ทำนายดวงชะตาทั้ง 6 เดือน ดวงเดือนไหนจะเป็นอย่างไร ดี ร้าย มีด้านใดต้องระวังเช็กเลย!

0
481

ทำนายดวงชะตาทั้ง 6 เดือน ดวงเดือนไหนจะเป็นอย่างไร ดี ร้าย มีด้านใดต้องระวังเช็กเลย!

ดวงของคนเกิดแต่ละเดือน นิสัยใจคอ ลักษณะเด่น ด้อย มีข้อดีข้อเสียในตัวเองด้านไหน มีเรื่องใดต้องระวังตัว ดวงโดยรวมจะเป็นอย่างไรมาดูกันค่ะ

คนที่เกิดเดือนมกราคม

ลักษณะนิสัยเป็นคนทำอะไรจริงจังตั้งใจ มีรสนิยมสูง ฉลาดปราดเปรื่อง รู้จักวางตัวมีกาลเทศะ มีเสน่ห์ในด้านวาจา พูดเก่งพรีเซ้นต์เก่ง เป็นคนมีน้ำใจจริงใจต่อเพื่อน เป็นที่ปรึกษาให้กับคนรอบข้างได้ทุกเรื่องเป็นอย่างดีแต่ยกเว้นเรื่องของตัวเอง มักจะมีปัญหาเรื่องความรัก ยากที่จะเจอคนที่ใช่แต่จริง ๆ แล้วคนที่ใช่อยู่ใกล้ตัวแต่กลับมองข้ามไป คุณมีนิสัยเอาแต่ใจ แต่เป็นคนสู้ชีวิตดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี

คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

ลักษณะนิสัยเป็นคนช่างเพ้อฝัน หากได้ทำอะไรก็ทำจริงจังเต็มที่ถ้าไม่ทำคือไม่ทำ บางครั้งก็คล้ายกับคนที่ไม่มีอนาคตแต่ทั้งหมดเป็นแค่ภายนอก เพราะนิสัยที่แท้จริงเป็นคนมุ่งมั่นจริงจังตั้งใจ เรื่องเงินเเละครอบครัวมาก่อนเสมอ ด้านความรักเคยพบความเจ็บปวดมาก่อนจนไว้ใจใครยาก ชอบชีวิตอิสระหากเจอคนที่ใช่จะทุ่มเท ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ มักจะเจอมิตรกลายเป็นศัตรูให้ระวังวาจา เพราะบางครั้งพูดตรงจนคนอื่นรับไม่ได้

คนที่เกิดเดือนมีนาคม

ลักษณะนิสัยเป็นคนงมงายเชื่อในความคิดของตัวเองมากเกินไป เอาตัวเองเป็นใหญ่ การใช้ชีวิตมักจะดื้อรั้นพูดอะไรไม่ฟัง ใครเตือนอะไรก็ไม่สนใจไม่เชื่อเพราะมั่นใจในตัวเองสูง คิดว่าที่ทำดีแล้ว เป็นคนทำคุณกับคนไม่ขึ้น ทำงานด้านที่เกี่ยวกับการใช้วาจาจะประสบความสำเร็จ ชีวิตมักจะอาภัพรัก เมื่อเจอคนที่ดีก็ไม่ดีด้วย แต่ส่วนมากมักจะเจอคนนิสัยไม่ดีเพราะคนดีไม่เร้าใจ

คนที่เกิดเดือนเมษายน

ลักษณะนิสัยเป็นคนขยัน มีความทะเยอทะยานอยากได้อยากมี แต่ขี้เบื่อพอมีแล้วก็อยากได้อะไรใหม่ ๆ ฉลาดรอบคอบ ไม่ชอบทำอะไรซำ้ซากโบราณๆ ในเรื่องความรักมักใส่ใจจริงจังกับคนรักมากทุ่มเทเมื่อถึงเวลาเลิกก็จะทำเหมือนไม่รู้สึกอะไร แต่ลึก ๆ คือเจ็บปางตาย ชอบชีวิตอิสระมากกว่าคอยตามใจใคร และถ้าหากได้เกลียดใครแล้วจะเกลียดไปอีกนาน

คนที่เกิดเดือนพฤษภาคม

ลักษณะนิสัยเป็นคนจริงจังกับทุก ๆ เรื่องในชีวิต เรื่องงานทุ่มเทตั้งใจสุดพลังมีความมุ่งมั่น ลงทุนลงแรงมากจนเกินไปจนบางครั้งทำให้ผิดหวังเพราะใจกล้าเกินไป ชอบช่วยเหลือคนอื่นแบบที่ไม่ต้องการการตอบแทน และมักจะทำทุกอย่างเพื่อความสุขของคนในครอบครัว ในเรื่องของความรักจริงจังเสมอ เวลาคบใครไม่ได้คบเล่น ๆ ดูแลดีจนบางทีถูกทิ้งเพราะดีเกินไป

คนที่เกิดเดือนมิถุนายน

ลักษณะนิสัยเป็นคนช่างพูดช่างเจรจา แต่ไม่ลงมือทำ ไม่กล้าตัดสินใจอะไรเพราะกลัวความผิดพลาด เป็นคนคิดเยอะในเรื่องของความรัก ชีวิตมักจะมีอะไรเข้ามาพร้อม ๆ กัน ในด้านธุรกิจทำเกี่ยวกับการค้าเจรจาจะเหมาะกับคุรมากจะไปได้ดี ในเรื่องของความรักถ้าไม่อยากเจ็บต้องรู้จักจบกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งไม่นำเอาคนเก่ามาคิดมาพูดให้คนใหม่รู้สึก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here