เผย 2 ราศี ช่วงนี้ทำธุรกิจแล้วจะรุ่ง ร่ำรวย ได้จับเงินแสนเงินล้าน

0
802

เผย 2 ราศี ช่วงนี้ทำธุรกิจแล้วจะรุ่ง ร่ำรวย ได้จับเงินแสนเงินล้าน

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

สำหรับท่านที่เกิดในราศีกันย์ โอกาสที่จะรวยของท่าน มาจากการรู้จักช่องทางในการทำธุรกิจ มีโอกาส หรือมีโครงการใหม่ ๆ มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล และความมุ่งมั่น สามารถเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสได้ โดยเฉพาะท่านที่มีวาทศิลป์เป็นเลิศ รู้จักการประชาสัมพันธ์ มีความฉลาด และไหวพริบที่ดีในการแก้ไขปัญหา จะยิ่งได้เปรียบ ธุรกิจในสายงานที่เกี่ยวข้องกับการโฆษณา การติดต่อสื่อสารต่าง ๆ และการเดินทาง จะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก

ชาวราศีกันย์ ที่เกิดในวันจันทร์ วันพุธ วันพฤหัสบดี และวันศุกร์ จะมีโอกาสรวยได้มากกว่า ชาวราศีกันย์ที่เกิดในวันอาทิตย์ วันอังคาร และวันเสาร์

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

สำหรับท่านที่เกิดในราศีตุลย์ โอกาสที่จะรวยของท่าน มาจากการรู้จักพลิกแพลง มีกลยุทธ์ มีความคิดสร้างสรรค์ กล้าคิดกล้าทำ และการวางแผนที่ดี ทำให้สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นจากสิ่งที่มีอยู่ และสามารถต่อยอดเพิ่มได้อีก ใช้เงินต่อเงินได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะชาวราศีตุลย์ที่มีธุรกิจ หรืออยู่ในสายงานที่เกี่ยวกับ อาหาร และของสวยงาม เช่น เครื่องสำอาง เครื่องประดับ ฯลฯ จะยิ่งมีความโดดเด่นเป็นพิเศษ

ชาวราศีตุลย์ ที่เกิดในวันอาทิตย์ วันอังคาร วันศุกร์ และวันเสาร์ จะมีโอกาสรวยได้มากกว่า ชาวราศีตุลย์ที่เกิดในวันจันทร์ วันพุธ และวันพฤหัสบดี

ถึงแม้ว่าชาวราศีกันย์ และราศีตุลย์ จะมีโอกาสที่จะรวยมากกว่าชาวราศีอื่น ๆ แต่ไม่ใช่ว่า ชาวราศีอื่น ๆ จะไม่มีโอกาสรวยนะคะ เพียงคุณมีความมานะ อดทน ขยัน และมีวิสัยทัศน์ที่ดี ก็สามารถสร้างโอกาสให้คุณได้ไม่น้อยไปกว่าชาวราศีกันย์ และราศีตุลย์ค่ะ

ขอขอบคุณ : daily.rabbit

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here