เครื่องดื่มโกโก้ ดื่ม1แก้วทุกๆเช้า อร่อยแถมรับประโยชน์มาก

0

เครื่องดื่มโกโก้ ดื่ม1แก้วทุกๆเช้า อร่อยแถมรับประโยชน์มาก

ตื่นเช้ามาหลายๆคนก็ต้องการเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นอย่างเครื่องดื่มชา เครื่องดื่มกาแฟที่มักจะดื่มกันเป็นประจำอยู่แล้ว หากเราเปลี่ยนมาดื่มเป็นเครื่องดื่มน้ำโกโก้ร้อนๆสัก 1 แก้ว ก่อนรับประทานอาหารในตอนเช้า จะทำให้ร่างกายของคุณนั้นเปลี่ยนไปได้ในหลายๆด้านกันเลยค่ะ

สำหรับเครื่องดื่มโกโก้นั้นได้ให้คุณประโยชน์ที่ดีมากๆกับร่างกายในหลายๆด้าน เหตุผลที่ดีที่คุณควรเลือกดื่มน้ำโกโก้ในทุกๆเช้า เราได้รวมมาฝากกัน ร่างกายของคุณจะได้รับประโยชน์ในด้านใด บ้ า งมาชมพร้อมๆกัน

เหตุผลดีๆที่คุณควรดื่มโกโก้ 1 ถ้วย

1 ประเ ท ศ ฝรั่งเ ศ ส นั้นจะใช้เครื่องดื่มโกโก้ร้อนในการรัก ษ า และช่วยในการบำ บัดอา รมณ์ที่ไม่ดีจากความเ ค รี ย ด จากการทำงาน โดยมีผลงานออกมาว่า สามารถที่จะ จั ด การกับอารมณ์ของตัวคุณได้จริง หากใครที่อยู่ในภาวะของความเ ค รี ย ดอยู่ แนะนำว่าให้ดื่มโกโก้ร้อน 1 แก้วในทุกๆเช้า จะช่วยทำให้คลาย อารมณ์ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นได้

2 ในความเข้มข้นของส า รต้านอ นุ มู ล อิสระที่มีอยู่ในโกโก้นั้น จะมีค่ามากกว่า ไ ว น์แดงจำนวน 3 เท่า ในส า รต้านอ นุ มู ลอิสระนี้ จะถูกปล่อยออกมามากขึ้น เมื่อถูกไปทำให้ร้อน

3 เครื่องดื่มโกโก้ร้อนนั้น จะช่วยปรับปรุงในเรื่องของสภาพ หั ว ใจรวม ถึงระบบการไหล เวียนโล หิ ต ในร่างกายได้อย่างดี จะช่วยทำให้สุ ข ภาพจิตนั้นมีความแจ่มใสขึ้นได้

4 เลือกดื่มโกโก้ร้อนในทุกๆเช้าหรือก่อนนอนวันละ 1 แก้ว จะทำให้ระบบไ ห ล เวียนโล หิตในร่างกายนั้นดีขึ้นได้ ช่วยทำให้ไปเลี้ยงส ม อ ง ได้มากขึ้น ก็จะเป็นประโยชน์ช่วยในด้านของความจำ ความคิด ทัศนคติต่างๆ

5 ดื่มเครื่องดื่มโกโก้ร้อน ยังสามารถช่วยในการ ล ด น้ำ ห นั กตัวได้ แนะนำให้ดื่มเป็นแบบที่ไม่ใส่น้ำตาลทราย ไม่เติมความหวาน

6 ผงโกโก้นั้นจะมีโฟ ว า นอย ที่จะมีส่วนช่วยในเรื่องของการทำงานของระบบ ประ สาทรวมถึงส ม อ ง จะช่วยเสริมสร้างในด้านของความจำ จะเหมาะมากๆสำหรับวัยเรียน วัยทำงาน ดื่มโกโก้ได้ในทุกๆวัน

7 เครื่องดื่มโกโก้เป็นเครื่องดื่มที่ช่วย ล ดความ เ สี่ ย งของการเป็นเบา ห ว า นได้ ทั้งยังช่วยค ว บ คุ ม ในเรื่องของระดับน้ำตาลทราย ช่วยในการชะ ล อ วัยและยังเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยระบบ ขั บ ถ่าย

สูตรการทำเครื่องดื่ม สูตรโกโก้ร้อน

ส่วนผสมที่สำคัญ ผงโกโก้ 2 ช้อนโต๊ะ , นมข้นหวานครึ่งช้อนโต๊ะ , นมสดร้อน 100 มิลลิลิตร

วิธีการทำ

ตักผงโกโก้ใส่ลงไปในแก้วและตามด้วยน้ำร้อน คนผสมให้เข้ากันให้ผงโกโก้ละลายดี จากนั้นให้เราใส่นมข้นหวานลงไปและตามด้วยนมสดร้อน คนทุกอย่างให้เข้ากันแล้วดื่มเป็นเครื่องดื่มร้อน หรือดื่มเป็นเครื่องดื่มเย็น เทใส่ลงไปในน้ำแข็งก็ได้ดื่มได้ทุกๆวันวันละ 1 แก้ว

ในสูตรนี้นั้นจะได้รับความหวานจากนมข้นหวาน หากใครที่ไม่ต้องการจะเติมความหวาน ก็ไม่ต้องใส่ลงไปได้ หรือหากใครจะดื่มแบบเติมความหวานใส่นมข้นหวานลงไป แต่แนะนำว่าให้ใส่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อประโยชน์ที่ดี กับตัวคุณ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่