ ทำให้มีความสุขกายสบายใจมากขึ้น ไม่ต้องดิ้นรนให้เหน็ดเหนื่อย

ความรัก : อาจจะได้พบรักที่ถูกใจถือว่าเป็นการเริ่มต้นรักที่ดี มีความสนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว เป็นการคบหาที่สบายใจทั้งสองฝ่ายไม่อึดอัดใจ

สุขภาพ : แข็งแรงยังไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วง ควรหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ดื่มน้ำให้มากขึ้นเพื่อปรับสมดุลในร่างกายให้ดีขึ้น

เสริมดวงชะตา : คนปีชวดในเดือนนี้ ให้ทำบุญเกี่ยวกับน้ำ บริจาคน้ำดื่ม ตู้เย็น ถังน้ำ รวมถึงขอพรพระแม่คงคง ให้ชีวิตมีความราบรื่นสุขสงบ มีเงินทองไหลมาเทมาอยู่ตลอด

คนเกิดปีฉลู

ในเดือนนี้คนปีฉลู ความสำเร็จของท่านจะบังเกิดขึ้นได้จากน้ำพักน้ำแรงของท่านเอง ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาสิ่งต่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น รวมถึงการเปลี่ยนแปลงตนเองในทิศทางที่ดี้นด้วย

การงาน : จะได้รับความสำเร็จเป็นที่พึงพอใจ ได้เห็นผลจากสิ่งที่ท่านเองได้กระทำลงไป เรียกว่าคุ้มค่าเหนื่อยที่ลงทุนทำลงไป ควรใส่ใจและมุ่งมั่นให้ต่อเนื่องสม่ำเสมอแล้วจะดีเอง

การเงิน : สถานการณ์เริ่มดีขึ้นมีสภาพคล่องทางการเงินมากกว่าที่ผ่านมา มีช่องทางที่จะได้รับลาภผลในสิ่งที่ลงทุนไป ถึงแม้จะต้องใช้เวลาในการรอคอยสักหน่อย

ความรัก : สัมพันธภาพค่อย ๆ ดีขึ้น ควรหมั่นดูแลเอาใจใส่คนรักของท่านอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรละทิ้งห่างเหินกันเป็นเวลานาน ควรมีเวลาว่างอยู่ร่วมกันบ้าง

สุขภาพ: ไม่มีอะไรที่น่ากังวล ถือว่าโดยรวมยังแข็งแรงดีอยู่ อาจจะมีอาการเหนื่อยล้าเพราะพักผ่อนไม่เพียงพอ และปวดตามร่างกายเล็กน้อย

เสริมดวงชะตา : คนปีฉลูในเดือนนี้ไหว้ขอพรพระแม่โพสพ ขอให้บังเกิดความเจริญรุ่งเรืองในด้านการงาน การเงิน ความรัก ให้สิ่งที่ได้ลงทุนทำลงไปนั้นเกิดผลในทางที่ดี

คนเกิดปีขาล

ในเดือนนี้คนปีขาล อาจจะวุ่นวายกับคนรอบข้างและสังคมมากขึ้น สังคมเรียกร้องให้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนมากขึ้น รวมถึงการมีเสน่ห์เป็นที่น่าชื่นชมประทับใจของคนทั้งหลาย ถือว่าเป็นเดือนที่ดีพอสมควร

การงาน : ยังคงต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก จะมีการเจรจาประสานงานบ่อยครั้ง ควรใจเย็นไม่วู่วามและพยายามผูกมิตรกับทุกคนเอาไว้ ซึ่งจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวท่านในภายหลัง

การเงิน : มีโชคลาภที่ผู้อื่นนำมาสู่ท่าน ได้รับโดยเสน่หาหรือความพึงพอใจพิเศษ และอาจได้รับลาภผลที่ดีจากคนที่ท่านใกล้ชิด เรียกว่ามีโชคแบบไม่คาดฝัน

ความรัก : มีคนมาหลงชอบพอท่านมากมาย อาจทำให้ท่านรู้สึกวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ก็ออกมาในแนวทางที่ดี ควรบริหารจัดการเสน่ห์ให้ดีจะได้ไม่เกิดเหตุรักสามเส้าขึ้นมาได้

สุขภาพ : สภาพร่างกายยังเป็นปกติไม่มีอาการเจ็บป่วยมากมายนัก สำหรับบางท่านอาจจะต้องพึ่งระวังโรคจากเพศสัมพันธ์ หรืออาการเจ็บป่วยทางจิตใจที่หวังบางสิ่งเอาไว้มากไป

เสริมดวงชะตา : คนปีขาลในเดือนนี้ไหว้ขอพรเจ้าแม่ทับทิม เพื่อขอให้บังเกิดโชคลาภ ผลกำไร สิ่งที่ดีต่อชีวิต รวมถึงการได้รับความไว้วางใจที่ดีจากผู้คนทั้งหลาย

ขอขอบคุณ : อาจารย์วัจกร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here