เก็บไว้นะ ล้างลำใส้อุจจาระที่ตกค้าง ทำแล้ว พุงลด ตัวเบาหวิว

0

เก็บไว้นะ ล้างลำใส้อุจจาระที่ตกค้าง ทำแล้ว พุงลด ตัวเบาหวิว

ขับถ่ายไม่คล่อง อุจจาระตกค้าง สิ่งเหล่านี้หมายถึงว่าเราถ่ายออกไปไม่หมด หากตกค้างอยู่ตามผนังลำใส้ของเรานานนาน จะทำให้ตัวเราเริ่มรู้สึกมีกลิ่นเหม็น ถึงแม้ว่าจะมีอุจจาระล็อตใหม่เข้ามาดันของเก่าก็ตาม แต่ก็ยังมีสิ่งที่ค้างอยู่ภายใน

สำหรับเดี๋ยวนี้การดีท็อกไม่จำเป็นที่จะต้องไปถึงโรงพยาบาลกันแล้วนะคะ เราสามารถทำการดีท็อกลำใส้ได้ด้วยตนเองที่บ้านค่ะ ปลอดภัย สะอาด ทำจากธรรมชาติทั้งนั้นเลยค่ะ

ด้วยสูตรเครื่องดื่มดีท็อก แถมประหยัดตังค์กว่าการไปโรงพยาบาล ลองทำติดต่อกัน 3 วันรับรองเลยว่าการขับถ่ายของคุณจะคล่องขึ้น พุงยุบลง เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยความมั่นใจ ใส่ชุดอะไรก็ดูดี อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญก็คือ ผิวพรรณของคุณจะดียิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

สูตรที่ 1 โยเกิร์ต + นมสด + น้ำผึ้ง + มะนาว

สำหรับสูตรนี้จะทำให้พุงของเราลดลงได้ จะใส่ชุดไหนก็ดูมั่นใจแน่นอนค่ะ แนะนำว่าให้ทำ 3 วันติดกันนะคะ วิธีทำก็คือเราจะนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ผสมเข้ากับนมสดรสจืดค่ะ แนะนำว่าจะต้องเป็นรสจืดเท่านั้นค่ะจะดีที่สุด แล้วก็น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา น้ำมะนาว 1 ลูก ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน แล้วก็ดื่มให้หมดภายใน 10 นาที จะได้รับสารอาหารดีๆ ทำแบบนี้ก่อน 7 โมง ก่อนรับประทานอาหารจะดีที่สุด เพราะจะช่วยกระตุ้นให้ลำใส้ทำงานได้ดีขึ้น เมื่อเราขับถ่ายก็จะรู้สึกว่ามีสีดำบ้างเล็กน้อย ไม่ต้องตกใจนะคะนั่นเป็นเพราะว่าการดีท็อกค่ะ

สูตรที่ 2 นมสด + กล้วยน้ำหว้า สูตรนี้ใช้นมสด 2 กล่อง

สำหรับสูตรนี้จะช่วยกระตุ้นให้ระบบขับถ่ายของคุณดีขึ้น แนะนำว่าให้ทำช่วงวันศุกร์วันเสาร์และวันอาทิตย์ค่ะ วิธีการทำก็คือเราจะใช้นมสดรสจืดจำนวน 2 กล่อง ผสม เข้ากับกล้วยน้ำว้าบด 2 ลูก ดื่มครึ่งนึงก่อนรับประทานอาหาร และอีกครึ่งหนึ่งดื่มหลังจากรับประทานอาหารไป 1 ชั่วโมงค่ะ สำหรับสูตรนี้จะทำให้ระบบขับถ่ายของคุณดี จะรู้สึกว่าโล่งและคล่องมาก ทำให้ผิวของคุณดูสดชื่นเปล่งปลั่งด้วยอีกค่ะ

สูตรที่ 3 น้ำเปล่า + เม็ดแมงลัก

สูตรที่ 3 นี้เป็นสูตรที่ง่ายมากๆค่ะ จะช่วยลากอุจจาระที่ตกค้างอยู่ในลำใส้ของคุณออกมาได้เป็นอย่างดี ตื่นเช้ามาก็จะขับถ่ายคล่อง สบายพุงไปทั้งวันค่ะ วิธีการนี้เราจะใช้เม็ดแมงลักนำไปแช่น้ำอุ่นให้พองตัวขึ้นประมาณ 15 นาทีนะคะ แล้วก็ผสมกับน้ำเปล่าดื่มให้หมดภายใน 1 แก้วภายใน 10 นาทีค่ะ จะได้รับสารอาหารดีๆจากเม็ดแมงลัก วิธีการนี้จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มข้าวเร็วมากขึ้น ควรดื่มก่อนรับประทานอาหารประมาณ 10 นาทีถึง 15 นาทีค่ะ

สูตรที่ 4 น้ำเปล่า + มะนาว + เกลือ + น้ำผึ้ง

สูตรนี้เรียกว่าสูตรทีเด็ดเลยนะคะ ถึงแม้ว่าส่วนผสมจะไม่มากมาย แต่ต้องบอกหรือว่าถ่ายท้องได้ดีมากๆ โดยเราจะใช้น้ำสะอาด 1 ลิตร น้ำมะนาว 2 ลูก เกลือ 2 ช้อนชา และน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน แล้วก็เก็บใส่ในตู้เย็นแช่เย็นได้เลยค่ะ หรือจะหาใครจะดื่มเลยก็ได้ ควรจะแบ่งดื่มให้หมดภายใน 1 ชั่วโมงค่ะไม่ต้องดื่มให้หมดทีเดียว ดื่มไปเรื่อยๆ สูตรนี้ดีมากๆจะช่วยผลักดันของเก่าที่อยู่ในลำใส้ออกมาจนหมด จะทำให้คุณรู้สึกตัวเบา หน้าท้องก็จะลดลง

พอจะเข้าใจกันแล้วใช่ไหมคะว่าการที่ทำให้ตัวเองสวยและผอมขึ้นไม่ยาก หวังว่าเป็นเพื่อนจะเซฟข้อมูลและนำข้อมูลดีๆเหล่านี้ไปบอกให้เพื่อนคนอื่นที่กำลังจะออกกำลังกาย ให้ทำควบคู่กันไปนะคะ จะได้ผลที่ดียิ่งขึ้น

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี บทความมีลิขสิทธิ์

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here