8 วิธีทำเสน่ห์แบบคนโบราณ ได้ผลจริง

3

8 วิธีทำเสน่ห์แบบคนโบราณ ได้ผลจริง

วิธีทำเสน่ห์อย่างแรกคือไปทำบุญที่วัดแต่หวังอุบายซ่อนเร้นในใจว่าจะได้พบหน้าชายที่ตนหลงรัก เพราะชายหนุ่มคนนั้นชอบทำบุญที่วัดเช่นกัน คนโบราณเชื่อว่าสาวคนนั้นเกิดชาติหน้าจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึก แต่ผลกรรมทำให้ภายนอกสาวผู้นั้นแลดูไม่น่าสนใจ

และเชื่อว่าหลายคนที่เข้ามาอ่านนี้ คงคิดว่าจะต้องเป็นเรื่องเครื่องรางแน่ๆ สาเหตุที่แอดมินใช้รูปภาพนั้น คือต้องการให้คนที่คิดกำลังจะลองของ ปรับเปลี่ยนวิธีคิดใหม่แค่นั้นเอง ลองอ่านแล้วจะเข้าใจสิ่งที่บอก

ทำเสน่ห์แบบที่สอง ไปทำบุญที่วัด แล้วนำปัจจัยอาหารที่วัดขาดไปทำบุญ ผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะมีเสน่ห์ชวนชายหนุ่มหลงใหลเพราะน้ำใจที่ดีงาม

ทำเสน่ห์แบบที่สาม วิธีทำเสน่ห์แบบนี้สาวต้องไปทำบุญที่วัดแล้วนำสบง จีวร ไปทำบุญกับวัดแบบไม่เจาะจงพระสงฆ์ ผลบุญจะส่งผลให้รูปร่างทรวดทรงสวยงาม เย้ายวนใจสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มที่ตนชายตามอง วิธีนี้คนโบราณเชื่อว่าบุญจะส่งผลเกิดชาติหน้าสาวจะโดดเด่นเป็นดารา นักร้อง

ทำเสน่ห์แบบที่สี่ สาวที่โดนชักชวนจากเพื่อนที่ตนรักไปทำบุญอย่างเต็มใจ ผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้ชาติหน้าสาวมีเสน่ห์ สวยแบบเรียบร้อย ประหนึ่งผ้าพับไว้

ทำเสน่ห์แบบที่ห้า สาวที่นำอาหารที่ต่างจากผู้อื่นไปทำบุญที่วัด จนกระทั่งพระสงฆ์ประหลาดใจ ชื่นชมในความคิดที่แหวกแนว ไม่จำเจผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้สาวมีเสน่ห์สวยแบบมีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจชายหนุ่มที่พบการทำเสน่ห์ที่หวังผลชาติหน้าแบบนี้น่าสนใจโบราณว่าไว้

ทำเสน่ห์แบบที่หก สาวน้อยไปทำบุญที่วัดชาตินี้แต่ออกอุบายชอบแต่งตัวอวดเครื่องประดับ ว่าตนเองมีสวยกว่าคนอื่นไปทำบุญที่วัด ผลกรรมจะส่งผลให้สาวมีบุคลิก สร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มหมายปองแต่เรื่องเพศเท่านั้น ไม่จริงใจ

ทำเสน่ห์แบบที่เจ็ด วิธีนี้น่าสนใจมากเพราะสาววัยทำงานสมัยนี้ติดออฟฟิต บ้างานไม่มีเวลาไปทำบุญที่วัดควรเลือกทำทาน อย่างความเชื่อคนโบราณเรียกว่าทานมัยคือบุญที่เกิดจากการให้ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน วิชาความรู้ หรือแม้แต่การให้อภัย รับรองว่าแค่ชาตินี้สาวใดที่มีทานมัยมีเสน่ห์ทันทีแบบไม่ต้องรอ

ทำเสน่ห์แบบที่แปด แบบสาว ๆ โบราณคือทำทานสิ่งที่บุคคลอื่นขาดแคลน ลำบาก ยากไร้ เดือดร้อนเป็นต้นว่า ทำทานเครื่องเขียนแบบเรียนกับนักเรียนยากจน แต่มีข้อแม้ว่าตนเองต้องไม่เดือดร้อน วิธีนี้ส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะเกิดเป็นผู้ที่มีบุคลิกดี มีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

3 ความคิดเห็น

 1. เราเจอพี่คนนึงในพันทิปนี่แหละ
  ตอนเเรกก็กล้าๆ กลัวๆ จะโดนหลอกแบบพี่สาเลย แอดไป พีเ่ขาให้คำแนะนำดีมาก
  ทำไป สัก 7 วัน แฟนดีขึ้น กลับมาบ้าน แต่ยังไม่เลิกขาดกับกิ๊ก
  ต้องรอดูกันต่อไปก่อน แค่เขากลับมาบ้านก็ดีใจแล้ว
  เขาชื่อพี่เจ ไอดีไลน์ janepop.69

 2. หึๆ ของคุณไดัผลหรอค้ะ หรือเป็น เจนเองที่มาตั้งกระทู้ ทำไมของเราถึงไม่ได้ผลหล่ะ ก่อนทำบอกว่าภายใน 15-20 กลับแน่นอน นี้ก้อเดือนกว่าแล้วนะ พอตอนจะให้โอนเงินไมคุยด้วยตลอด แต่ทำไมตอนนี้บล๊อคไลน์ ลบไลน์หนีซะหล่ะ ถ้าทำได้จริง ช่วยแสดงความบริสุทธิ์ใจหน่อยนะ ไอดีไลน์ janepop.69 ใครอย่าได้ไปหลงเชื่อมันนะค่ะ มันเป็นมิจฉาชีพ หลอกลวงค่ะ

 3. จากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเอง สมัยรับราชการที่จังหวัดเชียงใหม่ จับได้ว่าแฟนนอกใจไปได้ผู้หญิงคนหนึ่งเป็นเมียน้อย จากคนที่ไม่เคยเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ เมื่อถึงคราวมีปัญหา ก็หันมาพึ่งพิธีไสยศาสตร์ในการแก้ปัญหา ลองผิดลองถูกมาหลายที่ก็ยังไม่สำเร็จ จนมีคนแนะนำให้ทำพิธีเรียกจิตคนรัก และทำพิธีผ่าจ้านแยกมือที่ 3 กับตำหนักพ่อครูล้านนา ท่านเมตตาทำพิธีให้ จนประสบผลสำเร็จ จากที่เลิกกับแฟน 7 เดือน หลังทำพิธี 6 วัน แฟนก็กลับมาขอคืนดี และเลิกกับเมียน้อยอย่างเด็ดขาด ณ เวลานี้ ทำพิธีผ่านมาเกือบ 15 ปี แฟนไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงให้ลำบากใจอีกเลย ขอบอกบุญต่อสำหรับคนที่กำลังทุกข์ใจ สามารถโทรมาปรึกษาได้ 089 6192153 061 3478750 (ตำหนักพ่อครูล้านนา)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here