หมอเค้ก ชี้ 4 ราศี ทำอะไรต้องมีสติ เร็ววันนี้ รวยแน่ โชคเข้าข้าง

0
909

หมอเค้ก ชี้ 4 ราศี ทำอะไรต้องมีสติ เร็ววันนี้ รวยแน่ โชคเข้าข้าง

หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ได้เปิดดวง เผยชะตาว่า 4 ราศีต่อไปนี้ ช่วงนี้ ย้ำชัดเลยนะว่าช่วงนี้ ต้องมีสติทุกการกระทำ แล้วชีวิตจะค่อยๆดีขึ้น สิ่งที่หวังไว้ทั้งเงินทอง ทรัพย์ก้อนโต ได้มีอย่างแน่นอน! ซึ่งได้แก่ 4 ราศี ดังนี้!

ราศีพิจิก

ดวงชะตาของชาวราศีพิจิกถึงแม้ดาวเสาร์ออกไปแล้ว แต่ยังติดกัมมะอยู่ ฉะนั้น ให้ทำบุญบ่อยๆสร้างกุศล หากทำดีจะส่งผลต่อชีวิตไปในทิศทางที่ดี ผ่อนหนักเป็นเบาได้ ทั้งนี้ ยังมีปัญหาหลายๆเรื่องเข้ามาตลอด ก็ต้องตั้งสติ หากคิดดี ทำดี พูดดี ไปในสถานที่ดีๆ แล้วจะเกิดสิ่งที่ดี ตลอด 2 ปี 6 เดือนนับจากนี้ไป จงมีสติ อย่าทำสิ่งไม่ดี แล้วชีวิตจะดีขึ้น

ราศีกรกฎ

ธุรกิจการค้าเฮง การงานดีถือว่าดวงขึ้นในด้านนี้ แต่การเงินให้บริหารดีๆอย่าฟุ่มเฟือย อย่างไรก็ตาม ก็ต้องมีสิ่งที่ระวังคือคนใกล้ตัว หรือคนที่เพิ่งเข้ามารู้จัก จะมาหักหลัง จริงๆกรกฎก็โดนประจำนะเรื่องไว้ใจคน แต่ไม่เคยเข็ด ขี้เกียจเตือนเจ็บไม่จำ ไปปล่อยปลาดุกเท่าอายุเดือนละครั้ง จะช่วยแก้เคล็ดเสริมดวงให้กรรมเรื่องคนหักหลังเบาลง

ราศีมีน

ตั้งสติก่อนสตาร์ท จะดีสุดเพราะออกตัวล้อฟรีมาหลายปี ดวงเหนื่อยมากทุกเรื่อง เพราะไม่มีสติ ถ้ามีนลดความเอาแต่ใจตัวเองลงสักนิดแล้วฟังคนรอบข้าง จะดีมากกว่านี้ อยากบอกว่าถ้ามีสติ ชีวิตมีนจะไม่เจออะไรแย่ๆเลย ฉะนั้น สติต้องมา รักใครก็ต้องลืมหูลืมตาบ้าง ทำงาน ทำธุรกิจ ก็มีสมาธิอย่าร้อนรนกลับมาเป็นคนเดิมเหมือน 3 ปีก่อน และอย่าหลงกับมิติตัวเองนานเกินไป

ราศีพฤษภ

ชีวิตจะเริ่มดีขึ้นการงานอะไรที่รอจะสำเร็จ 80% เพราะมีคนช่วยเหลือดีให้ทำตัวอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าไว้ รับรองปีนี้รุ่ง ไม่ร่วงแน่นอน แต่ให้ระวังเรื่องสุขภาพเสมอ มันจะวนกลับมาทุกๆสองปี เรื่องโรคเก่ากำเริบโดยเฉพาะคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้น เอ็น ข้อ กระดูก ทำบุญแก้เคล็ดถวายยารักษาโรค บริจาคยาสามัญประจำบ้านให้ตามสถานที่ที่ขาดแคลน ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การแพทย์เยอะๆ แล้วก็ดูแลตัวเองดีๆ

ขอขอบคุณ : หมอเค้ก Magic designs

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here