‘5 ราศี’ เตรียมโบกมือลาความจน

0
447

‘5 ราศี’ เตรียมโบกมือลาความจน

เพจดวง 12 ราศี เปิดเผยว่า “5 ราศี” ลาขาดความจน เริ่มต้นปีใหม่พร้อมกับความรวย ความซวยจะหมดไปคิดการใดก็จะประสบความสำเร็จ ได้แก่ ราศี เมษ พฤษภ สิงห์ กันย์ ตุลย์

เมษ

ราศีดวงเมืองด้วย ต้องตื่นตัว จะเริ่มต้นเดินหน้าไปได้ดีแล้ว กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ ในส่วนของความมีโชคเรื่องงานโดดเด่นมากแต่ในส่วนของ การมีโชคมีดวงปีนี้ค่อนข้างจำกัด บางสิ่งบางอย่างออกแนวจะถูกเบียดเบียนและแย่งชิงจากเจ้ากรรมนายเวรด้วยซ้ำ เบื้องต้นให้ทำใจเบื้องต่อไปให้ทำดี ทำดีเข้าไว้อย่าได้หยุดผู้ใหญ่เห็นรักใคร่เมตตา

พฤษภ

เป็นปีที่จะได้รับผลตอบแทนรวมทั้งบุญเก่าๆที่เคยได้สร้างมาจะกลับมาตอบแทนคุณ ในทางกลับกันถ้าสร้างกรรมมาก็จะได้รับผลกรรมเกิดการสูญเสียทรัพย์สินเงินทองได้ด้วย ขึ้นอยู่กับอดีตที่สร้าง รวมทั้ง ความสามารถรวมทั้งการกล้าได้กล้าเสียก็อาจนำโชคมาให้คุณได้ด้วย

สิงห์

ปีนี้โชคลาภต่างๆทั้งเรื่องของการเงิน และเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ ข้าวปลาอาหารต่างๆ จะเข้ามาชัดเจน การเงินได้ผลส่วนใหญ่จากการลงทุนลงแรงประกอบหน้าที่การงานเป็นการทบแรง หมายถึง ถ้านึกว่าทำเท่านี้จะได้เท่านี้แต่กลับได้เพิ่มจากที่คิดเอาไว้ คลายกับว่ามีโบนัสเรื่อยๆระหว่างปี พูดง่ายๆว่า ไม่มีอดอยากมีลาภปากตลอดปีกันทีเดียว

กันย์

เป็นปีที่จริงจังต่อโชคชะตา แปลว่า ไม่งอมืองอเท้ารอคอยแต่ลาภลอยที่จะปลิวเข้ามาหาตามกระแสแห่งพรหมลิขิต แต่สร้างโอกาสเปิดหนทางให้โชคชะตาได้มีโอกาสสัมผัสกับโชคลาภในทุกลีลา สร้างสรรค์ทุกช่องทางเท่าที่ทำได้แต่ไม่คาดหวังจนเกินเลย รู้จักความพอดีความไม่เที่ยง การมีเกิด มีดับ มีความสุขตามกำลังของตัวเอง ฟังดูอาจย้อนแย้งแต่สามารถปรับให้ชีวิตสมดุลและสมเหตุผลตามครรลองได้อย่างแน่นอน

ตุลย์

การใจจดใจจ่อหรือรอโชครอดวงจะสร้างภาวะความเครียดให้เกิดกับคุณ ซึ่งปีนี้จะเกิดบ่อยเสียด้วย การคาดหวังมากๆกับอะไรที่ควบคุมไม่ได้มักจะผิดหวัง ส่วนโชคลาภมักจะมากับสิ่งที่ไม่คาดหวังเลย แต่ในขณะเดียวกันเมื่อคุณมีโชค มักจะมี บริวารญาติมิตร มาขอแบ่งปัน แต่คุณจะร่ำรวยในปีนี้แน่นอน ต้องขยันทำมาหากินให้ถูกทางก็แค่นั้น

ขอขอบคุณ : ดวง 12ราศี

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here