คนเกิดทั้ง 7 วัน การเงิน การงาน ความรัก มาพร้อมเลขพาโชค

0
866

คนเกิดทั้ง 7 วัน การเงิน การงาน ความรัก มาพร้อมเลขพาโชค

โชคชะตาคนเกิดทั้ง 7 วันนี้ การเงิน การงาน รวมถึงในเรื่องของความรักคนมีคู่แล้วคนโสด จะเป็นอย่างไรนั้น มาพร้อมกับตัวเลขนำโชคที่จะนำพาคุณไปสู่ความโชคดี

สีความรักสมหวัง สีเขียว สีเขียวมิ้นต์

สีการงานก้าวหน้า สีชมพู สีบานเย็น สีพีช สีพั้นซ์

เลขนี้สิเฮงแน่นอน!! 1 , 6 , 0

เกิดวันอาทิตย์

ความรักคนมีคู่มีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณและคนรักไม่สบายใจ คนโสดมีโอกาสได้ทดลองคุยกับใครบางคนแบบเงียบๆ การงานช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ดีที่สุด หากมีแผนงานหรือโครงการให้รีบลงมือทำเพราะจะประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะหมั่นเพียร

เกิดวันจันทร์

ความรักคนมีคู่แม้ว่าจะมีเรื่องขัดใจกันบ้างแต่จริง ๆ ในใจยังรักกันไม่เสื่อมคลาย คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ในช่วงนี้ การงานความสำเร็จที่คุณคาดหวังไว้อยู่ไม่ไกลแล้ว ควรหมั่นสวดมนต์ไหว้พระเพื่อเสริมดว ง การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง

เกิดวันอังคาร

ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อครอบครัว คนโสดความใกล้ชิดเป็นบ่อเกิดแห่งความรัก การงานหลังจากที่คุณเหน็ดเหนื่อยและทุ่มเทให้กับการงานมาอย่างยาวนานตอนนี้ความสำเร็จเริ่มปรากฏให้เห็นแล้ว การเงินหากคิดจะลงทุนต้องอย่าใจร้อน เพราะผลตอบแทนจากการลงทุนจะมาแบบค่อยเป็นค่อยไป

เกิดวันพุธ

ความรักคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กันเพราะต่างคนต่างมีเรื่องเครียด คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากไป การงานสิ่งที่คุณอดทนตั้งใจทำมานานกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินมีโอกาสได้ลาภจากความอุตสาหะเป็นหลัก

เกิดวันพฤหัสบดี

ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่รอคอย การงานควรระวังปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมการทำงานแบบไม่รู้ตัว การเงินจะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่

เกิดวันศุกร์

ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ลงจากคานในช่วงนี้ การงานช่วงนี้คุณอาจจะต้องเหนื่อยกับงานมากขึ้น เพราะมีงานหลายอย่างเข้ามาในเวลาเดียวกัน การเงินคล่องตัวมากกว่าช่วงที่ผ่ านๆ มา

เกิดวันเสา ร์

ความรักคนมีคู่เข้าใจและรักกันมากขึ้นเรื่อย ๆ คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน การงานเกณฑ์เปลี่ยนแปลงจากหน้ามือเป็นหลังมือ ควรทำบุญถวายข้าวสา รอาหารแห้งเพื่อเสริมด ว ง การเงินมีเรื่องให้คุณต้องจ่ายแบบที่คุมไม่ค่อยอยู่

ขอบคุณข้อมูลจาก : พ.พาทินี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here