บอกนิสัยตนเอง คนรอบข้างที่แท้จริงได้ ตาม 7 วันเกิด

0

บอกนิสัยตนเอง คนรอบข้างที่แท้จริงได้ ตาม 7 วันเกิด

ทำนายผู้เกิดวันอาทิตย์

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนที่ออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ชอบท่องเที่ยว หรือไม่ได้อยู่ในบ้ า นเกิดของตนเอง มีอารมณ์ที่ไหนบางทีก็คาดเดาไม่ได้ เดาอารมณ์ไม่ได้ เช่นเดียวกับความเป็นมาของเ ท พ พระอาทิตย์ผู้นี้ที่เป็นเทพประจำตนติมาจากเมืองกลิง คราษฎร์ เป็นคนใจแข็ง โ ก ร ธง่าย แต่หายเร็ว

ทำนายผู้เกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์นี้ มักจะขาดไร้มิตรญาติ พึ่งพาไม่ได้ อาศัยเงินทองมาเป็นพี่น้อง เพื่อนฝูงชอบใจ มีความมานะ แต่เป็นคนที่โ ก ร ธง่ายแต่ ปากกล้า ภายหลังได้ดี ครอบครัวท่วงที นามชื่อธาตุไม้ ในกำเนิดนั้นจุติมาจากนครนาคราช มีเสน่ห์ เดชานุภาพจะได้เป็นใหญ่เป็นโต มากชูหลายคู่ครอง

ทำนายผู้เกิดวันอังคาร

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะมีอารมณ์ร้อนไม่ค่อยยอมใครง่ายๆ มักจะมีความคิดเป็นของตนเองโ ม โหง่ายแต่ก็ค่อนข้างที่จะหายเร็ว ยามใจดีก็ใจดีจนใจหาย ยามที่ไม่พอใจที่ร้ า ยไม่ว่าใครก็เอาไม่อยู่ เป็นคนที่ด ว งแข็งเช่นเดียวกับพระเทพในวันอังคาร จุติมาจากแดน น ร ก มีกำลังแรงใจแข็งนักรบ ชอบอาสาเจ้านาย ออก ทัพจั บ ศึก

ทำนายผู้เกิดวันพุธ

ท่านที่เกิดวันพุธ มีความสามารถมีหัวที่ฉลาดในการประกอบอาชีพ หากมีอาชีพค้าข า ยท่านมักจะประสบความสำเร็จในบั้นปลาย แต่จะต้องใช้ความอดทน มีความตั้งใจ จะลำบากในช่วงชีวิตตอนต้น แต่เมื่ออายุที่มากขึ้นจะสบายมากขึ้น จุติมาจากลังกาทีป มักได้ดี มีทรัพย์มาก ได้คู่ครองดี มีวาสนาสูง

ทำนายผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีเป็นคนที่มีความหนักแน่น มีเพื่อนฝูงมากมายหลายกลุ่ม มักจะประสบความสำเร็จในชีวิต แต่ผลสำเร็จที่ได้มานั้นก็จะมาด้วยความยากลำบากไม่ใช่น้อย มีความอดทนตั้งใจทำในสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ จุติมาจากสวรรค์ เป็นคนดีมีสติปัญญา รู้หลักนักปราชญ์ เป็นที่ปรึกษาของคนทั่วไป

ทำนายผู้ที่เกิดวันศุกร์

ท่านที่เกิดในวันศุกร์มักจะมีนิสัยที่เก็บตัวมีความเป็นอยู่ง่ายๆ รักความสงบความสบาย ยามใดที่มีรักก็จะทุ่มเทจิตใจทุ่มเทชีวิตให้จนหมด และมักจะสลัดรักนั้นได้อย่างง่ายด้วย เช่น หากได้รู้ว่าคู่รักเปลี่ยนใจตนเองก็จะปล่อยไปได้ง่ายๆ ตนเข้ากับคนอื่นได้ง่าย มักจะพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก จุติมาจากอุตตรกาโรทวีป มักได้ดีมียศถาบรรดาศักดิ์ แต่งตัวไม่เป็นชอบเก็บตัวสังคมไม่เป็น

ทำนายผู้ที่เกิดวันเส า ร์

ผู้ที่เกิดในวันเส า ร์มีความลำบาก หลังสู้ฟ้าหน้าสู้ดิน ไม่ค่อยที่จะได้รับการอุปถัมภ์การช่วย เหลือเหมือนกับคนเกิดในวันอื่นๆ จะต้องอาศัยลำแข้งของตนเองเป็นหลัก แต่หากผู้ใดที่จะประสบความสำเร็จในอาชีพ ก็มักจะมีคน ย ก ย่องและยำ เกรงเป็นส่วนใหญ่ แต่กว่าที่จะก้าวมาสู่ความประสบความสำเร็จได้จะลำบากไม่ใช่น้อย จุติมาจากเขาไกรลาส มีฤทธิ์ เ ด ช มีอำ นาจ วาสนา อาสาเจ้านาย จะได้เป็นใหญ่เจ้าคนนายคน

ขอขอบคุณ : FW Mail

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่