เช็คดวงประจำวันที่ 21 ม.ค.62 ราศีใดไม่ควรเริ่มกิจการใหม่ ราศีใดมีโชคลาภ

0

เช็คดวงประจำวันที่ 21 ม.ค.62 ราศีใดไม่ควรเริ่มกิจการใหม่ ราศีใดมีโชคลาภ

โชคชะตาของท่านในวันนี้จะเป็นอย่างไร จะมีเรื่องราวดีหรือเรื่องราวร้ายเข้ามาในชีวิตของท่านหรือไม่ อ่านคำทำนายได้พร้อมๆกันจากหมอดูชื่อดัง ที่ได้ทำนายเอาไว้ทั้ง 12 ราศี

ราศีเมษ

ท่านจะได้รับข่าวสารใหม่ๆ หรือจะได้รับงานเสนอชิ้นใหม่ ในระยะใกล้ๆนี้ ไม่ควรคิดกระทำการหรือกิจการใดๆภายในบ้าน รวมถึงงานเลี้ยงต่างๆในวันนี้เพราะจะมีสิ่งไม่ดีเกิดขึ้นได้

ราศีพฤษภ

ท่านเดินทางไม่ค่อยสะดวกในวันนี้ เพราะมีปัญหาในเรื่องของการเงินและมีค่าใช้จ่ายที่สูงผิดปกติ การซื้อขายหรือการค้าขายที่เป็นอยู่นั้นวันนี้เป็นไปได้ด้วยดีไม่มีปัญหาอะไร มีผู้หลักผู้ใหญ่เอ็นดูและชื่นชมในความสำเร็จที่เป็น

ราศีมิถุน

ท่านไม่ควรนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าจำนวนมากเดินทางไปพร้อมกับท่าน การเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อขอความเมตตากรุณาเป็นที่เรียบร้อยดี การติดต่องานใหญ่ใดๆ ไม่สู้ได้ผล บริวารที่ได้มาทำงานในวันนี้เป็นคนดี

ราศีกรกฎ

ท่านได้รับการนับถือและเชื่อถือจากผู้ใหญ่ การแก้ไขเรื่องยุ่งยากต่างๆ ให้ผู้อื่นเป็นการยาก แต่ท่านก็ทำสำเร็จ เครื่องมือสื่อสารอาจชำรุดเสียหาย มีผู้ร่วมกิจการของท่านเป็นอันมาก

ราศีสิงห์

ท่านมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่การเป็นอยู่ยิ่งขึ้น มีเครื่องไฟฟ้าหรือเครื่องยนต์กลไกใหม่ๆ ใช้ในบ้าน มีบริวารที่มีความรู้พิเศษมาช่วยงานของท่าน

ราศีกันย์

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงร่างกายบอบช้ำได้ง่ายถ้าทำงานหนัก มีญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็มีลาภเป็นของแปลกประหลาดมาให้ เช่น เครื่องไม้แกะสลัก เป็นต้น ไปไหนมักพบคนที่ไม่ค่อยถูกกัน

ราศีตุล

ท่านมีความดีความชอบในทางการงาน ได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่และมีรายได้สูงขึ้นบ้าง ได้เสื้อผ้าเครื่องประดับร่างกายอันมีราคา การงานได้ผลดีครึ่งหนึ่งเสียครึ่งหนึ่ง ไม่ควรให้มีการต่อรองใดๆ ในกิจการงานของท่าน

ราศีพิจิก

ท่านจะมีลาภสำคัญในวันศุกร์ที่จะถึงนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นลาภที่ได้จากตัวของท่านเอง จดหมายเอกสารหนังสือหรือเครื่องสื่อสารต่างๆ จะหาย ไม่ควรไปกินเลี้ยงนอกสถานที่ไกลเกินไป ผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีธนู

ท่านได้รับความสนุกสนานเพลิดเพลินจากการแสดงต่างๆ หรือเพื่อนฝูง จะตื่นเต้นกับการซื้อขายสินค้าหายากต่างๆ การแลกเปลี่ยนธนบัตร ควรระวังของปลอมหรือชำรุด ควรระวังข่าวลือที่น่าเชื่อถือว่าเป็นความจริง

ราศีมังกร

ท่านควรฟังเรื่องราวของผู้อื่นด้วยความระมัดระวัง ข้อสำคัญอย่านำไปเล่าลือต่อเป็นอันขาด เครื่องใช้ที่หายได้ง่ายที่สุดเวลานี้คือโทรศัพท์มือถือ การเดินทางเป็นหมู่คณะไม่ปลอดภัย

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้ใกล้ชิดกับพี่ป้าน้าอาและญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี บุคคลเหล่านั้นมีความเมตตากรุณาแก่ท่านเป็นอันดี อาจมีอาหารและยาดีมอบให้ท่านด้วย มีการเดินทางที่สะดวกและปลอดภัย

ราศีมีน

ท่านมีร่างกายแข็งแรงดีจิตใจแจ่มใสสะดวกสบาย แต่อาจทำอะไรเกินเลยไปบ้าง เช่น ดูภาพยนตร์สองเรื่องติดต่อกัน เล่นกายกรรมโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัย เข็นรถที่จอดอยู่กับที่โดยไม่คำนึงถึงความเหนื่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here