ลองดูแม่นมาก ดวงวันเกิด 1-31 พร้อมทำนายนิสัยอย่างแม่นสุดๆ

0

ลองดูแม่นมาก ดวงวันเกิด 1-31 พร้อมทำนายนิสัยอย่างแม่นสุดๆ

เกิดวันที่ 1

คุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นมาก เวลาคุณพบเจอกับอะไรที่แปลกใหม่คุณจะใจจดใจจ่ออยู่กับสิ่งนั้นสิ่งเดียว แต่ถ้าหากคุณได้เรียนรู้และอดทนอดกลั้นแล้วนั้น คุณเป็นคนหนึ่งที่สามารถทำให้สิ่งเหล่านั้นประสบความสำเร็จได้อย่างไม่ยากเลย คุณเป็นคนที่เก่งมองอะไรเด็ดขาด ส่วนในเรื่องของความรักนั้นคุณเป็นคนที่รักเดียวใจเดียว ทำอะไรก็จะคิดหน้าคิดหลังเผื่อใจให้กับคนรักคุณเสมอ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 2

คุณเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณดีใช่ย่อย เป็นคนที่ฉลาดหลักแหลม มองทะลุปรุโปร่ง รู้จักหน้าที่ของตัวเองดี ทำอะไรก็จะคิดหน้าคิดหลัง แต่ปัญหาหลักหลักคือคนควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ ส่วนในเรื่องของความรักนั้นคุณเป็นคนที่ค่อนข้างโรแมนติกและซื่อสัตย์ต่อคนที่รักเป็นอย่างมาก อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 3

คุณเป็นคนที่รอบคอบและมีความอดทน และแม้ว่าคุณจะใสซื่อและโรแมนติก แต่การแสดงออกของคุณก็ทำให้คนอื่นคิดว่าคุณเป็นคนกระตือรือร้นและชอบความสนุกสนานเหมือนเด็ก เพราะคุณเป็นคนมี 2 บุคลิกที่อาจทำให้คนอื่นไม่รู้จักตัวตนของคุณจริง ๆ ส่วนความรักของคุณนั้นยิ่งใหญ่กว่าที่ใครคาดคิด เวลารักใครก็รักมากแบบหมดใจเลยแหละ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 4

คนที่เกิดวันนี้เป็นคนสดใสและเฟรนด์ลี่ แถมข้อดีก็คือคุณเป็นคนที่มักจะคิดก่อนแสดงออกมาก่อนเสมอ ซึ่งข้อนี้แหละที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น แต่คุณเองก็มักจะชอบพาตัวเองเข้าไปสู่ห้วงเวลาที่แสนจะยากอยู่บ่อย ๆ เหมือนกันนะ ส่วนชีวิตรักก็เต็มไปด้วยเรื่องน่าประหลาดใจ และความรักของคุณมักจะเกิดขึ้นในแบบที่คาดไม่ถึง อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 5

แม้ว่าคุณจะเป็นคนเงียบ ๆ แต่คุณก็ชอบความสนุกตื่นเต้นไม่น้อย คุณมักจะทนไม่ได้เวลาจะทำต้องทำอะไรที่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ และยังเป็นคนมั่นใจและเชื่อในตัวเองที่สุด ส่วนเวลาที่ตกหลุมรักใครเข้า คุณจะรู้สึกว่าคุณเป็นเจ้าข้าวเจ้าของคนรักของตัวเอง และเรื่องมือที่ 3 ก็ทำได้เพียงให้คุณรู้สึกหึงมากกว่าเดิมก็เท่านั้น อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 6

คุณเป็นคนมีน้ำใจกับคนรอบข้าง แต่ถ้ามากไปคนอื่นก็จะมองว่าไม่ดี คุณมีความกล้าหาญที่ซ่อนอยู่ข้างใน อีกทั้งยังเป็นคนที่มีจินตนาการล้ำเลิศเอามาก ๆ ส่วนความรักก็ดำเนินไปอย่างราบรื่น เพราะคุณเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน อีกทั้งความจริงใจของคุณนี่แหละจะนำพามาซึ่งความสุขในชีวิตคู่ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 7

บุคลิกของคนที่เกิดวันนี้เป็นคนเงียบ ๆ แต่คุณก็ค่อนข้างจะดื้อรั้นและเอาตัวเองเป็นศูนย์กลางอยู่เหมือนกันนะ และการพูดอะไรที่เกินจริงเนี่ยเป็นสิ่งที่คุณเกลียดสุด ๆ ส่วนเรื่องความรักของคุณนั้นดำเนินไปอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว และคุณก็เป็นคนที่มีความกล้าหาญต่อคนรักของตัวเองมาก อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 8

คุณเป็นคนสนุกสนาน เฟรนด์ลี่ และคนรอบข้างคุณจะมองว่าคุณเป็นคนมีสติปัญญาและมีจินตนาการ แต่คุณก็เป็นคนที่คาดเดาได้ยาก แถมเวลาเริ่มทำอะไรแล้วจะเสร็จยาก ซึ่งอาจจะส่งผลกระทบด้านลบต่อผู้คนรอบตัวได้ ส่วนเรื่องความรักต้องบอกเลยว่าคุณเป็นคนโชคดีในเรื่องนี้ เพราะคุณเป็นคนมีเสน่ห์ จึงทำให้คุณไม่ค่อยจะมีแฟนเพียงแค่คนเดียวหรอก อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 9

คุณเป็นคนไม่ค่อยแคร์ใคร ซึ่งตรงนี้แหละที่ทำให้คนรอบข้างมักไม่เข้าใจคุณจนกว่าพวกเขาจะได้รู้จักตัวตนของคุณจริง ๆ และคนเพศตรงข้ามจะมองว่าคุณน่ะดูลึกลับน่าค้นหา ส่วนเรื่องความรัก คุณจะไม่เผยความรู้สึกออกมาให้รู้ แม้ว่าคุณจะฝันถึงคน ๆ นั้นบ่อยครั้งแค่ไหน คุณเป็นคนรักจริงรักใครก็อยากรักไปตลอด แถมคุณยังเป็นห่วงเป็นใยความรู้สึกของคนรักด้วย ซึ่งโอกาสที่ความรักของคุณจะแห้วนั้นแทบไม่มีเลย ถ้าหากได้แต่งงานคุณจะมีความสุขกับชีวิตคู่มาก และยังมีดวงกับเด็กด้วยนะ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 10

หากคุณเป็นผู้หญิงจะมีโอกาสที่ได้เป็นคนทำงานที่มีชื่อเสียง แต่ถ้าเป็นผู้ชายเส้นทางการไปสู่ความมีชื่อเสียงก็อยู่ใกล้แค่เอื้อมเช่นกัน คุณไม่ใช่ผู้ตามที่ดี แต่คุณมีดีตรงที่มักทำความคิดจินตนาการของตัวเองให้เป็นจริง และแบ่งปันให้คนอื่นด้วย แถมคุณยังเป็นคนแต่งตัวดีอยู่เสมอ ส่วนความรักนั้น คุณมักจะเสียคนรักไปเพียงเพราะความหึงหวง คุณมักจะรู้สึกว่าเป็นเจ้าข้าวเจ้าของคนรักของตัวเอง ซึ่งนี่แหละที่เป็นตัวสร้างรอยแตกร้าวให้ความรักเลย อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 11

คุณเป็นคนเรียบร้อย สง่างาม และสุขุมรอบคอบ คนรอบข้างมักจะชื่นชมคุณสมบัติเหล่านี้ของคุณ และบางคนก็แอบอิจฉาอยู่ลึก ๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ทำอะไรสมเหตุสมผลและปรับตัวเข้ากับสิ่งต่าง ๆ ได้ดี ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนบูชาความรัก คนรักของคุณมักจะได้รับความสุภาพอ่อนน้อม ความห่วงใย และความซื่อสัตย์จากคุณอยู่เสมอ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 12

คนที่เกิดวันนี้เป็นคนเฟรนด์ลี่และตลกสุด ๆ แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง คุณเป็นคนเปิดใจกว้างและไม่แคร์เรื่องเล็กน้อย แต่จุดอ่อนคือคุณเป็นคนอารมณ์ร้อนนั่นเอง ส่วนความรักมักจะรักเร็วเลิกเร็ว เพราะเวลาคุณมีคนรัก คุณก็ยังทำตัวตามใจตัวเองอยู่เสมอ ๆ จุดนี้แหละจึงเป็นตัวต้นเหตุทำให้ความรักต้องจบลง อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 13

คุณเป็นคนง่าย ๆ ตรงไปตรงมา และชอบความมีอิสระที่จะนำพาคุณไปสู่หนทางอื่นที่แตกต่าง และความจริงใจของคุณนี่แหละที่ทำให้คนรอบข้างอยากอยู่ใกล้ ๆ แม้ว่าบางทีคุณจะเป็นคนตรง ๆ ไปบ้างก็ตาม ส่วนความรักนั้น ความนุ่มนวลอ่อนโยน ความห่วงใย และความจริงใจของคุณนี่แหละคือเสน่ห์มัดใจผู้อื่น และไม่จำเป็นต้องไปหว่านเสน่ห์ใส่ใคร เพราะเสน่ห์ของคุณมันมีโดยธรรมชาติแบบไม่ต้องประดิษฐ์อยู่แล้ว อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 14

คุณเป็นคนมีความมั่นใจจนบางทีก็ลืมนึกถึงคนรอบข้าง แต่ในทางกลับกันคุณก็ใจดีและมีความเป็นห่วงเป็นใยคนอื่นอยู่เหมือนกัน แต่ผลประโยชน์ของตัวเองมักมาก่อนเสมอ ส่วนความรัก ถ้ากับคนที่คุณไม่รู้สึกชอบคุณก็จะไม่สนใจเลย แม้ว่าเขาหรือเธอจะพยายามมากเท่าไรก็ตาม แต่เวลาคุณตกหลุมรักใครเขาจริง ๆ เขาหรือเธอคนนั้นก็ดันไม่ชอบคุณกลับอีก อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 15

คุณเป็นคนชอบเข้าสังคมและชอบที่จะเป็นจุดสนใจ ภายนอกคุณอาจจะดูเป็นเจ้าชู้และขี้เหนียว แต่ความจริงแล้วคุณแข็งแกร่งและมีความเป็นผู้นำเต็มเปี่ยม ส่วนเรื่องความรัก คุณมักถืออารมณ์เป็นใหญ่ หลายคนชนะหัวใจคุณได้ง่าย ๆ แต่ก็คบกันไม่นาน ซึ่งอาจแปลง่าย ๆ ว่าดวงความรักไม่ค่อยจะดีเท่าไร อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 16

คุณมักจะเลือกความถูกต้องและความดีมากกว่าจะฟังเสียงหัวใจตัวเองบอก หรืออาจจะเรียกว่าคุณคือผู้ที่ชอบความสมบูรณ์แบบ คุณแคร์ทุก ๆ คำพูดที่คนพูดกับคุณและมักจะโดดเดี่ยวอยู่บ่อยครั้ง ส่วนความรัก คุณมักจะตกหลุมรักคนที่แตกต่างกันมากอยู่บ่อย ๆ ทั้งอายุและมุมมอง และความสัมพันธ์ก็มักจะเริ่มต้นมาจากความเป็นเพื่อน ส่วนรักแรกพบนี่ไม่ใช่แนวทางคุณเลยแหละ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 17

คุณเป็นคนที่ไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น แต่คุณก็เป็นคนที่เฟรนด์ลี่และชอบสังสรรค์กับผู้คน แต่บางทีคุณก็ชอบทำอะไรตามใจตัวเองแบบเกินลิมิตเหมือนกันนะ ส่วนความรัก ด้วยความตลกของคุณจึงทำให้เป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม คุณมักจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่มีตัวเลือกมาให้เลือกเพียบ ในขณะที่คุณก็เลือกได้แค่คนเดียวเท่านั้น อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 18

แวบแรกคนอื่นจะมองว่าคุณเป็นคนเงียบ ๆ แต่จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนร่าเริง แต่คุณจะแสดงออกให้เห็นก็ตอนที่อารมณ์ดีนั่นแหละ แต่เมื่อคุณอารมณ์ไม่ดีขึ้นมาเมื่อไรละก็ จะไม่มีใครกล้าอยู่ใกล้คุณเลย ส่วนความรัก คุณเป็นคนแสดงความรู้สึกให้ฝ่ายตรงข้ามรู้ได้ยาก ถึงแม้คุณจะชอบเขาหรือเธอมากแค่ไหนก็ตาม แต่คนที่จะมาเป็นคู่รักของคุณก็ต้องมีบุคลิกคล้าย ๆ กัน และความจริงใจของคุณนี่แหละที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดมากเลยทีเดียว อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 19

คุณเป็นคนจัดการเรื่องทุกอย่างในชีวิตได้ดี จึงมีแต่คนให้ความเคารพคุณอย่างไม่ต้องแปลกใจ แต่ความมั่นใจที่คุณมีมากเกินไป ก็อาจจะนำไปสู่หนทางที่ผิดได้นะ คุณรักอิสระและชอบเป็นผู้นำชีวิตตัวเอง ส่วนความรักของคุณค่อนข้างจะแตกต่างจากคนอื่น ๆ เวลาคุณกำลังมีความรัก ก็ไม่มีอะไรสามารถมาหยุดยั้งได้ แม้ว่าคุณจะทะเลาะกับคนรักบ่อย แต่ในไม่ช้าคุณก็คืนดีกันเร็วมากจนคนอื่นเป็นงงเลยแหละ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 20

คุณเป็นคนประหยัด ทำอะไรรอบคอบ และจริงจัง เวลาคุณจะลงมือทำอะไรก็จะคิดก่อนเสมอ คุณเป็นคนอดทน ชอบจินตนาการ และมีจุดหมาย แถมยังให้ความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูงยิ่งกว่าไหน ๆ ส่วนความรัก คุณมักจะเรียนรู้อีกฝ่ายหนึ่งให้ดีก่อนตัดสินใจคบกัน และความจริงใจของคุณนี่แหละที่ทำให้ความรักยืนยาว อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 21

คุณเป็นคนที่ชอบอยากรู้อยากเห็นและเป็นผู้ตามอย่างแท้จริง เวลาคุณถูกใจใคร คุณก็สามารถทำให้คน ๆ นั้นพอใจมากได้ และเวลาที่คุณไม่เห็นด้วยกับใครก็ยังยิ้มสู้และซ่อนความรู้สึกนั้นเอาไว้ได้อย่างดี ส่วนความรักของคุณค่อนข้างจะไม่ค่อยมีโชคในด้านนี้เท่าไร คนที่คุณไม่ชอบก็มักจะชอบมาตกหลุมรักคุณ ส่วนคนที่ชอบก็ไม่ได้สนใจในตัวคุณกลับ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 22

คุณเป็นคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร มาดของคุณดูเหมือนพวกเจ้านายที่ชอบสั่ง และคุณก็ค่อนข้างหัวรั้นด้วย คุณควรจะฟังคนอื่น ๆ ให้มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่จะดีกว่า ส่วนความรัก คุณเป็นคนที่ไม่รักก็เกลียดไปเลย ถ้าใครทรยศหักหลังคุณขึ้นมาละก็ คุณจะไม่ปล่อยให้คน ๆ นั้นไปได้ง่าย ๆ โดยยังไม่ได้รับบทลงโทษที่สาสมหรอก อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 23

คุณไม่เคยใช้ชีวิตในแบบที่คนอื่นอยากให้คุณเป็น คุณเป็นคนรักอิสระที่ชอบความท้าทายและความตื่นเต้น และคุณก็พร้อมเผชิญหน้ากับผลลัพธ์ทุกอย่างที่คุณตัดสินใจแล้ว และที่สำคัญคุณเป็นคนที่เพื่อน ๆ ไว้ใจ ส่วนความรัก คุณเป็นคนมีเสน่ห์มาก แต่บางครั้งคุณก็ต้องเจอกับเหตุการณ์รักต้องห้าม เช่น คุณไปหลงรักคนที่แต่งงานแล้ว และก็ไม่มีใครห้ามได้ด้วยนะ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 24

คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี คุณก็เลยมีความสุขในชีวิตอยู่เสมอ คุณก็มักจะเป็นคนที่สร้างความสนุกสนานให้กับเพื่อน ๆ พวกเพื่อนฝูงจึงรักและเชื่อใจคุณ แถมคุณยังเป็นคนแรกที่เพื่อนนึกถึงเวลาที่พวกเขาต้องการใครสักคน ส่วนความรัก บางครั้งคุณก็ตกหลุมรักใครสักคนเพียงแค่อยากจะรัก ทั้ง ๆ ที่ไม่ได้รู้สึกชอบคน ๆ นั้นจริง แต่คุณก็เป็นคนโรแมนติกและมีเสน่ห์มาก เวลามีแฟนทีนะเขาหรือเธอคนนั้นจะหลงรักคุณอย่างไม่ลืมหูลืมตาเลยแหละ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 25

คุณเป็นคนมุ่งมั่นกล้าหาญมาก จนไม่มีใครที่จะมาขัดขวางเป้าหมายของคุณได้เลย คุณเป็นคนที่ยุ่งอยู่ตลอด ซึ่งพอบวกกับความรับผิดชอบที่คุณมี มันจะทำให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จได้ในที่สุด ส่วนความรัก คนรักของคุณมักจะมาที่ 1 ก่อนเสมอ และเขาหรือเธอคนนั้นคือทุกสิ่งทุกอย่างที่ยิ่งใหญ่สำหรับคุณ แถมคุณยังมีโอกาสได้แต่งงานไวด้วยนะ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 26

การใช้ชีวิตที่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ ไม่ใช่แนวทางของคนที่เกิดวันนี้แน่ ฉะนั้นการท่องเที่ยวนี่แหละเป็นกิจกรรมสุดโปรดของคนที่เกิดวันนี้เลย ส่วนเรื่องความรัก รักของคุณมาไวไปไว คุณก็สามารถรักใครอย่างลึกซึ้งได้เหมือนกัน แต่หลังจากนั้นไม่นานคุณก็มองหาคนใหม่ซะแล้ว อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 27

คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย แถมยังบ่อน้ำตาตื้นอีก บางครั้งไม่ได้มีเรื่องราวเลวร้ายอะไรน้ำตาก็ไหลอาบแก้มได้เองนะเออ อาจเป็นเพราะคุณเป็นคนมองโลกในแง่ร้ายยังไงล่ะ ส่วนความรัก คุณจะชอบเรียกร้องความรักมากเกินไป ซึ่งบางทีคู่รักของคุณก็อาจจะรับไม่ได้ แต่เวลาคุณไปเดททีคุณจะเป็นคนที่ชอบแต่งตัวดีดูมีฐานะ โดยที่ไม่ได้สนว่าคนรักจะแต่งตัวธรรมดา ๆ แค่ไหน อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 28

คุณเป็นคนมีความสามารถแต่มักจะประเมินตัวเองต่ำอยู่เสมอ ซึ่งก็ทำให้บางทีคุณอาจพลาดโอกาสดี ๆ ไป ถ้าคุณลองให้โอกาสตัวเอง คุณจะประสบความสำเร็จในชีวิตได้ไม่ยากเลยแหละ แล้วคุณจะมีความสุขมากกว่าเดิมด้วยนะ ส่วนความรัก คุณค่อนข้างไม่มีโชคในด้านนี้ ความรักของคุณมันดูไม่แน่ไม่นอน และคุณก็มักจะจบความรักไปเองก่อนที่มันจะดำเนินไปอีก อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 29

คุณเป็นคนที่มีไอเดียเจ๋งเป้งและจินตนาการที่ล้ำเลิศ คุณคิดว่าชีวิตเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้น ฉะนั้นงานประจำน่ะไม่ใช่สิ่งที่คุณสนใจอยู่แล้ว และบ่อยครั้งที่คุณจะรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งและผู้คนรอบข้างด้วย ส่วนความรัก คุณสามารถบอกความรู้สึกออกมาได้แค่มองตาเขาหรือเธอ คุณเป็นคนขี้หวาดระแวงและขี้หึง และนี่แหละที่เป็นต้นเหตุของการทะเลาะระหว่างคุณกับคนรัก บางสิ่งที่คุณเชื่อน่ะก็เป็นแค่เรื่องที่คุณคิดไปเอง อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 30

เพื่อน ๆ มักห้อมล้อมอยู่รอบตัวคุณ เพราะคุณเป็นกันเองและเป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วสนุกสนาน แม้ว่าบางครั้งคุณจะทำให้พวกเขาผิดหวังเพราะความหัวรั้นของตัวเองก็ตาม แต่ยังไงพวกเขาก็รักในข้อดีของคุณอยู่ดีแหละ ส่วนความรัก คุณอยากที่จะควบคุมอยู่เหนือคนรัก ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่ดีแน่ ถ้าคุณเป็นผู้หญิง เวลาคนรักขอแต่งงาน คุณต้องใช้เวลาสักพักในการตอบตกลงแต่งงานเลยแหละ แต่ถ้าเป็นผู้ชาย คุณจะไม่ขอใครสักคนแต่งงานจนกว่าคนจะมั่นใจแล้วจริง ๆ อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

เกิดวันที่ 31

คุณเป็นคนที่เดาอารมณ์ได้ยาก บางทีเวลาเศร้าอยู่ อีกไม่กี่นาทีต่อมาก็กลับมาร่าเริงเหมือนเดิมแล้ว ซึ่งคนอื่นก็จะคิดว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจยากอยู่เหมือนกัน ส่วนเรื่องความรัก ก่อนที่จะรักใครต้องใช้เวลาศึกษาคน ๆ นั้นให้ดีก่อน ถ้าคุณตัดสินใจเลือกใครสักคนแล้ว ก็ไม่มีใครมาหยุดคุณไม่ให้เดินหน้าเรื่องรักต่อไปได้เลย อ่านแล้วตรง แชร์เก็บไว้เล่นกับเพื่อนๆนะคะ

ขอขอบคุณ : ดูดวงรายวัน

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here