ปีนักษัตรไหนเจอแน่โดนโกง-เงินขาดมือ เจอปัญหารุมเร้า

0
1402

ปีนักษัตรไหนเจอแน่โดนโกง-เงินขาดมือ เจอปัญหารุมเร้า

เปิดพยากรณ์ปีนักษัตรเกิดประจำเดือน กันยายน 2561 เกิดปีใดช่วงนี้มืดมน เกิดปีใดช่วงนี้เจริญรุ่งเรืองผิดหูผิดตา ตำแหน่งหน้าที่การงานดีขึ้นเป็นกอง ปีใดต้องระวังหนักในเรื่องอุบัติเหตุ ปัญหามากมีที่กำลังมา แต่จะแก้ไขได้ทันท่วงทีอย่างแน่นอน

ปีมะแม

ในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพ จะเกิดการเจ็บป่วย ไม่สบาย และอารมณ์ร้อนได้ บางครั้งก็โกรธง่ายโมโหง่าย ไปหน่อย ให้ระวังรถเสียซ่อมบ่อย หรือเรื่องอุบัติเหตุ เช่นลื่นในห้องน้ำ หรือที่ชื้นแฉะ ในช่วงนี้ห้ามเดินทางในยามวิกาลจะมีภัย การงานมีเกณฑ์ที่คิดอยากจะออกจากงาน การเปลี่ยนแปลง โยกย้ายที่อยู่อาศัย เปลี่ยนงานใหม่ ระวังเรื่องคำพูดเพราะจะมีปัญหากับคนรอบข้างเพราะเรื่องคำพูดได้ ไม่ควรดื่มสิ่งมึนเมาและสิ่งเสพติดเพราะทำให้ขาดสติ เกิดเรื่องเสียหายมาสู่ตนเอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญโลงศพ ทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรค

ปีมะเมีย

ในเดือนนี้ถ้าคุณเป็นคนโสด คุณก็มีโอกาสที่ดีที่จะได้พบความรัก หรือมีคนมารักมาชอบ เป็นช่วงที่ดีจะได้โชคลาภ หรือได้รับของขวัญของฝากเป็นประจำ การงาน การเงินก็จะประสบความสำเร็จที่ดี มีรายได้มากขึ้น หรือการงานยังราบรื่นคล่องตัวดี ส่วนด้านความรักจะได้คนที่ดี มีฐานะเข้ามารักหรือชอบ จะมีโชคลาภเพราะเพื่อนหรือผู้ใหญ่ในตระกูลเป็นผู้บอกหรือหยิบยื่นให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ล้างส้วมห้องน้ำวัด กวาดลานวัด ทำความสะอาดเสนาสนะวัด ถวายไม้กวาดหรือน้ำยาล้างห้องน้ำ

ปีมะเส็ง

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะเกิดปัญหา มีความวุ่นวายเพราะการเดินทาง ให้ระวังอุบัติเหตุ เลือ..ดตกยางออก กิจการงานที่ทำ ถ้ามีหลายๆ อย่าง จะทำให้เกิดการฉุดถ่วงกัน เกิดปัญหา ให้ระวังจะถูกฉ้อโกง หรือการปล่อยสินเชื่อ การงานจะเกิดปัญหา เพราะจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย หรือเอกสารผิดพลาดได้ เจ้านายผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานก็มีปัญหา ขัดแย้ง เบียดเบียน นอกจากนั้นในเดือนนี้ให้ระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน จะทำให้สิ่งต่างๆแย่ลง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ถวายผ้าไตรจีวร หรือ ทำบุญด้วยพุ่มดอกไม้สวยๆ

ปีมะโรง

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ จะทำสิ่งใดก็สำเร็จ มีโอกาสดีจะได้เริ่มงานใหม่ๆ โครงการใหม่ๆ การลงทุนการเริ่มต้นกิจการใหม่จะประสบความสำเร็จที่ดี จะมีรายได้หรือกำไรมาก ส่วนเรื่องของความรักก็ถือว่ายังเป็นไปในทิศทางที่ดี คนโสดจะได้คู่ที่ดีเข้ามาในชีวิต ส่วนท่านที่ต้องการมีบุตร คุณก็มีโอกาสได้รับข่าวดีเร็วๆนี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ถวายหนังสือสวดมนต์ ปล่อยปลา

ปีเถาะ และปีกุน

ในเดือนนี้คุณมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการงาน หรือได้งานใหม่ แต่เรื่องเงินอาจไม่ดี มีปัญหาเงินขาดมือ ระวังเรื่องญาติพี่น้องจะเข้ามาทำให้เกิดปัญหาเรื่องเงิน หากช่วงนี้ให้เงินใครยืมโอกาสจะได้คืนยาก ความรักระวังเรื่องการเงินขัดข้อง จนเป็นสาเหตุทำให้ความรักเกิดปัญหาไปด้วย ดังนั้นช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเงินๆทองๆ ผลประโยชน์รายได้ให้ดี อาจเจอคนหลอกลวงเห็นแก่ได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ใส่บาตรพระด้วยอาหารสด น้ำ และพวงมาลัยดอกไม้หอมๆ

ปีขาล และปีจอ

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จดี มีโชคลาภ จะได้เงิน มีเกณฑ์ที่ได้เดินทางไกล ไปต่างประเทศ เรื่องการงาน มีโอกาสได้รับงานดีๆ มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ผู้ใหญ่เจ้านายให้โชค การเงินจะได้โชคหรือทำกิจการต่างๆให้สำเร็จไปได้ด้วยดี การลงทุนจะได้กำไรดี ความรักสำหรับคนโสดจะมีเพื่อนหรือผู้ใหญ่แนะนำ หรือเพื่อนเก่าแฟนเก่าจะกลับมา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญด้วย เครื่องมือทำความสะอาดห้องน้ำห้องส้วมสุขภัณฑ์ ปล่อยนก

ปีฉลู และปีระกา

ในเดือนนี้ให้ระวังปัญหาต่างๆ ที่เกี่ยวกับการเงินและการงาน จนเป็นเหตุให้มีค่าใช้จ่ายสูง มีเรื่องหมดเปลืองมาก
การงานที่ทำจะเกิดอุปสรรคหรือเกิดปัญหาวุ่นวาย ความขัดแย้ง ให้ระวังสุขภาพตัวเอง และผู้ใหญ่ คนในครอบครัว จะไม่สบายเจ็บป่วย เดือนนี้ต้องหมั่นทำบุญทำกุศลให้มากๆ เช่น ใส่บาตร ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลา แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ไหว้พระพรหม แม่พระธรณี ใส่บาตรด้วยน้ำและอาหารสด

ปีชวด และปีวอก

ในเดือนนี้คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ อุปถัมภ์ แต่งานจะหนักและเหน็ดเนื่อยมากขึ้น ให้ใช้ความอดทนเพราะมันจะทำให้คุณจะประสบความสำเร็จได้ในอนาคต เรื่องการเงินอยู่ในช่วงที่มีปัญหา ฝืดเคืองหรือมีเหตุให้ใช้จ่ายมาก เช่นภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวสูง ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยราบรื่นนัก เพราะภาระหน้าที่การงานมาก ความห่างเหิน และอารมณ์ร้อน อารมณ์เสียบ่อย เลยมีเรื่องให้ไม่สบอารมณ์กัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง : ทำบุญใส่บาตร อาทิตย์ละครั้ง ถวายเทียน หรือค่าไฟ

ขอขอบคุณ : Horosociety 199

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here