12ราศี ประจำวันที่ 20 ส.ค.62 ราศีใดได้เงินสดลาภลอย ราศีใดโชคเด่นด้านตัวเลข

0
690

12ราศี ประจำวันที่ 20 ส.ค.62 ราศีใดได้เงินสดลาภลอย ราศีใดโชคเด่นด้านตัวเลข

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีญาติพี่น้องที่มีอิทธิพลที่จะคุ้มครองและช่วยท่านได้ ในการเจรจาต่างๆหรือการทำสัญญาต่างๆที่คิดจะทำมีผลดีตลอด เงินทองในวันนี้จะไหลมาเทมามีรายได้หลายช่องทางจะได้รับการชมเชยจากงานที่ทำ ผลงานดีเด่นมีความสามารถที่จะรวบรวมผู้คนให้ช่วยร่วมมือการทำงานได้เป็นอย่างดี

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะได้หนังสือหรือได้อ่านหนังสือจำนวนมาก ใช้อำนาจปกครองบังคับบัญชาโดยเด็ดขาด มีชื่อเสียงเลื่องลือระบือไกล ท่านไม่เกรงกลัวว่าของจะหายหรือถูกขโมย ถ้ามีสิ่งใดขาดตกหรือหายไปบ้างก็จะได้คืนโดยเร็ว พี่น้องของท่านจะเดินทางไกลไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับชัยชนะจากการเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ รวมทั้งการมีข้าวของหายไปจากบ้านโดยไม่มีร่องรอย ท่านได้รับความรู้ในทางวิชาการต่างๆ เป็นอันมาก ได้รับเกร็ดความรู้อย่างน่ามหัศจรรย์ การต่อสู้ในทางคารมหรือวิชาการท่านได้เปรียบ ได้ไปเที่ยวเตร่ในสถานที่ซึ่งเป็นที่พอใจของท่าน ได้ไปพบปะกับผู้มียศศักดิ์หรือฐานะดี

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีลาภลอย ลาภที่เกิดขึ้นในตนเองก็มี ที่เกิดจากการงานก็มี บางอย่างก็เป็นพิเศษที่ได้เพราะความสามารถของท่านโดยเฉพาะมีผู้ชี้เบาะแสในการหาทรัพย์สินเงินทองแก่ท่าน ความยุ่งยากที่เกิดขึ้นแก่ท่านหรือผู้อื่น ท่านก็สามารถช่วย เหลือแก้ไขได้ การแก้ไขกรณีพิพาทเรื่องทรัพย์สินจะช่วยให้ท่านได้ลาภด้วย

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้เห็นผู้ใหญ่ทำการตลกต่างๆ ซึ่งตามปกติจะไม่ค่อยได้เห็น มีนิมิตหมายหลายอย่างที่ทำให้ท่านเชื่อว่าจะมีลาภใหญ่ในไม่ช้า ตัวท่านเองก็จะได้ช่วย เหลือผู้อื่นที่ตกอยู่ในที่คับขันให้พ้นภัย จะได้พบปะกับผู้ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ อันมีอภินิหารหลายประการ บางคนก็ทายตัวเลขให้ถูกได้ การซื้อขายหรือปลูกบ้านใหม่ควรทำด้วยความรอบคอบระมัดระวัง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะทำงานเกี่ยวแก่การพูดจาเป็นพิเศษ มีความคิดต่างๆ คลี่คลายขยายตัวเป็นอันมาก เช่นได้รับความรู้มาอย่างหนึ่ ง แต่ท่านคิดได้อย่างอื่นต่อไปมากมาย บริวารจะใช้ที่ดินของท่านให้เกิดประโยชน์เช่น ทำแปลงปลูกผัก หรือขุดบ่อเลี้ยงปลา เป็นต้น การซื้อขายแลกเปลี่ยนอสังหาริมทรัพย์เป็นไปด้วยดี

ราศีตุล

วันนี้ท่านจะปลอดโปร่งในเรื่องต่างๆ หมดปัญหาในเรื่องต่างๆ ที่ห่วงใยผูกพันอยู่ จะได้ลาภลอย ข่าวดีที่ได้รับมักไม่จริง ญาติมิตรที่มีความรู้ความชำนาญการทำงานจะมาช่วย เหลือการงานของท่าน ท่านจะเป็นผู้ตัดสินใจอย่างเด็ดขาดในเรื่องการงาน สิ่งนี้เป็นเครื่องหมายเชิดชูเกียรติของท่านจะได้รับเพิ่มเติม

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านจะมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น โดยไม่มีหนี้สินหรือเรื่องยุ่งยากจากคนอื่น หุ้นส่วนผู้ร่วมงานและผู้ช่วย เหลือทำกิจการต่างๆ ของท่านจะนำลาภมาให้ ท่านได้เงินสด เป็นลาภลอยที่เกิดขึ้นเอง ไม่ควรลงทุนทำการเสี่ยงโชคโดยหวังโชคลาภก้อนใหญ่ ญาติที่เป็นพี่ป้าน้าอาจะให้ทรัพย์สินเงินทอง ของมีค่าต่างๆ แก่ท่าน

ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีอำนาจโดยชอบธรรมกับกิจการทั้งปวง มีลาภเป็นเงินสดก้อนใหญ่ การเจรจาและทำสัญญาต่างๆ สำเร็จเป็นที่น่าพอใจ พระเกตุอำนวยโชคเกี่ยวกับการงานของท่าน ท่านที่เป็นผู้นำหรือกระทำด้วยตนเองเป็นผลดีเต็มที่ เพื่อนบางคนจะแตกแยกไปได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้มีสติปัญญาความรู้สูง จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่สูงมาก

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงอย่างเหลือเชื่อ ส่วนมากเกี่ยวแก่การจ้างให้ตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนใหม่แล้วผู้รับเหมาโกง แต่ท่านก็สามารถนำเงินที่ถูกโ ก งกลับคืนมาได้โดยเร็ว แต่วันนี้อะไรๆ ก็จะดีขึ้นโดยเร็ว จะได้เพื่อนที่มีสติปัญญาและความสามารถสูง ได้รับอำนาจที่ถูกต้องชอบธรรม แต่ทัศนวิสัยไม่กว้างขวางเท่าที่ควร

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านไม่ค่อยมีเงินจะได้เงินมาก ท่านควรทำตัวให้ดีเพื่อจะได้รับโชคในวันนี้ คนโสดจะได้แฟน ท่านคงยุ่งยากในเรื่องบ้านเรือน ที่ดิน เล็กๆ น้อยๆ ไม่ควรซื้อขายแลกเปลี่ยนที่ดินไร่นาสวน การเดินทางไปไหนไม่มีอะไรเสียหาย แต่เดินทางไปไหนไกลๆ ไม่ดี ควรจัดบ้านเรือนให้เรียบร้อยมีสง่า โดยเฉพาะห้องพระ หรือที่บิดามารดานอน

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างหายและหาไม่พบ ถ้ายิ่งโกรธก็จะยิ่งหายาก บริวารช่วยหาทรัพย์สินสิ่งของมาให้ การจ้างหรือวานให้คนรับใช้ไปจำนำข้าวของได้ผลดีพอสมควร ไม่ควรติฉินนินทาใครใดๆ ทั้งสิ้นเพราะถ้าเขาเอาเรื่องขึ้นมาแล้วท่านจะแก้ตัวยาก จะมีผู้ชวนทำงานหรือบอกวิธีการใหม่ๆ ให้แก่ท่าน มีผู้สมัครงานกับท่านเป็นอันมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here