ดูดวง 7 วันเกิดโชคชั้นสูง ฟ้าเปิดดวงเปลี่ยน

0
1024

ดูดวง 7 วันเกิดโชคชั้นสูง ฟ้าเปิดดวงเปลี่ยน

เกิดวันอาทิตย์

ดวงชะตาของตัวคุณเองที่เกิดวันอาทิตย์ เจ้านายรักเจ้านายหลงให้ความเมตตา ช่วงนี้เหมาะกับการเข้าไปขอความช่วยเหลือ คนทำธุรกิจมีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์และรักษาผลประโยชน์ในอัตราที่ทำกำไรไว้ได้ดี ลูกค้าคนใกล้ชิดมีโอกาสสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งแพ้ภัยตัวเอง ทำอะไรคนที่เกิดในวันอาทิตย์ไม่ได้หรอก สุขภาพไร้ปัญหาความรักดีวันดีคืน โสดจะพบคนถูกใจ

เกิดวันจันทร์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงนี้มีทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่และคนใกล้ชิดให้ความเมตตาและโอกาส มีลูกน้องบริวารที่ไม่ทำให้ผิดหวัง เพื่อนฝูงบางคนในช่วงนี้ไว้ใจไม่ได้ คนที่เคยดีอยู่บางคนอาจเป็นศัตรูแค่ร้ายในอนาคต การหยิบยืมเงินใครในช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นผลดี

เกิดวันอังคาร

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าเข้าตานาย ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้

เกิดวันพุธ

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ชีวิตวุ่นวาย มีเรื่องงานให้วิตกกังวล ควรจัดลำดับความสำคัญให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไว้ทำทีหลัง การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรต้องงดไว้ก่อน ระบบหายใจติดขัด คนรักทำให้หงุดหงิด

เกิดวันพฤหัสบดี

ดวงชะตาให้โทษ อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย ผลงานไม่เป็นไปตามแผน หยิบจับทำสิ่งใดติดขัดไปหมด ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ลูกน้องบริวารทำเรื่องให้ปวดหัว นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง คนโสดยังต้องเหงาต่อไป

เกิดวันศุกร์

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็จัดการแล้วเสร็จ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่เอาเงินไปต่อเงินไม่ส่งผลดี มีคนมาชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ซื้อสินค้าออนไลน์ระวังถูกโกง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ

เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง เจ้านายเมตตา เข้าพบผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง ทำอะไรคนเกิดวันเสาร์ไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนคุ้มค่า

ขอขอบคุณ : สมชาย เกียรติ์ภราดร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here