เกิดวันใด ในช่วงก่อนเลขออกจะมีโชคเข้า วันไหนมีเกณฑ์สำเร็จทุกทาง

0
306

เกิดวันใด ในช่วงก่อนเลขออกจะมีโชคเข้า วันไหนมีเกณฑ์สำเร็จทุกทาง

สำหรับคนที่เกิดในวันใดช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะรวยปุบปับ เกิดในวันใดจะต้องระมัดระวังเรื่องใกล้ๆตัว อาจจะทำให้เกิดปัญหาและเงินทองได้ ลองไปดูกันว่าคนเกิดในวันใดและในช่วงนี้ลักษณะนิสัยและสิ่งที่กำลังจะเจอในช่วงอาทิตย์หน้าเป็นอย่างไร

จันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์มักจะเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ชอบพิธีรีรอ รักในการตัดสินใจของตัวเองที่สุด ไม่ชอบทำตัวเองให้เป็นจุดเด่น และเกิดปัญหา เป็นคนที่ตั้งหน้าตั้งตาทำงานของตัวเองให้ดีที่สุด

ช่วงนี้คนที่เกิดในวันจันทร์อาจจะมีเรื่องน่ากังวลใจมากมาย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในเรื่องของการทำงาน แต่ในช่วงสัปดาห์หน้าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น คนที่เป็นผู้ใหญ่จะคอยชี้นำทางสว่างให้กับคุณ สิ่งใดที่เฝ้าหวังและรอคอยจะประสบความสำเร็จอย่างแน่แท้ในช่วงไม่เกินปีหน้าแน่นอน เก็บโชคไว้ ขอให้รวยยิ่งๆขึ้นไป สาธุ

อังคาร, ศุกร์

สำหรับใครที่เกิดในวันอังคาร และวันศุกร์ แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา เวลาจะทำอะไรก็จะทำด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ชอบการรอคอยอะไรนานๆ เป็นคนที่ชอบศึกษาเรื่องราวแปลกๆใหม่ๆเสมอ เป็นคนที่ไม่ชอบอยู่กับที่ มักจะหาบางสิ่งบางอย่างทำอยู่ตลอด

ในช่วงนี้สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร และศุกร์ อาจจะมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเงินที่น่าเป็นห่วง เรื่องบางเรื่องอาจจะไม่ใช่เรื่องของคุณแต่ ด้วยเวรก ร ร มอาจจะทำให้คุณเข้าไปข้องเกี่ยวกับเรื่องราวนั้น ในช่วงนี้ไม่ว่าจะไปไหนมาไหนมีเกณฑ์ที่จะได้เงินได้ทองติดไม้ติดมือกลับมา และจะมีเรื่องราวดีๆเข้ามาในชีวิตช่วงสัปดาห์หน้า เก็บโชคไว้ ขอให้รวยยิ่งๆขึ้นไป สาธุ

พุธ, อาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ และอาทิตย์ มักจะเป็นคนที่พูดไม่เก่ง เป็นคนที่ชอบเขินอาย ไม่ชอบแสดงออกให้คนอื่นได้รับรู้สักเท่าไหร่ แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่ขยันขันแข็ง และมีความฉลาดอยู่ในตัว ไม่ชอบพูดเก่งให้คนอื่นได้รับรู้ อยู่ในมุมสงบของตัวเองด้วยมา

คนที่เกิดในวันพุธ และอาทิตย์ โชคชะตาของคุณในช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย มีแต่เรื่องเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน พอแก้ไขเรื่องนี้ได้เรื่องนู้นก็เข้ามา โชคชะตาของคุณเจอเรื่องราวแบบนี้มาตั้งแต่ต้นปี ก็ยังแก้ไม่ได้ ช่วงนี้แนะนำให้สวดมนต์ภาวนาก่อนนอนทุกคืน เพื่อเป็นการปัดเป่าสิ่งไม่ดีให้ออกไป แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นแน่นอน และในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงแห่งโชคลาภ คนที่เกิดในวันพุธ อาทิตย์มักจะมีโอกาสได้รับเงินทองจากตัวเลขมากมาย เก็บโชคไว้ ขอให้รวยยิ่งๆขึ้นไป สาธุ

พฤหัสบดี, เสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และเสาร์ นิสัยของคนนั้นเป็นคนที่กินเก่ง หาเงินเก่ง ใช้เงินเก่ง ทำทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตัวเองเสมอมา ไม่ค่อยขอความเรียกร้องจากใครสักเท่าไหร่ กล้าที่จะตัดสินใจในการกระทำของตัวเอง ชอบมองหาโอกาส แสวงหาโอกาสเพื่อให้ตัวเองและคนรอบข้างเจอแต่สิ่งดีๆ เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าตัดสินใจในเรื่องของการเงินที่ใหญ่โตมากนัก จะต้องมีที่ปรึกษาดีๆเสมอมา และที่ปรึกษาของคุณมักจะนำพาแต่สิ่งดีๆอยู่เรื่อยไป

ในช่วงนี้สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสบดี และเสาร์อาจจะมีเรื่องโดดเด่นนั่นก็คือในเรื่องของการทำงาน สิ่งใดที่กำลังทำอยู่จะประสบความสำเร็จยิ่ง ความรักในช่วงนี้น้อยๆลงบ้างก็ดี คุณอาจจะหลุดโฟกัสในเรื่องของการทำงานไปบ้าง เพราะเรื่องของความรักและความรู้สึกส่วนตัวนี่แหละ เราหยุดตรงนี้ก่อนแล้วก็ไปโฟกัสกับเรื่องการทำงานและการหาเงิน เพราะในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงทำเงินของคุณ ไม่ว่าจะทำอะไรจะประสบความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย เก็บโชคไว้ ขอให้รวยยิ่งๆขึ้นไป สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsod

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here