ราศีใดช่วงนี้มีลาภก้อนโต-ราศีใดได้รับข่าวดีมีรายได้ไหลเข้ากระเป๋าตุง

0

ราศีใดช่วงนี้มีลาภก้อนโต-ราศีใดได้รับข่าวดีมีรายได้ไหลเข้ากระเป๋าตุง

เมษ

ท่านในช่วงนี้ที่เกิดในราศีเมษมีโอกาสได้ร่ำรวยจากสิ่งของพื้นบ้านพื้นเมือง จะมีการติดต่อจากแดนไกลญาติมิตรสนิทสหายมีโอกาสได้นำข่าวดีเข้ามาให้ และเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง ช่วงนี้ให้ระมัดระวังการมีปากเสียงกับผู้ใกล้ชิด ไปไหนมาไหนควรระมัดระวัง

พฤษภ

ทำในช่วงนี้จะได้รับการกระทบกระเทือนจากคนที่ทำงาน การหาคู่ครองของคุณไปไหนมาด้วยกันในช่วงนี้จะลำบาก จะไม่ค่อยสะดวกสบายสักเท่าไหร่ ช่วงนี้พยายามอย่ามีเรื่องกับใครเพราะจะทำให้เกิดการสูญเสียเงินทอง ช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับลาภเป็นเงินก้อน

มิถุน

ท่านไม่ควรทำธุรการเงินใดๆ เช่น การฝากถอนเงินก้อนใหญ่ หรือทำธนบัตรเปียกน้ำแล้วนำมาตากในที่เปิดเผย เป็นเรื่องที่อาจเกิดความยุ่งยากขึ้นได้ เพื่อนเก่าที่โกรธกันไปแล้วไม่ควรคืนดีกันตอนนี้

กรกฎ

ท่านได้รับความกระจ่างแจ้งในปัญหาต่างๆ ที่เคยมีอยู่ มีผลประโยชน์รายได้ต่างๆ สูงขึ้น ได้รับเครื่องหมายเชิดชูเกียรติ หรือคำยกย่องต่างๆ มีรายได้และรายจ่ายสูงขึ้น

สิงห์

ท่านที่มีงานบางอย่างเป็นประจำ งานนั้นจะสิ้นสุดยุติลงระยะหนึ่ง แต่รายได้ ยังคงเป็นปกติ ไม่ได้รับความกระทบ กระเทือนใดๆ จะซื้อสิ่งของเครื่องใช้ที่ไม่ค่อยจำเป็นมาเก็บไว้

กันย์

ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนที่มีฐานะการงานทางสังคมสูง การเงินรุ่งเรืองขึ้น ปัญหาเรื่องบ้านเรือนยุติลงได้ในทางที่ดี บริวารทำความยุ่งยากในเรื่องความรัก ได้ลาภเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง

ตุล

ท่านได้รับเกียรติยศชื่อเสียงเป็น อันมาก มีอำนาจอิทธิพลในสังคม มีรายได้ประจำตามฐานะ บริวารเป็นผู้สูงอายุช่วยเหลือการงานดี ถ้ามีการปลูกหรือซ่อมบ้านมีอุปสรรค

พิจิก

ท่านจะมีความไม่พอใจในนิสัยและความประพฤติของเพื่อนบ้าน เขาจะนำเรื่องต่างๆ มาบอกเล่าให้ท่านฟัง หรือบางทีก็นินทาท่านจนท่านจับได้ ท่านควรระมัดระวังอย่าให้มีอุบัติเหตุ

ธนู

ท่านและบริวารจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ เกิดขึ้นได้โดยง่าย ควรระวังสุนัขและแมวกัดข่วน ไม่ควรจับต้องอาวุธหรือสิ่งมีคมโดยไม่จำเป็น จะเสียเวลาในการโต้แย้งกับเพื่อนบ้าน

มังกร

ท่านจะโกรธง่ายมีความไม่พอใจในสิ่งใดแล้วจะเก็บไม่อยู่ อาจเกิดทะเลาะวิวาทกับคนที่ท่านควรเอาอกเอาใจ ไม่ควรไปไหนมาไหนกับผู้ที่มีศัตรูมากๆ การรับผู้อื่นเข้ามาอยู่ในบ้านเป็นสิ่งที่ไม่ดี

กุมภ์

ท่านจะได้ข่าวดี เป็นข่าวในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งต้องใช้เวลารอคอยอีกระยะหนึ่งจึงจะบังเกิดผล ซึ่งถ้าท่านไม่เร่งรัดเหตุการณ์ให้เป็นไปตามใจตนเองนักก็จะเป็นการดี

มีน

ท่านได้ลาภเป็นอันมากจากบริวารหรือผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า พี่น้องที่ห่างเหินไปนานๆ จะกลับมาใกล้ชิดกันอีก เรื่องราวที่เป็นปัญหาสำหรับท่านจะได้รับคำตอบที่ดี ได้เครื่องประดับอันสวยงามและมีค่า

ขอขอบคุณ : หมอทรัพย์ สวนพลู

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here