เช็คดวงแม่นๆ จัดลำดับ 4 ราศี ที่เวลาอกหักแล้วเจ็บหนัก เจ็บนาน ทรมานสุดหัวใจ

0
1790

เช็คดวงแม่นๆ จัดลำดับ 4 ราศี ที่เวลาอกหักแล้วเจ็บหนัก เจ็บนาน ทรมานสุดหัวใจ

จริงอย่างที่เขาว่า “ที่ใดมีรัก ที่นั้นย่อมมีทุกข์” แม้เราจะรู้กันดีอยู่แล้วว่า ว่าเวลารักใครนั้นเราต้องรู้จักการเผื่อใจไว้ แต่ใครล่ะจะทำแบบนั้นได้ หัวใจไม่ได้เก่งเหมือนปากพูดนะ แต่ความเสียใจไม่ได้ทำให้ถึงตายนะ แต่มันก็เจ็บมากๆเหมือนกัน โดยเฉาะท่านที่เกิด 4 ราศีต่อไปนี้ ที่เวลาอกหักนั้นไปต่อไม่เป็นเลยล่ะ เจ็บหัวใจและทรมานเป็นที่สุด จะเป็นชาวราศีของคุณหรือไม่ มาอ่านคำทำนายไปพร้อมๆกันเลย

อันดับที่ 1 ชาวราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิก ไม่ว่าจะเป็นชายหรือเป็นหญิง เมื่อได้รักใครเข้าแล้ว ก็จะรักจริงมีความจริงใจเป็นที่สุด กลัวการถูกทิ้ง แต่เมื่อชาวราศีพิจิกโดนทิ้งแล้วล่ะก็ พังไม่เป็นท่า เจ็บหนักและจะฝังใจ แต่เก็บอาการ ไม่ค่อยได้มีที่จะได้เห็นน้ำตา และไม่มีใครที่จะได้รู้ว่าเรานั้นกำลังอ่อนแอ เวลาอยู่ข้างนอกพบเจอเพื่อน ยังดำเนินชีวิตและใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เวลาอยู่ข้างนอกพบเจอเพื่อน แต่เวลาที่ได้อยู่คนเดียวแล้วล่ะก็ เรียกได้ว่าอ่อนแอที่สุดเลยล่ะ ร้องไห้กับเรื่องเดิมๆคนเดิมๆซ้ำเเล้วซ้ำเล่า

อันดับที่ 2 ชาวราศีกรกฎ

สำหรับชาวราศีกรกฎ จริงจังกับความรักที่เกิดขึ้นในทุกครั้ง มีความจริงจังและจริงใจเป็นที่สุด เวลารักใครทุ่มเทให้หมดใจ เต็มที่เสมอ การอกหักเรียกได้ว่าเปผ้นฝันร้ายที่สุดของชาวราศีกรกฎเลยล่ะ เวลาที่อกหักนั้น หรือเจ็บเพราะความรัก จะเป็นคนเก็บตัวไม่พร้อมพบเจอใคร ไม่อยากตอบตำถาม ไม่อยากพูดถึง อยู่แต่กับตัวเองคิดวนแต่ถึงเรื่องเดิมๆที่ผ่านมา เวลาเท่านั้นที่จะช่วงให้ชาวราศีนี้ดีขึ้น และทำใจให้ต้องยอมรับความจริงกับสิ่งที่เกิดขึ้น

อันดับที่ 3 ชาวราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภเวลารักใครไม่ค่อยเผื่อใจเอาไว้ให้เจ็บ ทุ่มเทกับความรัก แต่เมื่อถึงคราวที่อกหัก จะเหมือนคนเสียหลักเลยทีเดียว เหมือนอยู่คนเดียวบนโลกใบนี้ ไม่มีที่พึ่ง ความเข้มแข็งที่มีอยู่ไม่รู้หายไปไหน ชาวราศีพฤษภร้องไห้ระบายออกมาแบบไม่อายใคร มันเจ็บปวดใจนิ จะเก็บไว้คนเดียวทำไม

อันดับที่ 4 ชาวราศีมีน

ราศีมีนเวลาได้รักใครก็ทุ่มหมดใจเหมือนกัน ตัวติดกันตลอด เรียกได้ว่า ไปด้วยกันทุกที่ทุกเวลา รักจริงหวังแต่งกันเลยทีเดียว แต่เมื่อเวลาอกหักนะอย่าปล่อยให้ได้อยู่คนเดียวเลย เพราะจะตกอยู่ในความทุกข์ที่ลุกขึ้นเองไม่ได้ ในหัวมีแต่เรื่องเก่าเรื่องเดิมๆที่ทำให้คิดทำให้นึกถึงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามก็ยังมีแต่เรื่องเดิมๆ และที่สำคัญเวลาก็ช่วยอะไรไม่ได้ทั้งนั้น ตัวเองก็ช่วยไม่ได้เช่นกัน ต้องมีเพื่อนหรือใครสักคนมาช่วยดึงสติขึ้นมา

ยิ่งรักมาก หวังไว้มาก เมื่อไม่ได้เป็นดั่งหวัง จึงทำเจ็บมาก ทุกข์มาก ต้องรู้จักเผื่อใจ และประสบการณ์จะช่วยทำให้คุณเข้มแข็งขึ้นได้ค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here