หมอแอ้ ผ่าดวง 3 วันเกิด ที่โชคก็มี…หนี้ก็คลาย แถมเจ้านายช่วยเหลือ!!!

0

หมอแอ้ ผ่าดวง 3 วันเกิด ที่โชคก็มี…หนี้ก็คลาย แถมเจ้านายช่วยเหลือ!!!

หมอแอ้ เผยดวงวันเกิดทั้ง 3 วันนี้ ดวงมีโชค ด้านการงานมีเจ้านายคอยให้ความช่วยเหลือ ผู้ใดมีภาระหนี้สินก็จะคลายไป ชีวิตดีขึ้น จะเป็นวันเกิดวันใดบ้างมาเช็กกันเลย

หมอแอ้ เดอะเมจิกแมน ที่ได้ผ่าดวงชะตาของคน 3 วันเกิด ผ่านทางเฟสบุ้คแฟนเพจ Horosociety199 ว่า โชคก็มี หนี้ก็คลาย แถมเจ้านายช่วยเหลือ พร้อมกับเผยคำทำนายแบบละเอียดยิบดังต่อไปนี้!!!

คนเกิดวันจันทร์ : ได้ไพ่ 7 ดาบ

จะมีโชคก้อนโตทั้งจากการเสี่ยงโชค เล่นหุ้น เก็งกำไร จากต่างถิ่น ต่างแดน ต่างประเทศ ได้เงินโอนเข้าบัญชีหรือได้เงินสด 6-7 หลัก แบบปิดเงียบเพราะโชคมาจากเสน่ห์หา อุปถัมภ์ ผู้ใหญ่รัก ฟันตรง ชัวร์

คนเกิดวันอังคาร : ได้ไพ่อัศวินขี่ม้าถือเหรียญ

ดวงเปิดมหาเศรษฐี จากร้ายกลายเป็นดี การเงินที่มีหนี้สิ้น หมดตัว ล้มละลายทุกอย่างเปรียบเหมือนเรื่องร้ายกลายเป็นดี เพราะได้ไพ่อัศวินแห่งโชค จะกลับกลายเป็นเศรษฐีใหม่ภายเวลาสั้น 45-120 วัน ฟิน ฝุดๆ OK นะ ขุนหมื่น ออเจ้า ฟันตรง ชัวร์

คนเกิดวันเสาร์ : ได้ไพ่ 2 คฑา

ดวงเปิดผู้ใหญ่อุปถัมท์ เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ลูกค้า คู่รักและครอบครัวจะเกื้อหนุนให้เกิดความรุ่งเรือง ความล่ำซำ ความรักที่เป็นอุปถัมท์เพื่อความเจริญรุ่งเรื่อง ยิ่งถ้าทำงานกับเจ้านาย CEO ที่เป็นคนต่างชาติ ต่างประเทศยิ่งสุดยอด ดั่งออเจ้าบอกขอรับ สุดยอด จริงๆ ฟันตรง ชัวร์

ขอขอบคุณ : Horosociety199

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here