ดวงประจำวันที่ 24 มี.ค.62 ราศีใดมีโชคได้รับเงินสด ราศีใดพบรักจากการเดินทาง

0

ดวงประจำวันที่ 24 มี.ค.62 ราศีใดมีโชคได้รับเงินสด ราศีใดพบรักจากการเดินทาง

ราศีเมษ

ท่านจะได้รับรู้เรื่องราวข่าวสารที่รอคอยมานาน จะมีโชคลาภทรัพย์สินผู้ใหญ่นำมาให้ การงานที่ทำอยู่จะได้ใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ร่วมงานที่รู้ใจ ทำงานร่วมกันได้ด้วยดี ผู้ทำมาค้าขายจะได้กำไรดีมากในช่วงนี้

ราศีพฤษภ

ท่านจะมีการตัดสินใจในสิ่งที่เด็ดขาด ในเรื่องของความรักและเรื่องของการเงิน การงานที่เต็มอยู่จะเต็มไปด้วยปัญหาต่างๆมากมาย แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จะมีเรื่องไม่เข้าใจการพูดจาที่รุนแรงเกิดขึ้น ระวังในเรื่องของการใช้เงินดูเหมือนว่าจะใช้มากเกินไป

ราศีมิถุน

ท่านจะเชื่อถือในเรื่องที่ไม่ควรเชื่อ แต่ตัวท่านเองนั้นได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ ใครจะทำร้ายท่านก็ทำไม่ได้ อาจได้ลาภลอยโดยไม่รู้ตัว ชีวิตและงานของท่านอยู่ในความซื่อสัตย์สุจริต จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือย

ราศีกรกฎ

ท่านได้ลาภจากทางไกล ทัศนะในการเล็งการไกลและสามัญสำนึกของท่านถูกต้องแม่นยำ มีบริวารมาช่วยการงานในบ้านเพิ่มขึ้น รายได้กับรายจ่ายใกล้เคียงกัน ผู้เจ็บไข้จะหายได้ โดยเร็ว บริวารจะเกิดปากเสียงกันขึ้น

ราศีสิงห์

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มงวดกวดขัน แต่ยอมให้อภัยผู้น้อยที่ทำความผิดโดยไม่เจตนา ในบ้านมีผู้เจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีสิ่งรั่วไหลต่างๆ เช่น น้ำไฟ เป็นต้น รั้วบ้านและกลอนประตูหน้าต่างมักชำรุดบกพร่อง

ราศีกันย์

ท่านมีอะไรดีๆ มักมีผู้มาขอหรือขอยืม ทำอะไรดีๆ มีผู้ชมเชยมักถูกตำหนิติเตียนคู่กันไปด้วย กลอนประตูหน้าต่างชำรุดไม่แข็งแรง ไม่ควรทอดทิ้งไว้โดยความประมาท จะมีอาการปวดฟันซี่สำคัญ เดินทางไกลจะพบรัก

ราศีตุล

ท่านจะมีญาติมิตร และบริวารเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ มีรายจ่ายสิ้นเปลืองโดยไม่รู้ตัว ตั้งใจศึกษาหาความรู้อย่างขะมักเขม้น มีอาการปวดเมื่อยบริเวณหน้าแข้ง อาจจะมีอาการท้องเสีย บริวารแย่งคนรักกันเอง

ราศีพิจิก

ท่านจะเกิดอาการแพ้ต่างๆ เช่น คันตามผิวหนัง ซึ่งอาจเกิดจากการอาบน้ำที่ท่านไม่คุ้นเคยก็ได้ การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความประหยัด สามารถออมเงินสดไว้ได้ก้อนหนึ่ง เป็นที่อบอุ่นใจต่อไปในอนาคต

ราศีธนู

ท่านจะมีการงานหนักขึ้น แต่รายได้ก็ดีกว่าเดิม คนโสดจะได้เพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามหรือมีแฟน ท่านที่มีคู่รักเป็นเด็กกว่าไม่ควรขู่เข็ญบังคับจิตใจของเขา จะมั่งมีขึ้นโดยไม่รู้ตัว จะมีความเป็นอยู่สุขสบายดีขึ้น

ราศีมังกร

ท่านมีเงินใช้เรื่อยๆ ไม่ขาดมือ บางทีเงินสดจะหมดกระเป๋าไม่รู้ตัว การงานจะรัดตัวท่านมากขึ้น การเที่ยวเตร่สนุกสนานกับเพื่อน ก็มากขึ้น ผู้ใหญ่ไม่ค่อยพอใจท่าน พี่น้องไม่ลงรอยกัน อาจเกิดทะเลาะวิวาทกัน ขึ้นได้

ราศีกุมภ์

ท่านอาจจะคิดว่าเป็นผู้โชคดีที่สุด คนที่ใครๆ พากันรักก็สนใจท่าน แต่ท่านลืมคิดไปว่าถ้าท่านถามเขาว่ารักท่านไหม เขาตอบว่ารัก ท่านจะทำอย่างไรต่อไป การสอบแข่งขันเกี่ยวกับหน้าที่การงานจะได้ผลดี

ราศีมีน

ท่านได้ข่าวดีในเรื่องการงาน แต่ถ้าท่านเที่ยวพูดไปข่าวดีจะกลายเป็นข่าวร้าย ท่านโชคดีแต่จะได้ด้วยความยากลำบากสักหน่อย จึงขอให้อดทนต่อโชคชะตาของตนเองในระยะนี้ การเอาอกเอาใจผู้ใหญ่ไม่ได้รับผลดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่