“สีรถเสริมดวง” ตามวันเกิด เลือกให้ถูกโฉลก ชีวิตดี แคล้วคลาด เรียกทรัพย์!!

0

“สีรถเสริมดวง” ตามวันเกิด เลือกให้ถูกโฉลก ชีวิตดี แคล้วคลาด เรียกทรัพย์!!

“สี” ไม่ใช้เพียงมีไว้เพื่อความสวยงามสดใสเท่านั้น ในแต่ละสีล้วนมีพลังงานแฝงอยู่ และยังผูกเข้ากับดวงของแต่ละคนตามวันเกิดอีกด้วย พาหนะที่เราใช้ก็ควรเป็นสีที่ถูกโฉลกกับเจ้าของรถเช่นกัน เพื่อช่วยเสริมดวง เรียกโชคลาภ หรือช่วยเสริมในเรื่องความปลอดภัยได้ เราไปดูกันว่าผู้ที่เกิดในแต่ละวัน ถ้าขับรถสีไหนจะช่วยเสริมดวงในเรื่องใด และไม่ควรออกรถสีไหนมาใช้เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อชีวิต

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

รถสีขาวและสีครีม จะช่วยเรื่องความแคล้วคลาด ปลอดภัย ปัดเป่าอุบัติภัยและอันตรายต่างๆ สีแดงเลือดหมู แดงก่ำ สีเปลือกมังคุด สีม่วง จะช่วยดวงอุปถัมภ์ เสริมราศี เพิ่มพูนอำนาจ บารมี ความน่าเชื่อถือไว้ใจต่างๆ รถสีดำเสริมดวงการเงิน หากใช้รถสีบรอนซ์ สีทองหรือสีเทา จะเป็นมหาเสน่ห์ เป็นที่รักใคร่ สีเขียว ช่วยเรื่องงาน ได้รับการสนับสนุน ดวงผู้ใหญ่เมตตา ชีวิตราบรื่น ไม่ควรใช้รถสีฟ้า สีน้ำเงินเด็ดขาด จะเป็นโชคร้าย มีอุปสรรค เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันจันทร์

ระงับอุบัติเหตุ เสริมดวงความปลอดภัย ได้แก่สีดำ สีที่จะช่วยเสริมดวงการงาน ดึงวาสนา เพิ่มพูนอำนาจบารมี ได้แก่ สีเขียวและสีฟ้า ส่วนสีชมพู สีน้ำเงินและสีทองจะเป็นสีแห่งความอุปถัมภ์ ได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านายเมตตาทำงานราบรื่น เรียกโชคลาภ แถมยังช่วยเสริมเสน่ห์ในตัวคุณ ถ้าเป็นเรื่องการเงินต้องใช้รถสีเหลืองหรือสีส้ม รายรับจึงจะมีมาก มีความมั่นคงทางการเงินสูง สีที่เป็นเสนียด ได้แก่ สีแดง เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันอังคาร

ควรเสริมวาสนา เรียกโชคลาภด้วยรถสีม่วงแก่ หากเสริมเรื่องความปลอดภัยควรใช้รถสีแสดหรือสีทอง ในเรื่องการงานควรใช้สีเขียวเพื่อขจัดศัตรูคู่แข่ง สีดำจะช่วยเรียกอำนาจ ชื่อเสียง เกียรติยศ เป็นที่เคารพมีอิธิพล ผู้คนยำเกรง ส่วนสีเทาและสีบรอนซ์จะช่วยเสริมให้ดูภูมิฐาน มีความน่าเชื่อถือ รถสีน้ำตาลจะช่วยเสริมเรื่องการงานและความมั่นคงในชีวิต หากอยากให้มีคนอุปถัมภ์ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เจ้านายเมตตาต้องใช้รถสีแดงหรือสีชมพู สีที่ไม่ควรใช้เด็ดขาด คือ สีขาวและสีเหลืองนวล เป็นสีอัปมงคล เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางวัน เวลา 06.01 – 18.00 น.)

หากต้องการเสริมดวงเรื่องงาน ให้ผู้ใหญ่เมตตา ให้ทำงานสะดวกราบรื่น ไร้อุปสรรค ปราศจากคู่แข่ง มีลาภ มีเกียรติยศชื่อเสียง มีอำนาจ มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีและสูงส่ง และเป็นที่ยอบรับ ควรใช้รถสีดำ สีฟ้า สีน้ำเงิน สีทอง สีน้ำตาล สีขาว สีเหลืองอ่อน หากอยากเสริมเสน่ห์ให้เป็นที่รักของคนรอบข้าง สร้างความศรัทธาควรใช้สีเขียว ในเรื่องความแคล้วคลาด ปัดเป่าอุบัติภัยควรใช้รถสีบรอนซ์หรือสีเทา สีรถที่เป็นอริกับคนเกิดวันพุธกลางวันได้แก่ สีชมพูและสีแสด เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพุธ (กลางคืน เวลา 18.01 – 06.00 น.)

สีดำ สีฟ้าและสีน้ำเงิน จะช่วยเสริมดวงการงาน ให้ไร้อุปสรรค เจริญรุ่งเรือง มีความก้าวหน้า ไร้คู่แข่ง สีม่วง ช่วยให้ชีวิตราบรื่น ประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน สีชมพู จะช่วยให้มีคนนับหน้าถือตา เป็นที่น่าเชื่อถือ สีเทาและสีบรอนซ์ช่วยให้มีสติ แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุ สีน้ำตาลและสีแดงช่วยเสริมดวงในด้านโชคลาภ เรียกรัพย์ เพิ่มพูนวาสนา สีที่เป็นกาลกิณีคือ สีทอง สีส้มห้ามใช้เด็ดขาด เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมวาสนา เสริมเสน่ห์ โชคลาภและความโชคดีแก่ชีวิต มีคนนับหน้าถือตา ควรใช้รถสีส้ม สีฟ้า สีทอง หากอยากเสริมความปลอดภัย แคล้วคลาด มีสติ ควรใช้รถสีแดง ส่วนสีขาวจะช่วยเสริมเรื่องบริวาร เป็นที่ยอมรับ น่าเชื่อถือ สีบรอนซ์ สีเขียวและสีเทาเสริมดวงการงาน ไล่ศัตรู ขจัดปัญหาและอุปสรรค มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ผู้ใหญ่ส่งเสริม เจ้านายเมตตา สีต้องห้าม คือ สีม่วง สีดำ และสีน้ำเงิน เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันศุกร์

ควรใช้รถสีฟ้า น้ำเงิน หรือน้ำตาล จะช่วยในเรื่องโชคลาภ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง โชคดี สีแดง สีเหลือง สีดำ และสีทอง จะช่วยเสริมดวงในหน้าที่การงานให้มีความเจริญก้าวหน้า ศัตรูพ่าย ไร้คู่แข่ง ได้รับความอนุเคราะห์ อุปถัมภ์จากผู้ใหญ่หรือเจ้านายเมตตา สีเขียวช่วยเสริมบารมี สีชมพูจะช่วยปัดเป่าอุบัติเหตุ เสริมความปลอดภัย ไม่ควรใช้รถสีบรอนซ์ ม่วงและสีเทาจะเป็นภัยต่อผู้ที่เกิดวันศุกร์ เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

สีรถที่ถูกโฉลกสำหรับคนเกิดวันเสาร์

ได้แก่ สีดำ สีม่วงเข้ม จะช่วยในเรื่องเมตตามหานิยม เพิ่มเสน่ห์ให้กับเจ้าของรถ เสริมดวงในด้านทรัพย์สิน เรียกโชคลาภ สีแดง ช่วยเสริมสร้างความน่าเชื่อถือ สีฟ้าและสีเน้ำเงินเสริมดวงเรื่องความปลอดภัย แคล้วคลาด สีเทาและสีบรอนซ์ เสริมโชคลาภ บารมี เพิ่มวาสนา ให้โชคดี สีทองหรือสีเหลืองจะช่วยปัดเป่าอริ ศัตรู อำนวยให้ชีวิตราบรื่น สีชมพูช่วยส่งผลให้ผู้ใหญ่เมตตา มีคนสนับสนุนส่งเสริมในเรื่องการงาน สีที่เป็นกาลกิณีคือ สีส้ม สีเขียว จะสร้างอัปมงคลต่อดวงชะตาคนเกิดวันเสาร์ เก็บไว้ดูขอให้เฮงๆรวยๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here