ราศีใดได้เงินก้อนโตโดยไม่มีข้อผูกมัด-ราศีจะได้โชคจากผู้มีจิตเมตตา

0
739

ราศีใดได้เงินก้อนโตโดยไม่มีข้อผูกมัด-ราศีจะได้โชคจากผู้มีจิตเมตตา

เมษ

ท่านที่เกิดในราศีเมษช่วงนี้จะมีจิตใจร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่ หากมีเรื่องให้ใช้จ่ายและลงทุนเป็นจำนวนมากพอสมควร มีโอกาสได้รับผลกำไรเป็น 10 10 เท่าจากการลงทุน ช่วงนี้จะต้องทำดีจะต้องช่วยเหลือคนโดยรวมเพราะจะทำให้มีบริวารมากมาย

พฤษภ

ท่านที่เกิดราศีพฤษภช่วงนี้จะได้รับการยกย่อง แต่ไม่ค่อยเป็นเอกฉันท์มากนักมีหลายคนที่ต่อต้านและคัดค้าน การเงินของคุณในช่วงนี้ให้ระมัดระวังอย่าใช้เงินผิดประเภทเพราะกำลังจะเกิดสิ่งไม่ดีเกิดขึ้น สุขภาพร่างกายในช่วงนี้ขึ้นเลื่อนลงลงแนะนำให้ออกกำลังกายบ้าง ช่วงนี้จะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน

มิถุน

ท่านติดต่อกับใครอย่างเป็นงานเป็นการไม่ได้รับความสะดวก แม้แต่ไปจ่ายเงินสดก็ยังยุ่งยากลำบากมาก ถ้าสงสัยอะไรถามใครก็ไม่รู้เรื่อง ไม่ควรติดต่อกิจการสำคัญในวันนี้

กรกฎ

ท่านที่ได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากบ้านเรือนที่พักอาศัย จะปลอดโปร่งโล่งใจตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ในส่วนทรัพย์สินสิ่งของที่เสียหายจะได้คืน มีบริวารเพิ่มขึ้นอีกมาก

สิงห์

ท่านได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงานเป็นอันมาก ไม่ควรลงทุนในกิจการใดๆ ที่ต้องใช้เงินสดจำนวนมาก ท่านได้รับ ความลำบากในเรื่องใด เรื่องนั้นจะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือ เต็มที่

กันย์

ท่านจะได้บริวารใหม่ๆ มาช่วยทำความสนุกครึกครื้นให้แก่ท่าน วัดใกล้ๆ บ้านจะจัดงานขึ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งที่ไม่มีข้อผูกพัน ได้รับของเก่าที่มีคุณค่าทางโบราณคดี

ตุล

ท่านจะได้รับสัตว์เลี้ยงที่สวยงามน่ารัก ควรระมัดระวังตามสมควร กลอนประตูหน้าต่างในบ้านมักชำรุดโดยไม่รู้ตัว ไม่ควรทะเลาะเบาะแว้งกับเพื่อนบ้าน ท่านควรเป็นฝ่ายยอมแพ้ดีกว่า

พิจิก

ท่านจะพบเห็นการท้าทายให้กระทำบาป เช่น เห็นนกมาเกาะที่รั้วบ้าน หรือมีแฟนคนอื่นมาจีบท่าน ควรระวังไฟ คนเมาสุราจะมาอาละวาดใกล้บ้านท่าน ได้รับทรัพย์สินที่จะเป็นประโยชน์ต่อไป

ธนู

ท่านที่จะซื้อหรือปลูกบ้านในระยะนี้ ควรศึกษาหาความรู้ในเรื่องเหล่านี้ให้มากๆ มีเค้าว่าท่านจะจ่ายเงินจำนวนมากโดยไม่ได้รับผลตอบแทน ไม่ควรออกกำลังกายอย่างหักโหมเกินไป

มังกร

ท่านมีความรอบคอบระมัดระวังในการรักษาพลานามัย การเคี้ยวอาหารแข็งๆ อาจเป็นเหตุให้เกิดโรคในปากได้ ไม่ควรรื้อที่บูชาพระและจัดใหม่ในระยะนี้ ควรระวังภัยที่จะเกิดจากไฟ

กุมภ์

ท่านมีบริวารที่มีดวงชะตาอ่อนแอ เขาอาจประสบอุบัติเหตุได้โดยง่าย ท่านอาจต้องจ่ายค่าเสียหายให้แก่ผู้อื่น เดินถนนอาจจะตกท่อได้โดยง่าย แม้ขับรถก็เช่นกัน ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเรื่องบ้านเรือนให้สงบสุข

มีน

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของจำนวนหนึ่ง มีฐานะดีขึ้นในสายตาของญาติมิตร ถ้าทำราชการได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ฐานะสูงขึ้น ความดีที่ท่านทำได้จะปรากฏผล ถ้ามีการเดินทางไกลจะปลอดภัย

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here