ชะตาประจำวันที่ 7 ก.ย.62 ราศีใดได้รับผลประโยชน์มาก ราศีใดได้รับทรัพย์ใหญ่

0
652

ชะตาประจำวันที่ 7 ก.ย.62 ราศีใดได้รับผลประโยชน์มาก ราศีใดได้รับทรัพย์ใหญ่

ราศีเมษ

วันนี้ท่านทำอะไรก็ดีไปหมด จะได้สิ่งของที่มีค่าหรือมีความแปลกใหม่ แต่อย่านำไปอวดกับผู้อื่นรอบข้าง จะเป็นเหตุที่ทำให้ท่านไม่อยา กได้สิ่งของนั้นเลย ท่านควรอยู่ในความสงบในทุกๆเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ควรสนใจว่าใครจะพูดอย่างไร ในที่ทำงานของท่านนั้นมีความยุ่งยากเกิดขึ้น

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีความสบายใจในเรื่องรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ แต่เพื่อนฝูงท่านพาเข้ามาในบ้านอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะกับแฟนของท่าน บริวารคนรับใช้อาจลาออกโดยมิได้บอกกล่าวหนังสือ หรือใบสำคัญต่างๆ อาจสูญหายได้โดยไม่รู้ร่องรอย การที่มีของหายในระยะนี้ท่านไม่ควรโทษใคร

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ รายได้ประจำวันสูงขึ้น บริวารทำงานอย่างเข้มแข็ง ไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยจะมีการจัดระเบียบภายในบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความประสงค์ของท่าน ได้บริวารที่เป็นคนต่างภาษาเพิ่มขึ้น คนโสดจะพบแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านมีเรื่องร้อนใจบ่อยมาก คำพูดและกิริยาอาการของท่านที่หวังดีถูกมองไปในแง่ร้าย การเดินทางจะพบเห็นเหตุต่างๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยว ไม่ควรรับคนแปลกหน้าเอาไว้ในบ้านท่าน

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านมีลาภจากบริวารที่เป็นบุตรหลานหรือคนรับใช้ในบ้าน ได้ข่าวดีจากแดนไกล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในบ้านเรือนมีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรให้ผู้ใดยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งกับเรื่องของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นการหวังดีสักเพียงใด ท่านจะเดือดร้อนในภายหลัง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้มีนิสัยใจคอไม่ปกติ ท่าจะได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่ งอาจเป็นบ้านเรือนหรือพันธบัตร ความร่ำรวยของท่านอาจจะเกิดขึ้นได้จากการประหยัดอดออมเท่านั้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ จะเกิดแยกกันเอง

ราศีตุล

วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยจำนวนหนึ่ ง การเงินรายได้ประจำวันสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมไปลงทุน ท่านจะไม่ยากจน พักนี้มักมีญาติมิตรชักชวนให้ท่านสนใจในเรื่องการเงิน การติดต่อพูดจาในเรื่องเงินรายได้ และผลประโยชน์ต่างๆ ก็เป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะกันได้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วของค่าใช้จ่ายประจำวัน เป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไม เห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางโดยที่ท่านไม่ประสงค์จะไป หรือบริวารที่อยู่ไกลก่อเรื่องเดือดร้อนทรัพย์สินที่เก็บไว้ไม่เรียบร้อย

ราศีธนู

วันนี้ท่านมีพลานามัยที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอมักแพ้อาหาร อากาศ และสิ่งแวดล้อมได้โดยง่าย บริวารและญาติมิตรช่วยกิจการงานอย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจการต่างๆเกี่ยวข้องกับไฟฟ้า

ราศีมังกร

วันนี้ท่านพูดอะไรกับใครในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บไม่ค่อยได้รับผลดี อาจมีการเดินทางไกลอย่างกะทันหัน บริวารมีส่วนที่ช่วยให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านผู้ใหญ่ในบ้านอาจทะเลาะกันเพราะเรื่องของบริวาร การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน มีอุปสรรค

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านมีโชคดีทางการเงินมากกว่าที่คาดหมายไว้ การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนจะเป็นภัยแก่ท่านอย่างมาก การทะเลาะกับผู้อื่นท่านจะเป็นฝ่ายชนะก็จริง แต่จะเสียญาติมิตรไปจำนวนหนึ่ ง

ราศีมีน

วันนี้ท่านโชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ในด้านการเงิน เช่นผู้ใหญ่นำเงินอยู่ในความรับผิดชอบของท่านไปใช้แล้วไม่ใช้คืน ท่านทำงานทุกอย่างด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดเป็นผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดไม่ดี

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here