คำทำนายโชคชะตา ราศีใดมีโชคด้านตัวเลข ราศีใดรายจ่ายสูงมาก

0
765

คำทำนายโชคชะตา ราศีใดมีโชคด้านตัวเลข ราศีใดรายจ่ายสูงมาก

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการทำงานที่ประสบความสำเร็จในการตกลงหรือการนัดหมายทำสัญญาต่างๆจะเป็นไปได้ด้วยดี สุขภาพร่างกายแข็งแรงดีมีการเดินทางใกล้ๆ มีผู้หวังผลประโยชน์จากตัวท่านอยู่ หากท่านพยายามไม่คิดอะไรทำจิตใจให้สงบได้ก็จะไม่มีผลที่ไม่ดีตามมา

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่ผาสุกสนุกสบาย ส่วนใหญ่ช่วย เหลือการงานอย่างเข้มแข็ง แต่มีบางคนเจ็บไข้เพราะความอ่อนแอที่เขามีอยู่ ได้ลาภด้านเลขอย่างไม่คาดฝัน หรือได้เกินความคาดหมาย ผู้ใหญ่สนใจในการทำงานของท่าน

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น เช่น เรื่องงานหรือเรื่องชีวิตประจำวัน ท่านจะมีความเคลื่อนไหวอย่างสำคัญในช่วงต้นสัปดาห์หน้า ซึ่งมีผลกระทบถึงกิจการงาน งานอดิเรก และรายได้พิเศษบ้าง มีผู้กล้าขัดขวางท่านหนักขึ้น

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านพบเห็นการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในชีวิตประจำวัน การเงินค่อยเป็นค่อยไปตามความสามารถของท่านวันละเล็กละน้อย ท่านที่ทำงานด้วยความสุจริตและถูกต่อต้านบ้าง ถ้าท่านไม่โกรธก็ไม่มีเรื่องอะไร การยึดถือวินัยอย่างเคร่งคัดช่วยให้ท่านรอดตัวได้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านได้ลาภในทางการงาน โชคดีทั้งทางใกล้ทางไกล จะได้ลาภเป็นจำพวกอาหารแห้งต่างๆ บริวารจะได้รับการศึกษาสูง จะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน ได้ลาภอย่างไม่คาดฝัน ส่วนหนึ่ งจะเป็นลาภลอย บริวารทำงานเข้มแข็งไม่คิดเห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูง ยิ่งเย็นยิ่งใช้จ่ายมากขึ้น การซื้อของตามตลาดนัดหรือดูเขาเล่นกลอาจได้รับบาดเจ็บเพราะเหตุเล็กน้อย ญาติมิตรทางไกลไปมาหาสู่และอาจนำบุตรหลานของเขามาฝากไว้กับท่านก็ได้ ซึ่งจะเป็นปัญหาที่จะต้องแก้ไขต่อไป

ราศีตุล

วันนี้ท่านอยู่ในบรรยากาศสับสนอลหม่าน เหมือนท่อประปาขนาดใหญ่แตกใกล้บ้าน จะได้ลาภจากเพื่อนตรงข้ามที่เป็นญาติสนิท ผู้ใหญ่ในทางการงานจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน การชมการแสดง เช่น ละคร โขน หนัง ไม่ได้รับความสะดวก

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ซึ่งเป็นผู้เห็นอกเห็นใจผู้น้อยอย่างยิ่ง ช่วยอุปถัมภ์ ค้ำจุน ในการทำงานของท่าน บริวารมีโอกาสดีในการศึกษาเล่าเรียน หรือทำงานของเขา การรับประทานอาหารที่ซื้อมาถ้ามีกลิ่นรสแปลกประหลาดไม่ควรกิน ได้รับใช้ใกล้ชิดผู้ใหญ่ ได้ลาภเป็นสิ่งแปลกประหลาด

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะเสียเวลาทำงานให้แก่การเดินทางไกล หรือการทำธุระให้แก่ผู้ใหญ่ มีโชคลาภซึ่งไม่สามารถพูดออกมาได้ ไม่ควรยืมหรือก่อหนี้สินต่างๆ ได้เครื่องมือสื่อสา รที่มีคุณภาพสูง พี่น้องได้ร่วมงาน ในบ้านมีผู้เจ็ บ ป่ ว ยเล็กน้อย ไม่ควรท่องเที่ยวแบบที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมากๆ

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีการติดต่อกับญาติมิตรและกับผู้ร่วมงานที่อยู่ห่ างไกลเป็นอันมาก มีผู้ชักชวนท่านร่วมงานกัน แต่ยังไม่เปิดเผยเรื่องราวต่างๆ มากนัก โชคดีในการติดต่อคบหาสมาคมกับญาติมิตรเป็นอันมาก ได้ลาภในการเดินทางทั้งใกล้และไกล การเปลี่ยนแปลงต่างๆ เกิดขึ้นในระยะนี้ให้ผลดีแก่ท่านเป็นอันมาก

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมักจะมีเรื่องโต้เถียงกับญาติมิตร การเดินทางไกลมักมีเรื่องที่ไม่ปลอดภัย หรือมีข้าวของแตกเสียหาย แต่ถ้าเดินทางเพื่อแสวงหาโชคลาภ หรือเพื่อทำงานสำคัญที่ผู้ใหญ่ใช้กลับได้ผลดีเป็นพิเศษ การเผชิญหน้ากับศั ต รูไม่ได้ผลสมความตั้งใจ เพราะศั ต รูพูดมากกว่า ท่านไม่ควรใช้ยานพาหนะทั้งทางบกและทางน้ำ ที่รวดเร็วผิดปกติ

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะใช้จ่ายเกินงบประมาณ ด้วยความมีใจกว้างขวางของท่านเอง การพาเพื่อนฝูงออกเที่ยวเตร่จะเป็นเหตุให้ท่านใช้เงินมากเกินไป อาจมีการหาผู้มีเกียรติยศตำแหน่งสูงกว่าท่านไปเลี้ยงอาหาร ซึ่งเขาไม่ต้องการที่จะไป แต่เกรงใจท่าน บริวารสูงอายุจะเป็นไข้ มีข่าวดีจากทางไกลเป็นอันมาก บริวารจะจัดพิธีกร ร มต่างๆ ซึ่งไม่ต้องด้วยรสนิยมของท่าน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here