ต้นคลาสซูล่า คนนิยมปลูก ช่วยดูดเงินทอง กรองฝุ่นดี

0
1264

ต้นคลาสซูล่า คนนิยมปลูก ช่วยดูดเงินทอง กรองฝุ่นดี

ความเชื่อในเรื่องของการปลูกต้นไม้ ที่เป็นต้นไม้ม ง ค ลเพื่อเป็นการเสริมสร้างสิ่งที่ดีงามเข้าหาตัวคุณและคนในครอบครั วต้นไม้ชนิดนี้หลายๆบ้ านนิยมปลูกกัน เพราะช่วยดูดเงินดูดทอง และที่สำคัญยังช่วยกรองฝุ่นละอองได้เป็นอย่างดี

พืชม ง ค ล 3 หน้าที่

1 กรองอากาศ หากในบ้ านของคุณมีฝุ่นละอองที่เยอะ ปลูกต้นคลาสซูล่า มีประโยชน์ที่ช่วยในการกรองอากาศที่ดีให้กับตัวบ้ านของคุณ

2 ปกป้องคุณจากฝุ่นละออง

3 ช่วยเพิ่มพลังงานบวกเข้ามาสู่บ้ านของคุณ

ในพืชชนิดนี้เป็นพืชที่นิยมปลูกกันเป็นอย่างมากไปทั่วโลก เพราะเนื่องจากมีใบสีเขียวที่สวยงาม มีลักษณะคล้ายกับเหรียญ มีใบหนาเรียบเนียน มี ดอกเป็นสีชมพูหรือสีขาวขนาดเล็ก คล้ายกับรูปดาว ดอกของต้นไม้ชนิดนี้จะออกในช่วงฤดูหนาวและบานสะพรั่งไปจนถึงฤดูใบไม้ผลิ และในเดือนตุลาคมถึงเมษายนจะมีการแตกหน่อออกมาใหม่ แต่ว่าจะกลายเป็นสีน้ำตาลและเติบโตเป็นไม้ยืนต้นแทน

การดูแลรักษา

สำหรับในเรื่องของวิธีการดูแลนั้น ถึงจะเป็นไม้ที่ทนแห้งแต่ถ้าอากาศร้อนดินแห้งมากๆ ก็ต้องลดน้ำ 2 หรือ 3 วันต่อครั้ง แต่ถ้าเป็นช่วงไหนอากาศเย็นเราจะลดน้ำสัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอแล้ว ตำแหน่งวางที่เหมาะสมที่สุดจะเป็นแดดที่ไม่ร้อนจัดจนเกินไป เป็นแดดในตอนเช้าก็จะดีที่สุด

เคล็ดลับของต้นไม้ดูดโชคดูดลาภ

ตามปรัชญาจี นในเรื่องของสัญญาลักษณ์โชค ล า ภรวมถึงในเรื่องของความโชคดี ต้นไม้ชนิดนี้เหมาะมากๆที่จะนำไปเป็นของขวัญขึ้นบ้ านใหม่ และจำนวนใบของพืชชนิดนี้ตามความเชื่อ จะส่งผลต่อโชค ล า ภและความมั่งคั่งในชีวิตด้วย

พืชชนิดนี้จะช่วยในการปล่อยพลังงานทางบวกที่เป็นประโยชน์ในทุกพื้นที่ของชีวิตคุณ โดยเฉพาะในด้านของการงานและการเงิน ดังนั้นหากใครคนไหนที่ต้องการยกระดับการเงินของคุณให้ดีขึ้น ให้หาต้นไม้ชนิดนี้มาไว้ในครอบครองจะดีมากๆ

โดยสถานที่ที่ดีที่สุดที่เหมาะสำหรับการวางพืชชนิดนี้ ก็คือ มุมทิศตะวันออกเฉียงใต้ของบ้ าน เพราะฉะนั้น ถ้าคุณมีต้นไม้ต้นนี้อยู่ในบ้ านอยู่แล้ว ต้องนำไปวางไว้ให้ถูกทิศถูกทางด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : naykhaotom

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here