คนที่ชอบสูบบุหรี่ควรอ่าน!! “ล้างปอด” ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ในเวลาเพียง 3 วัน “สูตรชาสมุนไพร”

0

คนที่ชอบสูบบุหรี่ควรอ่าน!! “ล้างปอด” ด้วยตัวคุณเองง่ายๆ ในเวลาเพียง 3 วัน “สูตรชาสมุนไพร”

หลายคนคงจะชอบสูบบุหรี่ หรือบางคนสูบเพราะต้องการคลายเครียด และในบางเวลาเท่านั้น แต่แน่นอนว่าการสูบบุหรี่ที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่าเมื่อเวลาผ่านไปจะเป็นผลเสียต่อสุขภาพของเราทำให้มีผลกระทบที่ไม่ดีต่อปลอดหรือทำลายปลอดของเรานั้นเอง อย่างไรแล้วเราควรที่จะดูแลปอดของเรา และวันนี้ไข่เจียวนำวิธีการล้างปอดที่มีประสิทธิภาพและสามารถทำได้เองง่ายๆ วิธีนี้ไม่เพียงแต่ใช้ได้กับคนที่สูบบุหรี่เท่านั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่สูบบุหรี่ คุณก็ควรทำให้แน่ใจว่าปอดของคุณจะสะอาดจากสารพิษ

การดูดบุหรี่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆที่ถือว่าร้ายแรง ได้แก่

– โรคมะเร็งปอด และมะเร็งในส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น กล่องเสียง ลำคอ หลอดอาหาร และกระเพาะปัสสาวะ

– โรคเส้นเลือดหัวใจตีบ และโรคหัวใจขาดเลือด มีความเสี่ยงต่อการเกิดอาการ หัวใจวาย

– โรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดส่วนอื่นๆ ตีบตัน และหลอดเลือดใหญ่ทรวงอก และช่องท้องโป่งพอง

– โรคถุงลมโป่งพอง โรคหลอดลม อักเสบเรื้อรัง

– ทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อม จากการอุดตันของเส้นเลือดขนาดเล็ก ที่ไปเลี้ยงประสาท ที่เกี่ยวกับการควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

– เกิดอาการเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงแขนและขาตีบตัน อาจต้องตัดแขนหรือขาทิ้ง

ฉะนั่นแล้วถ้าเราหลีกเลี้ยงไม่ได้เราก็ควรที่จะหาวิธีทำความสะอาดปอดบ้าง เช่นวิธีดังนี้  วิธีทำความสะอาดปอดให้มีประสิทธิภาพภายใน 3 วัน

สองวันก่อนที่จะทำตามวิธีนี้ คุณควรหยุดบริโภคผลิตภัณฑ์ที่ทำจากนม ในตอนเย็นก่อนวันแรกของการลงมือปฏิบัติตามวิธี คุณจะต้องดื่มชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยก่อนเข้านอน ชาสมุนไพรหนึ่งถ้วยจะช่วยให้ลำไส้ของคุณกำจัดสารพิษออกไป นี่ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง เพราะปอดจะได้ไม่ทำงานหนักเกินไปในระหว่างกระบวนการล้างพิษ

ขั้นตอนล้างปอดด้วยสมุนไพร

1. คั้นน้ำมะนาวสองลูก และนำมาผสมกับน้ำเปล่า 300 มิลลิลิตร ดื่มเครื่องดื่มนี้ก่อนอาหารเช้า

2. หลังจากนั้นคุณต้องดื่มน้ำเกรปฟรุตหรือน้ำสับปะรดสดอีก 300 มิลลิลิตร น้ำผลไม้ประกอบด้วยสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติซึ่งสำคัญสำหรับสุขภาพของปอด

3. ดื่มน้ำแครอทคั้นสด 300 มิลลิลิตร ระหว่างอาหารเช้าและอาหารกลางวัน น้ำแครอทจะไปปรับปรุงความเป็นด่างของเลือด

4. ระหว่างมื้อกลางวันคุณควรดื่มน้ำผลไม้ที่อุดมไปด้วยโพแทสเซียม 400 มิลลิลิตร โพแทสเซียมคือหัวใจของการทำความสะอาดปอด ต่อไปนี้คือสูตรของน้ำผลไม้:

5. หัวไชเท้า 350 กรัม พริกสีเขียว 350 กรัม วอเตอร์เครส 200 กรัม และน้ำแตงกวา 350 กรัม และคุณควรตบท้ายด้วยน้ำผักเหล่านี้ 400 มิลลิลิตร และดื่มน้ำแครนเบอร์รี่ก่อนเข้านอนอีก 400 มิลลิลิตร

6. ระหว่างสามวันนี้ นอกจากดื่มน้ำผลไม้แล้ว คุณควรออกกำลังกายและนอนพักผ่อนให้เพียงพอด้วย เพื่อทำให้กระบวนการล้างพิษดียิ่งขึ้น คุณสามารถอาบน้ำร้อนและแช่มันอย่างน้อย 20 นาที การปฏิบัติตามวิธีนี้อาจจะดูยากสักเล็กน้อย แต่คุ้มค่ากับการลงมือทำ เพราะคุณจะรู้สึกทึ่งกับผลลัพธ์ที่คุณจะได้ภายในสามวัน

แบ่งปันให้กับคนที่คุณรัก

ขอขอบคุณที่มาจาก: naturalhealthcareforyou , มุสลิมไทยโพสต์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่