เคล็ดไม่ลับ! “ท่าลดต้นแขน” ใส่เสื้อแบบไหนก็เอาอยู่ ทำเพียงวันละ 2 เซตเท่านั้น!

0
958

เคล็ดไม่ลับ! “ท่าลดต้นแขน” ใส่เสื้อแบบไหนก็เอาอยู่ ทำเพียงวันละ 2 เซตเท่านั้น!

ในช่วงนี้อากาศร้อนมากๆแน่นอนว่าสาวๆก็อยากใส่เสื้อแขนกุดหรือเสื้อกล้าม จะได้ผ่อนคลายความร้อนในร่างกายออกไป แต่ก็ยังเป็นกังวลกับต้นแขนที่มีขนาดใหญ่และหนา แถมยังมีเหนียงบริเวณแขนห้อยลงมาอีกด้วย

โดยในวันนี้ดิฉันได้อาสาทดลองทำกับตัวเองแล้ว 8 วิธีการกระชับต้นแขนนี้ ทำแล้วดีจริงๆที่ฉันยืนยันได้เลย หากใครที่กำลังคิดที่อยากจะลดน้ำหนักหรือเปลี่ยนช่วงแขนให้ดูเล็กลง ก็ให้แชร์วิธีนี้เก็บไว้ทำได้ในทุกๆวันเลยก็ได้ค่ะ ใครทำคนนั้นได้บอกเลยว่ารูปร่างของคุณก็จะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน ขนาดสามีดิฉันเห็นยังรู้สึกว่าตัวฉันเปลี่ยนแปลงไปอย่างเหลือเชื่อจริงๆ บอกเลยว่าเป็นปลื้มมากเลยค่ะ

1. บีบนวดต้นแขน

เริ่มต้นด้วยการยกแขนขวาขึ้น งอข้อศอก ใช้มือซ้ายนวดไล่ตั้งแต่ข้อมือจนถึงรักแร้ ตำแหน่งการนวดตามรูป นวดเป็นเวลา 30 วินาที จากนั้นสลับนวดแขนซ้าย เวลานวดไม่ควรใช้แรงมากเกินไป

2. บีบนวดนิ้วก้อย

ขณะยกแขนขวาขึ้นหายใจเข้าออกลึกๆ เอียงแขนขวามาทางซ้ายตามรูป ยกมือซ้ายขึ้นจับมือขวา แล้วใช้มือซ้ายบีบนวดบริเวณนิ้วก้อยเป็นเวลา 15 วินาที จากนั้นสลับนวดแขนอีกข้าง

3. บีบนวดใต้รักแร้

ยกแขนซ้ายขึ้นและงอข้อศอก ใช้มือขวาบีบนวดใต้ราวรักแร้เบาๆเป็นเวลา 20 วินาทีจากนั้นสลับทำแขนอีกข้าง

4. บีบนวดไหล่ด้านหลัง

ยกแขนซ้ายขึ้นในระดับไหล่ เหยียดแขนตรง ใช้นิ้วชี้ นิ้วกลางและนิ้วนางบีบนวดไหล่ด้านหลังเบาๆ เป็นเวลาประมาณ 15 วินาทีแล้วสลับนวดอีกข้าง

5. บีบนวดบริเวณด้านในของข้อพับแขน

ยกแขนซ้ายขึ้น วางมือซ้ายไว้ที่หลังศรีษะ ใช้มือขวาบีบนวดข้อพับแขนของแขนซ้าย จากนั้นก็บีบนวดไล่มาตั้งแต่ข้อพับแขนจนถึงรักแร้ นวดเป็นเวลา 20 วินาที จากนั้นก็สลับนวดแขนอีกข้าง

6. บีบนวดบริเวณด้านนอกของต้นแขน

ยกแขนซ้ายขึ้นในระดับหน้าอก งอข้อศอก 90 องศา ใช้มือขวาบีบนวดกล้ามเนื้อบริเวณด้านนอกของต้นแขนเบาๆ เป็นเวลา 20 วินาทีจากนั้นก็สลับนวดแขนอีกข้าง

7. บีบนวดบริเวณด้านนอกของข้อพับแขน

งอข้อศอกด้านซ้ายมือเป็น 90 องศา ใช้มือขวาช่วยบีบนวดไล่มาตั้งแต่ข้อพับจนถึงต้นแขน นวดเป็นเวลา 20 วินาที จากนั้นก็สลับนวดแขนอีกข้าง

8. กดจุดบนต้นแขนตามรูป

ยกแขนซ้ายขึ้นในระดับหน้าอก งอข้อศอกเป็น 90 องศา กำมือขวาแล้วนวดกดจุดบนต้นแขนตามรูป นวดกดเป็นเวลา 15 วินาที จากนั้นก็สลับนวดกดแขนอีกข้าง

หรือคุณสามารถทำตามจากวิดีโอนี้เลยก็ได้ค่ะ มาออกกำลังกายบอกลากับต้นแขนที่ดูใหญ่ดูหนากันเลย

ขอขอบคุณ : Coffee林芊妤, baterk

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here