โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้งชงทุกวันตอนเช้า ตัวเบา ผิวใสมีออร่า

0
288

โยเกิร์ต นมสด น้ำผึ้งชงทุกวันตอนเช้า ตัวเบา ผิวใสมีออร่า

เป็นเครื่องดื่มที่สามารถชงดื่มได้เองในตอนเช้า ให้ชงดื่มวันละ 1 แก้ว นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่ดีที่ให้ประโยชน์ที่ดีต่อตัวเราแล้วนั้น ในสูตรนี้ยังช่วยให้มีการช่วยผลักดันของเสียสะสมภายในให้ออกมาได้ เสมือนเป็นการช่วยขับของเสียในร่างกายของเราให้ออกมา ให้ร่างกายภายในของเราสะอาด

เครื่องดื่มแก้วนี้ ยังเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการจะมีหุ่นที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่จะมีผิวที่ขาวใส เพราะนอกจากเราจะได้ร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้น้ำหนักของเราลดลงได้ เพราะเครื่องดื่มแก้วนี้ช่วยผลักดันของเสียสะสมและไขมันส่วนเกินให้ออกมา และยังมีวิตามินซีจากมะนาว ที่มีส่วนช่วยให้ผิวของเรานั้นขาวขึ้นได้ดูมีออร่า เรามาดูกันเลยว่าในเครื่องดื่มแก้วนี้ เราจะต้องเตรียมและมีส่วนผสมของอะไรบ้าง

สิ่งที่จะต้องเตรียม

1 นมสดจืดไขมันต่ำ 1 กล่อง ขนาด 250 มิลลิลิตร

2 โยเกิร์ตรสจืด ครึ่งถ้วย

3 น้ำผึ้งแท้ 1 ช้อนโต๊ะ

4 น้ำมะนาว 4 ลูก

วิธีทำ

นำส่วนผสมของนมจืด โยเกิร์ต น้ำผึ้งแท้ และน้ำมะนาวสดตามปริมาณที่เราได้เตรียมเอาไว้ นำมาผสมคนให้เข้ากัน และให้ชิมรสชาติดู หากเป็นรสชาติที่ทานยากก็ให้ลดเพิ่มส่วนผสมของน้ำผึ้งหรือมะนาวเข้าไปก็ได้ เพื่อที่จะง่ายต่อการดื่ม

เราชงดื่มในทุกๆเช้าหลังจากตื่นนอนก่อนมื้ออาหารเ มื่อเราทำเสร็จแล้วควรดื่มให้หมดใน 30 นาที ไม่ควรที่จะปล่อยเอาไว้นาน หรือทำเอาไว้เผื่อในวันพรุ่งนี้ เพราะจะเสียประโยชน์ เราควรทำชงดื่มวันต่อวันเท่านั้น

อย่างที่บอกไปว่าเครื่องดื่มแก้วนี้มีส่วนช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายให้มีการทำงานได้ดี และยังช่วยผลักดันของเสียสะสมที่อยู่ภายในให้ออกมาได้ วัตถุดิบแต่ละอย่างนั้นเราก็หาซื้อได้ง่าย หรืออาจจะมีตามในครัวของเราโดยที่ไม่ต้องซื้อ แนะนำให้ชงดื่มในทุกๆวัน เพราะจะมีประโยชน์ที่ดีสำหรับตัวคุณอย่างมาก

นอกจากการเลือกเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ที่ดีสำหรับตัวคุณแล้ว การออกกำลังกายอย่างเป็นประจำควบคู่ไปด้วยก็จะทำให้คุณนั้นมีร่างกายที่แข็งแรงได้มากขึ้นค่ะ

เรียบเรียง : postsod

ขอบคุณข้อมูลจาก : shar e-si

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here