เทน้ำมันมะพร้าวลงแผ่นสำลี ช่วยผิวกระจ่าง เส้นผมนุ่มลื่น

0

เทน้ำมันมะพร้าวลงแผ่นสำลี ช่วยผิวกระจ่าง เส้นผมนุ่มลื่น

น้ำมันมะพร้าวเป็นวัตถุดิบที่ได้จากธรรมชาติ โดยส่วนใหญ่แล้วมักจะนำมาใช้ในด้านของความสวยความงาม นิยมนำมาใช้ดูแลในเรื่องของผิวพรรณให้มีความนุ่มชุ่มชื้น มีความกระจ่างใส ช่วยบำรุงหนังศีรษะ บำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นมีเส้นผมที่สุ ข ภาพดีได้ คุณสมบัติที่เราได้จากน้ำมันมะพร้าวนั้นได้ให้ประสิทธิภาพที่ดี มากๆ

ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงร า กผมแข็งแรง และนอกจากนี้นั้นน้ำมันมะพร้าวยังมีประโยชน์มีคุณสมบัติที่จะช่วยลด การห ลุ ดร่ ว งของเส้นผมได้อย่างดี ช่วยในการก ร ะ ตุ้นการเจริญเติบโตให้เส้นผมได้ขึ้นมาใหม่มีเส้นผมที่แข็งแรง หากใครที่มีปัญหา เส้นผม ข า ด เส้นผม บ า ง แนะนำว่าให้ใช้น้ำมันมะพร้าวนี้มาเป็นตัวช่วยในการบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะได้ อย่างตรงจุด

ในน้ำมันมะพร้าวจะมีปริมาณที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก จึงจะสามารถดูดซึมได้อย่างดี น้ำมันมะพร้าวในสภาพที่สกัดได้จากธรรมชาติ ปัจจุบันนี้น้ำมันมะพร้าวนิยมนำมาเป็นตัวช่วยในด้านของความสวยความงาม เพราะได้ให้ผลลัพธ์ที่ดี วันนี้เราจึงได้นำทั้ง 3 เคล็ดลับ ความสวยความงามตัวช่วยดีๆมาฝากให้กับสาวๆทุกท่านกัน

1 น้ำมันมะพร้าว ช่วยดูแลเส้นผม

สาวท่านใดที่อยา กจะให้เส้นผมมีความนุ่มลื่น ไม่แห้ง ไม่ชี้ฟูนั้น แนะนำให้ใช้ในวิธีนี้กันเลย น้ำมันมะพร้าว 1-2 โต๊ะผสมเข้ากับน้ำอุ่น 1 แก้ว น้ำมะนาว 1 ลูก คนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน จากนั้นนำมาชโลมบนเส้นผมให้ทั่วๆ ใช้มือถูแล้วนำผ้ามาคลุมเอาไว้ ทิ้งไว้ 15 นาทีล้างออกด้วยน้ำเปล่าสะอาดหลายๆน้ำ

ตัวช่วยจากน้ำมันมะพร้าวนั้นจะช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ จะช่วยปรับสภาพเส้นผมจากที่แห้งมีความชี้ฟู ให้กลับมานุ่มลื่นและเป็นเงางามได้ วิตามินที่จะช่วยบำรุงเส้นผม เป็นตัวช่วยที่ดี ทั้งยังช่วย ล ด การเกิดรังแค ที่จะเกิดขึ้นกับหนังศีรษะด้วย

2 สครับผิว นุ่มลื่น ขาวกระจ่างใส

ใช้ส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว มาช่วยผิวให้มีความนุ่มลื่นได้ นำมาสครับผิว ใช้น้ำมันมะพร้าวผสมเข้ากับน้ำตาลทราย น้ำมันมะพร้าวจำนวน 2 ช้อนโต๊ะและน้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากัน นำมาสครับผิวให้ทั่วๆ ขัดอย่างเบาๆไม่ขัดแรง เพราะจะทำให้ผิวเป็นร อ ยได้ สามารถขัดได้ทั้งตัวเลย ขัดเสร็จเป็นที่เรียบร้อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของคุณมีความนุ่มลื่น เรียบเนียน มีความกระจ่างใสและยังช่วย ล ด กลิ่นตัว

3 ลด สิ ว อุ ด ตัน

สำหรับ สิ วอุด ตันที่เกิดขึ้นกับหลายๆคนนั้น หากเราปล่อยทิ้งเอาไว้แบบนั้นก็ทำให้ใบหน้าไม่เรียบเนียน วิธีการรัก ษ า สิ ว เบื้องต้นแบบง่ายๆ

ล้างหน้าทำความสะอาดอย่างน้อย 3-4 ครั้ง เพื่อเป็นการล้างสิ่งส ก ป ร ก ทั้งยังเป็นการล้างไ ข มั นที่สะสมอยู่ ผิวหน้าให้หมดไปได้ ก่อนนอนล้างทำความสะอาดผิวหน้าปกติหยดน้ำมันมะพร้าวลงแผ่นสำลีแล้วนำมาแต้มบริเวณที่เป็นสิ วอั ก เ ส บ บางๆ ตื่นเช้ามาเราจะสังเกตได้เลยว่ายุบตัวลง และมีความแห้ง วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ช่วย ล ด การเกิด ร อ ยแ ผ ลจาก สิ ว บนใบหน้า

ตัวช่วยน้ำมันมะพร้าวจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่ดีมากๆ กับในเรื่องของความสวยความงาม สาวๆทั้งหลายหาซื้อติดบ้ า นเอาไว้สัก 1 ขวด เพราะนำมาใช้ประโยชน์ที่ดีได้ในหลายๆด้าน และยังให้ผลลัพธ์ที่ดีตามมาด้วยเช่นกัน

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่