“4 ราศี” ดวงรวยฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกก้าวสู่ดวงเศรษฐี

0

“4 ราศี” ดวงรวยฉุดไม่อยู่ ชะตาพลิกก้าวสู่ดวงเศรษฐี

“4 ราศี” ชะตาพลิก จากที่เคยมีชีวิตลุ่มๆ ดอนๆ การเงินติดขัด การงานไม่ได้ดั่งใจ ไร้ความสุข มีหนี้สินรุงรัง หลังจากนี้ ถึงคราวเปลี่ยนผันของดวงชะตา ทำมาค้าขึ้น ทำธุรกิจเปิดกิจการมีกำไร การเงินคล่องด้วย มีเกณฑ์ร่ำรวยเงินทอง จากความพินาศก้าวเข้าสู่ความมั่งคั่งอย่างเต็มที่ อดใจอีกนิดเดียวเท่านั้นดวงของคุณกำลังจะแรง ตามไปดูกันเลยว่าจะเป็นราศีใดบ้าง

ราศีมังกร

ดวงการเงินค่อนข้างฝืดเคืองในช่วงที่ผ่านมา แต่เมื่อหมดเดือนสิงหาคมแล้วการเงินของชาวราศีมังกรจะกระเตื่องขึ้นอย่างแน่นอน มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในธุรกิจหรือกิจการต่างๆ อดทนรออีกนิดเดียวท้องฟ้าจะแจ่มใส การเงินกระฉูด ดวงเฮง ดวงชะตาพลิกกลับกลายเป็นดี แต่เรื่องความรักยังไม่โดดเด่น ถ้ามีคู่ให้ระวังเรื่องอารมณ์ อย่าใช้อารมณ์ข่มใส่กันจะเป็นปัญหาใหญ่ แต่ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป มุ่งหน้าหาเงินดีกว่า

ราศีธนู

เป็นราศีที่เหนื่อยกันเรื่องานมาตลอดในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา ปลายปีนี้ได้เฮ ดวงชะตาจะเริ่มกระเตื่องขึ้น ทำสิ่งใดจะแรงมีพลังกายพลังใจมากขึ้น จนสามารถคว้าเอาความสำเร็จมาไว้ในกำมือได้ จะได้รับพลังบวก มีแรงผลักดันให้ตัวเอก้าวขึ้นสู่ที่สูง และจะเจริญก้าวหน้าด้วยลำแข้งและน้ำมือของคุณเอง ในเรื่องความรักเหนื่อยอย่างไรก็ยังคงเหนื่อยอยู่อย่างนั้น ถอยออกมาดีกว่า

ราศีกุมภ์

เป็นราศีที่ค่อนข้างดวงตก ทั้งในเรื่องธุรกิจการงาน หากลงทุนเองทำอะไรก็ไม่รอด เจ๊ง หรือขาดทุนเสมอ เป็นอย่างนี้มาหลายปี แต่ในช่วงปลายปี 2561 ชะตาของชาวราศีกุมภ์จะแปรผันจากหน้าเป็นหลังมือ ขอให้ตั้งใจทำให้สิ่งที่รักที่ชอบต่อไป ทำด้วยความตั้งใจตั้งมั่น ขยันอดทน รวยแน่ ได้เก็บเงินก้อนใหญ่ อะไรที่หวังไว้จะประสบผลดี เรื่องความรักยังไม่มีอะไรโดดเด่น มีคนเข้ามาบ้างแต่ยังไม่ถูกใจ อย่างไรเสียก็ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ดูๆ ไป

ราศีตุลย์

ช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างอึดอัด มีปัญหา เครียดบ้าง ขึ้นๆ ลงๆ และมีอุปสรรค ทำให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ แต่หมดกังวลได้เลย ต่อจากนี้ดวงชะตาจะดีขึ้นในทุกๆ เรื่อง ทำธุรกิจก็จะรุ่ง การงานมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนโยกย้าย แต่จะเป็นการเปลี่ยนในทางที่ดี เรื่องราวในอดีตช่างมัน เดินหน้ายิ้มรับความสำเร็จใหม่ๆ ที่กำลังจะเข้ามาใรชีวิตดีกว่า เรื่องความรัก ยังไม่เด่นชัดนัก

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่