เลือกใช้สีกระเป๋าสตางค์ ช่วยดูดทรัพย์ เงินทองเข้าหาไม่ขาด

0

เลือกใช้สีกระเป๋าสตางค์ ช่วยดูดทรัพย์ เงินทองเข้าหาไม่ขาด

หากใครที่กำลังคิดจะเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ เลือกกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งาน เรื่องความคงทน รูปร่าง เนื้อผ้าหรือจะเป็นหนังอย่างเดียวก็คงจะไม่พอ เพราะในเรื่องของสีกระเป๋าสตางค์นั้นก็เป็นสิ่งที่จำเป็นด้วยเช่นกัน ที่เราจะต้องดู

หากใครที่ต้องการที่จะให้กระเป๋าสตางค์ของเราเป็นกระเป๋าที่ดูดทรัพย์ ดูดเงินทอง ใช้แล้วมีแต่เงินเข้าไม่มีเงินออก วันนี้เราได้มีสิ่งดีๆมามอบให้กัน เป็นวิธีการเลือกสีกระเป๋าให้ถูกโฉลกตามวันเกิด เกิดวันไหนเลือกใช้กระเป๋าสตางค์สีอะไร ตามมาดูกันเลย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

สีของกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก จะเป็นสีเข้มๆอย่างสีดำ สีม่วง สีเขียวเข้มก็ได้ เพราะจะทำให้มีรายได้มีเงินทองเข้ามาหลายทาง ทั้งในด้านของหน้าที่การงานราย ได้พิเศษ ไม่ใช้กระเป๋าสตางค์สีแดง สีฟ้า สีส้ม สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้เสีย ทรัพย์โดยไม่จำเป็น

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีม่วง (แบงก์ 500) ที่มีเลขลงท้าย 15 เพื่อเสริมทรัพย์

ท่านที่เกิดวันจันทร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก เป็นสีขาว สีทอง สีเงิน สีครีม เพราะจะช่วยเสริมในด้านของการคล่องตัว ทำสิ่งใด ก็ไม่ ติด ขัด ทั้งยังช่วยเสริมในเรื่องของเสน่ห์ด้วย พยายามที่จะไม่ใช้กระเป๋าสตางค์สีแดง สีชมพู เพราะจะทำให้การเจรจาการพูดคุยในด้านของธุรกิจมีปัญหา และมีอุปสรรคเข้ามา

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีเขียว (แบงก์ 20) ที่มีเลขลงท้าย 42 เพื่อเสริมเสน่ห์ เมตตาให้มากขึ้น

ท่านที่เกิดวันอังคาร

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก เลือกใช้เป็นสีน้ำเงิน สีฟ้า สีน้ำตาล สีเทา สีทอง สีส้ม จะช่วยในด้านของผู้ใหญ่มีความเมตตา อุ ป ถัมภ์ ทำธุรกิจทำสิ่งใด ก็จะราบรื่น ไม่มีปัญหา พยายามที่จะไม่ใช้กระเป๋าสตางค์สีดำ สีขาว สีม่วง สีครีม เพราะจะทำให้มีปัญหาในด้านของการเงิน การงาน รวมถึงในด้านของความรักด้วย

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีฟ้า (แบงก์ 50) ที่มีเลขลงท้าย 65 เพื่อเสริมในเรื่องการเงิน โชค ล า ภ และความรัก

ท่านที่เกิดวันพุธ

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก ให้เลือกใช้เป็นสีเขียว สีครีม สีฟ้า สีขาว สีทองและสีน้ำเงิน เพราะจะช่วยทำให้ทุกอย่างที่ได้ทำนั้นมีความราบรื่น และจะมีโชคเข้ามาหา ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล สีชมพูและสีเทา เพราะจะทำให้เกิด ศั ต รูอยู่รอบข้าง

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีเขียว (แบงก์ 20) ที่มีเลขลงท้าย 46 เพื่อเสริมความหนักแน่น และความเชื่อมั่นในการตัดสินใจ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก ให้เลือกใช้เป็นสีชมพู สีแดง สีฟ้า สีเขียวและสีน้ำเงิน จะช่วยในเรื่องของการเงินและในเรื่องของโชค ล า ภ บาร มี ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีเงิน สีครีม สีขาว เพราะจะทำให้ขาดคน ช่ ว ย เหลือ ทำอะไรก็มีความ เหนื่ยอยู่ตลอด

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีแดง (แบงก์ 100) ที่มีเลขลงท้าย 36 เพื่อเสริมในเรื่องของเกียรติ ย ศ ชื่อ เสียง และโชค ล า ภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลกได้เกือบจะทุกสีเลย แต่สิ่งที่เด่นชัดที่สุด ก็จะเป็นสีชมพู สีส้ม สีน้ำตาล จะช่วยเสริมในเรื่องของเสน่ห์มหาเมตตา มีการเงินที่มั่นคง และมีความคล่องตัว แต่สีที่ไม่ควรใช้ก็คือสีเทา เพราะจะทำให้เกิดความทุ ก ข์ได้

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีน้ำตาล (แบงก์ 1000) ที่มีเลขลงท้าย 56 หรือ 63 เพื่อเสริมให้มีสติในการใช้จ่ายเรื่องการเงิน

ท่านที่เกิดวันเส า ร์

สีกระเป๋าสตางค์ที่ถูกโฉลก เลือกใช้เป็นสีแดง สีเงิน สีเทา เพื่อที่จะลดปัญหาอุปสรรคต่างๆ ไม่ควรใช้กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้เกิด การเปลี่ยนแปลงที่แ ย่ ล ง ในเรื่องของการเงินและความรัก

ควรมีเงินขวัญถุงติด กระเป๋าเป็นธนบัตรสีแดง (แบงก์ 100) ที่มีเลขลงท้าย 78 เพื่อเสริมให้มีคนช่วย เหลือ อุ ป ถัมภ์ และล ด ความ เครียด

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ทำแล้วเกิดเป็นความสบายใจ

ขอขอบคุณ : daily rabbit

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่