ถึงตาคุณแล้ว ภายใน 7 วันนี้ มีงานใหญ่ งานรวย! ราศีใดจะโชคดี เช็กดวงเลย

0

ถึงตาคุณแล้ว ภายใน 7 วันนี้ มีงานใหญ่ งานรวย! ราศีใดจะโชคดี เช็กดวงเลย

การงาน การเงิน เป็นอย่างไรบ้างในช่วงนี้ มันดูหงอยเหงาอยู่ใช่ไหม ไม่มีอะไรดีขึ้นเลย แต่หลังจากที่คุณอ่านดวงวันนี้ ชีวิต ชะตาราศีคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีทั้งหมด ไปชมกันเลย

1. ชาวราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม)

โอ้โห!!! เห็นไพ่แล้วถึงกับอึ้งครับ ดวงการงานของราศีเมษเดือนนี้ปังสุด ๆ เลยครับ มีโอกาสได้งานใหญ่งานรวย อย่าอยู่เฉย ๆ นะครับ ต้องลุยเต็มที่ เปิดโอกาสให้ตัวเองในเดือนนี้มีโอกาสอะไรมาถ้าโดนจิตโดนใจขอให้ออกไปลองครับ อยู่บ้านโอกาสเป็น 0 แต่ถ้าไปลุยยังมีโอกาสได้กับไม่ได้ คนที่หางานใหม่ต้องตั้งใจแล้วครับ

2. ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน)

มาแรงไม่แพ้ราศีเมษเลยครับ สำหรับชาวพฤษภเดือนนี้จะได้เริ่มงานใหม่ ได้มีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิม ระยะนี้ใครไม่โอเคกับงานเดิม ๆ หรือสิ่งเดิม ๆ และกำลังหาจังหวะจะขยับขยายอยู่ นี่แหละเหมาะที่สุดเลยครับ สรุปว่าเมษกับพฤษภไปเริ่มชีวิตใหม่พร้อม ๆ กันไปเลยครับ

3. ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ราศีเมถุนตอนนี้ก็ถือว่าไม่แย่ มีงานเข้าบ้าง งานค้าขายก็พอไปได้ แต่จะต้องลงทุนเอาใจลูกค้า เอาใจพาร์ทเนอร์หน่อย คิดจะทำการค้าอย่าขี้เหนียว ยิ่งให้ยิ่งได้ ใจแลกใจรับรองว่างานจะดี เหนียวแน่น กินกันยาว ๆ ไม่ต้องเหนื่อยไปตลอด อย่าให้บริวารลูกน้องรู้สึกคับอกคับใจ ไม่งั้นคุณสิเหนื่อยไปเรื่อย ๆ แน่นอน

4. ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)

ชาวกรกฏในเดือนมีนาคมนี้คงจะเครียด ๆ หน่อยนะ จะต้องวุ่นวายกับคนเยอะมาก คนนั้นจะเอาอย่าง คนนี้จะเอาอย่าง คุณเลยจะต้องใจเย็นให้มาก ๆ อย่าเพิ่งวีนแตกไปเพราะว่ามันจะพังหมด ภาพลักษณ์ดี ๆ เสียหมดเลย อย่าลืมว่าราศีนี้เวลาโกรธจะเหมือนทะเลคลุ้มคลั่งเลย ต้องระวังอารมณ์คำพูดให้มาก ๆ ครับ

5. ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน)

เดือนมีนาคมนี้เป็นช่วงที่เดินทางเยอะ การงานจะติดขัดหน่อย รอนั่นรอนี่หลายอย่าง ใครรอเงินก็อาจจะหงุดหงิดเพราะมันจะช้า ไม่ทันใจ เอาเป็นว่าไม่มีใครถูกใจเลย ก็ต้องทำใจ เดือนนี้ยังมีเรื่องส่วนตัวเรื่องคนรักคนในครอบครัวมากวนใจอีกด้วย เรียกว่างานไม่มีปัญหาเท่าไร แต่คนนี่สิวุ่นวายไปหมด

6. ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)

ราศีนี้ดวงดีเหมือนกันนะ ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้ทำงานแต่ตังก็ยังไหลมา ดวงราศีนี้เขาเหมาะกับการเป็นนายตัวเองมาก และเดือนมีนาคมนี้จะได้เที่ยวเยอะ งานกิน ๆ เที่ยว ๆ แบบอิสระมาก แต่สำหรับคนที่มีงานประจำหรือมีหน้าร้านก็อาจจะไม่ได้ไปไหนหรอกครับ แต่ก็งานมาดีเหมือนกันนะ เฮงๆในระดับหนึ่งเลย

7. ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

มีโอกาสมาให้เลือกแล้วนะ แต่เจ้าตัวราศีตุลย์นี่แหละเรื่องมาก คิดเยอะ ไม่ตัดสินใจสักทีระวังจะเสียโอกาสนะครับ ชีวิตเราเสียเวลากับการลังเลมากแล้ว ตัดสินใจตามหัวใจเลย ไม่ต้องมีเหตุผลมากมาย เลือกแล้วลุยครับ

8. ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

พิจิกระวังเรื่องการเงินเลยนะ ค่อนข้างรั่วไหลมากเลยครับ การงานก็เริ่มมีปัญหา งานขาด ของขาด ต้องวิ่งหาลูกค้าจนเหนื่อย บางทีไปร่วมงานกับคนอื่นแต่ก็ได้ดีลไม่ค่อยดีแต่ก็ต้องยอมรับสภาพเพราะไม่ค่อยมีทางเลือก อีกอย่างต้องระวังการเมืองเล่นงาน คุณอยู่กับคนไม่ค่อยดีนี่สิที่น่าเป็นห่วง ห่างได้เป็นห่างจะดีกว่า

9. ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม)

ต้องเข้มเข็งเด็ดเดี่ยว ชีวิตนี้มีค่าต้องมั่นใจว่าคุณเป็นคนเก่ง อาจจะผิดหวังในบางเรื่องแต่ไม่ได้หมายความว่าชีวิตเราไร้ค่า ให้เรียนรู้จากความผิดพลาดและพยายามสู้ต่อไปจะต้องมีวันของคุณ ชาวราศีธนูอาจจะพลาดการสอบ การประกวด การแข่งขัน ถ้าไม่เตรียมตัวให้ดีพอ ประมาท คุณแพ้แน่ ถ้าใครได้อ่านดวงนี้ก่อน ขอให้ปรับตัวด่วน จากร้ายจะกลายเป็นดีขึ้น เสริมบุญด้วยนะครับ ถวายสังฆทาน ทำบุญตักบาตร สวดมนต์ไหว้พระ ช่วยให้ง่าย ราบรื่น สำเร็จนะครับ

10. ชาวราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์)

การงานกำลังโหดกับคุณมาก คุณจะต้องอดทน คุณกำลังเจอคนที่ไม่ดีคล้าย ๆ กับจะโดนกลั่นแกล้งเลย แต่คุณเป็นคนมีความสามารถมีฝีมือ เขาก็จะใช้แต่คุณ ดังนั้นใครที่ยังไม่ได้เปิดตัวว่าตัวเองเก่งอะไร แนะนำให้เงียบไว้ ไม่งั้นเขาจะใช้แต่คุณคนเดียวเลยนะ

11. ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

เป็นไพ่ที่ออกมาปลุกใจให้ชาวกุมภ์ออกมาสู้หน่อย ช่วงนี้ดูจะขี้เกียจมาก หรือกำลังเล่นเกมกับคนอยู่ ประมาณว่ากำลังมีคนจ้องเล่นงานคุณ แต่คุณเป็นคนสู้คนก็เลยอยากจะเล่นกลับบ้าง เอาคืนอย่างสาสม คุณทำได้ทำให้มันหงายเงิบ หมอเจฟเป็นกำลังใจให้คนที่ถูกคนไม่ดีกระทำอยู่นะครับ

12. ชาวราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน)

ไพ่ดีมากเลยครับเทียบชั้นราศีเมษกับพฤษภได้เลยครับ แต่จะเหมาะกับคนที่เป็นนายตัวเอง เป็นเจ้าของกิจการ หรือรับงานส่วนตัวจะดีมาก โดยเฉพาะงานที่ปรึกษา งานบัญชี กฎหมาย งานอาจารย์สอน งานวิชาการต่าง ๆ จะดีมากครับ เพราะไพ่ใบนี้บอกว่าคุณกำลังจะมีชื่อเสียงในวงการอาชีพ ได้รับการสนับสนุนจากคนใหญ่คนโตให้ได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือไปโปรโมทให้ ให้เครดิต หมอเจฟจึงจัดให้ราศีมีนเป็นราศีที่ได้ดีเพราะความมุ่งมั่น ขยันโดยแท้ หลังจากที่ดวงตกมาเป็นปี ๆ

ขอขอบคุณ : horoworld

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here