ใช้น้ำมันมะพร้าว ดูอ่อนเยาว์ลงได้ 10 ปี ใช้เวลา 2 สัปดาห์

0

ใช้น้ำมันมะพร้าว ดูอ่อนเยาว์ลงได้ 10 ปี ใช้เวลา 2 สัปดาห์

ประโยชน์ที่ได้รับจากน้ำมะพร้าวสกัดเย็น มีประโยชน์อย่างมากมาย ไม่ใช่ว่าใช้ ในการบำรุงผิวบำรุงเพียงอย่างเดียว แต่สามารถที่จะนำมาเป็นตัวช่วยที่ดีในการนำน้ำมะพร้าวสกัดเย็นบำรุงแทบจะทุกส่วนของร่างกาย เราเลยได้รวบรวมนำมาฝากให้กับเพื่อนๆทุกท่านกันว่าจะสามารถนำไปทำประโยชน์ในด้านใดได้

– หากใครมีปัญหาในเรื่องของเส้นโลหิตขอดตามขาบริเวณด้านหลังนั้น เวลาใส่กางเกงขาสั้นก็ไม่มั่นใจ วิธีการง่ายๆเป็นตัวช่วยที่ดีของน้ำมะพร้าว ให้นำมานวดขาตามบริเวณที่มีปัญหาทำอย่างเป็นประจำจะช่วยได้มาก

– มือแห้งด้วยอากาศหนาวอากาศเย็น มือแห้ง ผิวแห้ง ทาน้ำมันมะพร้าวบางๆให้ทั่วทั้งมือ น้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยทำให้มือของคุณมีความนิ่มนุ่มขึ้นและไม่แห้งกร้านได้

– ใช้น้ำมันมะพร้าวนำมาทาที่ใบหน้าก่อนเข้านอน ล้างหน้าให้สะอาดและตามด้วยหยดน้ำมันมะพร้าวลงบนฝ่ามือ 2-3 หยด แล้วนำมาถูหน้าให้ทั่วใบหน้า น้ำมันมะพร้าวนั้นจะแทรกซึมเข้าไปในชั้นผิว ซึ่งจะช่วยทำให้มีความยืดหยุ่นมีความนุ่มขึ้นได้

– ปัญหาเ ซ ล ลู ไลท์เป็นปัญหาที่สาวๆทั้งหลายกังวล น้ำมันมะพร้าวเป็นตัวช่วยที่ดีได้ วิธีการง่ายๆผสมน้ำผึ้งกับน้ำมันมะพร้าวแล้วนำมาใช้ทาลงบนผิวของคุณก่อนนอน เซล ลู ไลท์บริเวณต้นขาจะหายไปได้เมื่อทำอย่างเป็นประจำ

– น้ำมันมะพร้าวช่วยบำรุงมือและเล็บให้มีความนุ่มขึ้น วิธีง่ายๆให้นวดน้ำมันมะพร้าวตามที่ร่องเล็บที่แห้ง จะช่วยทำให้ผิวนุ่มขึ้นเล็บสวยขึ้นดูสุ ข ภาพดี

– ช่วยดูแลขนตาก่อนเข้านอน ให้ใช้น้ำมันมะพร้าวหยดบริเวณที่คัตตอนบัต จากนั้นให้นำมาทาขนตาของเราบางๆ จะช่วยทำให้ขนตาแข็งแรงไม่แตกและหลุด ร่ ว งได้ง่ายๆ

– นำน้ำมันมะพร้าวมาแช่เท้าได้ น้ำอุ่นเทใส่ลงไปในกะละมังสำหรับแช่เท้า หยดน้ำมันมะพร้าวลงไปเล็กน้อย แช่เท้าของเราสักประมาณ 5-10 นาทีใช้แปรงมาทำการขัดทำความสะอาด จะช่วยทำความสะอาดเท้าทั้งยังช่วยทำให้ผิวที่เท้ามีความนุ่มขึ้นด้วย

วิธีการกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นของมะพร้าวอยู่แล้วก็สามารถที่จะทานน้ำมันมะพร้าวแบบเพียวๆได้เลย แต่สำหรับใครที่ไม่ชื่นชอบหรือกำลังเริ่มต้นในการทานปริมาณที่ควรทาน คือ 3 ช้อนโต๊ะต่อวัน หรือ 1 ช้อนโต๊ะต่อในมื้ออาหาร

ซึ่งประโยชน์จากการทานน้ำมันมะพร้าวนั้นคือ

– มีส่วนช่วยในการลดระดับค อ เ ล สเตอ รอล ช่วยบำ รุ งหัว ใจให้แข็งแรงขึ้นได้ ทั้งยังช่วยป้องกันโ ร คหั ว ใจ ความ ดั น โ ล หิตสูง ช่วยบำรุงร่างกายให้มีความแข็งแรง ผู้ที่มีอาการอ่อนเพลีย สามารถได้ประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวได้

– น้ำมันมะพร้าวนำมาทาที่ผิว จะช่วยแก้ปัญหาผิวไ ห ม้จากแสงแดดได้

– ช่วยรัก ษ า ผิ ว มือเท้าที่แห้ง ช่วยในการบำรุงผิวที่ห ย า บ กร้าน ให้มีความนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้ง

– น้ำมันมะพร้าวมีแคลเซียมสูง จึงสามารถป้องกันการสูญเสียแคลเซียมในคุณแม่ ท้องได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

ประโยชน์ที่มากมายทั้งของน้ำมันมะพร้าว เป็นตัวช่วยที่ดีกับร่างกายของเรา นอกจากจะช่วยในเรื่องของผิว เส้นผมที่ดีแล้วนั้น ยังช่วยเนื้อเรื่องของสุ ข ภาพที่ดีมากด้วย

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here