พ้นเคราะห์7ปี 4ราศีดวงพุ่งรุ่งแรง 10ปีแห่งความสุขความเจริญโคจรแทรกดวงชะตาชีวิต

0
339

พ้นเคราะห์7ปี 4ราศีดวงพุ่งรุ่งแรง 10ปีแห่งความสุขความเจริญโคจรแทรกดวงชะตาชีวิต

เมษ

บอกเราว่าคนที่เกิดในราศีเมษจะต้องเหนื่อยมากกว่าคนอื่นอื่น แค่ในช่วง 6-7 ปีนี้เท่านั้น และมันกำลังจะหมดลงช่วงวันที่ 19 มิถุนายน ก็จะครบ 7 ปีแห่งความลำบาก สิ่งที่ผ่านมานี้เป็นเหมือนบททดสอบให้คุณยอมรับในตัวคุณเอง ว่าคุณสามารถผ่านพ้นมันไปได้ เมื่อคุณได้อ่านบทความนี้แล้วแสดงว่าคุณได้ผ่านบทเรียนเรานี้มาเรียบร้อยแล้ว หลังจากช่วงปีนี้เป็นต้นไปดวงของคุณจากที่เหนื่อยมามาก ชีวิตก็จะเริ่มเปลี่ยน เตรียมตัวรับทรัพย์ก้อนโตไว้ได้เลย การงานจะดีขึ้นเป็นกอง การเงินจะท่วมหัว ความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก คู่ของคุณเป็นคู่บุญคู่วาสนา หากได้ใช้ชีวิตร่วมกันแล้วก็จะประสบความสำเร็จในเรื่องของการเงินและความรัก รับรองฟันธงหรือว่าปีหน้าจะต้องมีบ้านเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

กุมภ์

ผู้ที่เกิดในราศีกุมภ์ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ท้อแท้ผิดหวังในเรื่องของการทำงานอย่างมาก อีกทั้งยังไม่ประสบความสำเร็จในชีวิต ทั้งที่อายุก็มากขึ้นทุกปีทุกปี ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะดีไม่ค่อยจะถูกต้องตาคนอื่นสักเท่าไหร่ หลังผ่านในช่วงของวันที่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงของคุณก็จะมาแรง แนะนำให้ช่วงนี้อุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะเริ่มดียิ่งขึ้น ยิ่งคุณเป็นผู้ที่แบ่งบุญแบ่งสิ่งดีงามให้ผู้อื่นได้อ่านได้ทำความเข้าใจเท่านั้น ช่วงชีวิตโชคชะตาของคุณก็จะเพิ่มพูนอย่างมหาศาล ดวงของคุณในเรื่องของโชคลาภกลางเดือนนี้ มีโอกาสที่จะได้โชคจากการเสี่ยงทายเป็นเงินมหาศาล อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

ธนู

บอกตรงๆเลยว่าคนที่เกิดในราศีธนูในช่วงที่ผ่านมา 2-3 ปีนี้ ชีวิตคุณท้อแท้เหนื่อยใจกับหน้าที่การทำงานเป็นอย่างมาก หากคุณกำลังหมดหวังกับเรื่องงาน ตามคำทำนายได้สอนได้ให้ข้อคิดไว้ว่า ลองให้คนคิดทบทวนมองถึงคุณที่ไม่มีงานทำ ไม่มีที่พักพิง ไม่มีเงินที่จะใช้จ่ายในแต่ละวัน แล้วเปรียบเทียบดูกับคุณว่าคุณดีมากกว่าเขาเพียงใด นี่คือสิ่งที่อยากจะบอกคุณที่เกิดราศีธนู ข้ามไปที่ดวงโชคลาภในช่วงกลางเดือนนี้ ดวงของคุณก่อนที่จะเจอโชคลาภจะต้องเจออุปสรรคเข้ามาก่อน แล้วดวงโชคลาภการเสี่ยงทายของคนจะดีขึ้น ขอให้เชื่อเถอะนะในช่วงไม่เกิน 2 ปีต่อจากนี้ สิ่งทุกอย่างจะเริ่มเปลี่ยนแปลงไป ภาระหน้าที่ของคนจะเพิ่มมากขึ้น และมุ่งไปสู่การเงินที่เพิ่มพูนอย่างไม่คาดคิดแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

มังกร

ผู้ที่เกิดในราศีมังกรในช่วงนี้อย่าเพิ่งท้อถอยหรือเหนื่อยใจ ความหวังใหม่ของคุณจะสำเร็จในอีกไม่ช้า 7 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าคุณจะผ่านพ้นอุปสรรคมาได้ เป็น 7 ปีที่ยาวนาน เป็น 10 ปีที่คุณย่ำอยู่กับที่แล้วไม่ประสบความสำเร็จ แต่หลังผ่านพ้นในช่วงของวันที่ 20 มิถุนายนเป็นต้นไปแล้วนั้น ดวงของคุณจะเริ่มขยับขยายดวงดาวจะเริ่มเปลี่ยน ต้องบอกเลยว่าในเดือนหน้ามีเกณฑ์จะได้โชคได้ลาภจากการเสี่ยงดวงเป็นรางวัลใหญ่ หยิบจับอะไรในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จพบโชคอยู่ตลอดเวลา เพราะว่าจะโชคชะตาที่คุณล้มเหลวมาหลายครั้งหลายคราว ดวงของคุณก็จะแรงขึ้นและมีโชคมีลาภเข้ามาแทนที่ โชคชีวิตจะผ่านเปลี่ยน และในไม่ช้านี้ดวงของคุณมีเกณฑ์ที่จะมีบ้านมีรถเป็นของตัวเองแล้ว อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ขอให้ตรงดั่งคำทำนายด้วยเทอญ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here