โชคชะตาประจำวันที่ 1 ก.ย.62 ราศีใดได้ลาภเงินทองมาก ราศีใดมีคนมาขอยืมเงิน

0

โชคชะตาประจำวันที่ 1 ก.ย.62 ราศีใดได้ลาภเงินทองมาก ราศีใดมีคนมาขอยืมเงิน

ราศีเมษ

ท่านจะได้รับข่าวดีในหลายๆด้านเรื่องของงาน เรื่องส่วนตัว จากเพื่อนร่วมงานหรือบริวารรอบตัว ผู้ร่วมงานที่เคยจากท่านไปจะกลับหวนมาเร็วๆนี้ ความลับที่เก็บไว้จะกระจ่างขึ้นในเร็วๆนี้

ราศีพฤษภ

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง ได้รับรางวัลหรือคำชมเชยจากผู้ใหญ่ ญาติมิตรจะมีอิทธิพลช่วย เหลือคุ้มครองป้องกันภัยให้ได้ ไม่ควรต้อนรับผู้อื่นเข้านโดยไม่จำเป็น ไม่ควรเอาใจใส่ข่าวต่างๆ มากนัก

ราศีมิถุน

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในที่ทำงานมากขึ้น พวกศัตรูจะยุแยงตะแคงรั่วอย่างไรก็ไม่สำเร็จ ได้รับความสะดวกสบายในทางการเงิน ขัดสนอย่างไรพี่น้องช่วย เหลือได้เต็มที่ เพื่อนที่เป็นเพื่อนตรงข้ามอาจทำให้มีความยุ่งยากได้

ราศีกรกฎ

ท่านได้ลาภมากและติดต่อกันเป็นเวลายาวนาน มีความคิดที่จะทำการต่างๆ ก้าวหน้าไปมาก ได้อยู่ท่ามกลางบริวารที่เข้มแข็งและกล้าหาญ ได้รับข่าวส า รต่างๆ ตลอดเวลา

ราศีสิงห์

ท่านจะซื้อสิ่งของที่ใช้การงานไม่ค่อยได้ มีความคิดที่จะซื้อเครื่องมือตัดเย็บหรือของมีคมต่างๆ ความคิดเห็นของท่านมีผู้เชื่อถือและทำตามไม่น้อย ได้รับหนังสือหรือเอกสา รต่างๆ ที่มีคุณค่า

ราศีกันย์

ท่านมีพลานามัยดีร่างกายแข็งแรงอดทน ควรงดอาหารที่มีรสแปลกประหลาดหรือรสจัดๆ และอาหารจำพวกกุ้งปูหอยเต่า มีผู้ดักขอยืมเงินท่านทั้งในเวลาทำงานและขากลับ

ราศีตุล

ท่านมีความสะดวกสบายในเรื่องการเงินมากขึ้นกว่าเดิม ญาติมิตรไปมาหาสู่น้อยลง ไม่ควรทำข้อตกลงใดๆ ที่จะเป็นข้อผูกพันกับท่านไปนาน นเรือนมีข้อที่จะต้องแก้ไขเล็กๆ น้อยๆ

ราศีพิจิก

ท่านจะอยู่ในสังคมของผู้ใหญ่หรือผู้ที่ทำงาน จะมีรูปร่างหน้าตาสง่าผ่ าเผยสวยงามยิ่งขึ้น การจับจ่ายใช้สอยก็พอเป็นพอไปได้ ไม่ควรต่อล้อต่อเถียงผู้ร่วมงานที่เป็น เพ ศตรงข้าม

ราศีธนู

ท่านมีกิจการงานเล็กๆ น้อยๆ ที่ผูกพันกันหลายวัน เช่น การต่อกรงนก กรงไก่ เป็นต้น การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัดสุดขีด ผู้ใหญ่ที่ทำงานร่วมกับท่านหรือรู้เรื่องการงานของท่านดี จะช่วย เหลือท่านในหลายๆด้าน

ราศีมังกร

ท่านเป็นผู้ที่ไม่มีใครเห็นความสำคัญในระยะนี้ แต่ญาติมิตรที่อยู่ห่ างไกลกลับสนใจในความเป็นอยู่ของท่านอย่างยิ่ง ได้ข่าวดีหรือได้รับเอกสา รหนังสือบันทึกข้อความต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ท่าน

ราศีกุมภ์

ท่านจะได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ที่อยู่ห่ างๆ ในวงการงาน ได้รับค่าตอบแทนในความดีความชอบที่ท่านทำไว้ เรื่องไม่ดีกลับกลายเป็นดีไปหมด ผู้คิดร้ายต่อท่านไม่พอใจไปตามๆ กัน

ราศีมีน

ท่านได้รับความยินดีที่พี่น้องได้เลื่อนตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น ส่วนบริวารที่ยากจนก็มีฐานะร่ำรวยขึ้น ส่วนคนรับใช้ที่ต้องการจะลาออกท่านควรปล่อยเขาไป การทำงานร่วมกันเป็นคณะได้ผลดีสำหรับท่านมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here