12ราศี ประจำวัน 09 ส.ค.62 ราศีใดมีโชคของรางวัลใหญ่ ราศีใดบริวารนำข่าวดีมาให้

0

12ราศี ประจำวัน 09 ส.ค.62 ราศีใดมีโชคของรางวัลใหญ่ ราศีใดบริวารนำข่าวดีมาให้

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีการติดต่อกับผู้อื่นในเรื่องเกี่ยวกับงาน มีผู้ที่พูดความจริงหรือไม่พูดความจริงตัวท่านเองสามารถรับรู้ได้ด้วยตัวเอง มีการโยกย้ายสิ่งของภายในบ้านของท่านเอง และอาจจะเกิดการเสียหายบ้างเล็กน้อย วันนี้มีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินกว่าปกติผู้ร่วมงานใกล้ ตัวของท่านจะนำข่าวดีมาให้ท่าน

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะถูกหลอกจากผู้ที่ท่านเคารพนับถือ จะใช้จ่ายเงินทองโดยขาดความรอบคอบ เพื่อนเก่าจะไปมาหาสู่นำลาภมาให้ โดยไม่จำเป็น ท่านจะต้องทำงานหนัก ได้รับคำแนะนำที่ดีจากครูบาอาจารย์หรือผู้มีความรู้สูง สนใจและสามารถเข้าใจธรรมะและปรัชญาได้

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านได้รับความช่วย เหลือหรือแนะนำที่ดีจากผู้ใหญ่ในวงการงาน ได้รับของขวัญของรางวัลและคำชมเชยที่เป็นกำลังใจต่อท่านอย่างสูง ถ้าเผชิญความยุ่งยากที่ท่านแก้ไขเองไม่ได้ จะมีผู้ที่คอยให้ท่านหลุดพ้นจากปัญหาต่างๆ การดำเนินชีวิตอยู่ในแนวทางที่ดีไม่มีการผิดพลาดใดๆ

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านเดินทางไกลโดยไม่ได้รับความสะดวก เครื่องจักรกลเครื่องยนต์กลไกได้รับความเสียหาย หรือรถยนต์ของท่านเสียการติดต่อไม่ได้รับความสะดวก โชคดีในเรื่องการเงินและความสุขต่างๆ ผลประโยชน์มีการรั่วไหล ไม่ควรลงทุนหรือเริ่มกิจการใหม่ๆ ในระยะนี้

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะได้เดินทางไกลด้วยความสุขสนุกสนาน แต่ถ้าไปไหนไม่ได้ หรือไม่ได้ไปไหนเพราะเหตุใดก็ตาม ญาติมิตรที่อยู่ห่ างไกลจะเป็นผู้นำลาภมาให้เอง จะมีการกระทบกระเทือนเกี่ยวแก่ผลประโยชน์และรายได้ ควรรอบคอบระมัดระวังในเรื่องการออกคำสั่งไม่ว่าจะด้วยวาจาหรือลายลักษณ์อักษร

ราศีกันย์

วันนี้ท่านพูดอะไรกับใครไว้คำพูดนั้นจะย้อนกลับมาถึงท่านเอง เพื่อนจะนำคำสอนของท่านกลับมาสวนท่าน จะมีทรัพย์สินเสียหายโดยไม่ได้คืน ของหายหลายวันกว่าจะรู้ตัวไม่ควรให้คนรักหรือคู่ครองทำงานที่เสี่ยง รวมทั้งการทำงานหนักต่างๆ

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีร่างกายและจิตใจแข็งแรง ได้รับสิ่งที่เป็นเครื่องหมายแห่งความดีงามและความสำเร็จของชีวิต ได้พบบุคคลชั้นครูบาอาจารย์หรือผู้มีศีลธรรมให้คำแนะนำต่างๆ แก่ท่านไม่ควรใช้สอยให้คนรักคู่สมรสทำการเสี่ยงภัยต่างๆ ได้ของที่สวยงามเข้าบ้าน ผู้มีชื่อเสียงไปมาหาสู่ตัวท่าน

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านใกล้ชิดกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน ทำอะไรก็ราบรื่นเรียบร้อยหมดทุกอย่าง บริวารช่วยแก้ปัญหาที่ยืดเยื้อได้สำเร็จ มีความมั่นใจในความรู้ความคิดของตนเองตามสมควร ไม่ควรนำเรื่องภายในครอบครัวมาเปิดเผยกับผู้อื่น ห้ามนำยารักษาโรคที่ท่านใช้เหลือแล้วไปใช้กับผู้อื่น

ราศีธนู

วันนี้ท่านได้บริวารที่ดีมาคอยช่วยกิจการภายในบ้าน หรือได้คนรับใช้ที่ชำนาญการเป็นพิเศษ มีลาภทางการเงินแต่ถูกติฉินนินทา จะถูกหลอกให้ซื้อสินค้าตามคำโฆษณาชวนเชื่อ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ งเป็นของขวัญหรือของรางวัล อันเป็นสิ่งที่ท่านยินดีและภูมิใจ มีข่าวเรื่องการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ในที่ทำงาน

ราศีมังกร

วันนี้ท่านมีเรื่องพิศวงสงสัยต่างๆ นานา จะลืมเก่งที่สุดมักดูคนผิด จะเห็นมิตรเป็นศัตรูและศัตรูเป็นมิตร การติดต่อกับเพื่อนตรงข้ามที่เคยมีแฟนมาแล้วหรือเป็นม่ายควรระมัดระวังอย่างยิ่ง ไม่ควรเกี่ยวข้องกับสำนักไสยศาสตร์ใดๆ หรือมีพิธีที่ท่านไม่รู้จัก การเงินผันแปรไม่แน่นอนอาจได้มากหรือเสียมาก

ราศีภุมภ์

วันนี้ท่านติดต่อกับผู้มีอิทธิพลในวงการงาน อาจได้รับผลประโยชน์ร่วมกันเป็นบางเรื่อง มีความหวังเกิดขึ้นในเรื่องการเงินและความรักถ้ายังโสด ไม่ควรพูดถึงเรื่องของผู้อื่นเพราะเป็นเหตุให้เกิดการวิวาทกันอย่างมาก ไม่ควรทำอะไรที่ไม่ใช่หน้าที่ของท่านเช่นแย่งคนขับรถมาขับเอง

ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์บางอย่างที่เกิดขึ้นแก่ชีวิตประจำวันอย่างนึกไม่ถึง อาจเป็นเรื่องการงานหรือการเงินก็ได้ ดาวมฤตยูนำหน้าราศีเกิดของท่านทำมุมตรีโกณกับดาวเสา ร์ มักเดือดร้อนเพราะเครื่องยนต์กลไก เครื่องไฟฟ้า ท่านที่อยู่บ้านตามลำพัง จะมีคนแปลกหน้ามายุ่ง ในส่วนดีท่านจะมีลาภหลายอย่าง

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here