เรียกทรัพย์เข้าบ้าน 8 วิธี ทำได้ด้วยตัวเอง มีเงินเข้ามาตลอด

0

เรียกทรัพย์เข้าบ้าน 8 วิธี ทำได้ด้วยตัวเอง มีเงินเข้ามาตลอด

เมื่อได้พูดถึงวิธีการเรียกทรัพย์เรียกเงินทองเข้ามาสู่คนในบ้ า นนั้น ตามหลักของความเชื่อตามหลักของฮวงจุ้ย ก็ได้มีสิ่งต่างๆที่ทำกันมาแล้วให้ผลที่ดีและขึ้นอยู่กับว่าตัวคุณนั้นจะถนัดในรูปแบบใด เราได้รวมทั้ง 8 วิธีที่จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ทำไว้ไม่มีเสียหาย

1 ข้าวส า ร ตามหลักของฮวงจุ้ยห้องครัวที่ดีนั้นจะต้องมีข้าวส า รเต็มถัง ไม่ควรปล่อยไว้ให้ขาด ไม่ควรปล่อยเอาไว้ให้หมดถัง เพราะมีความเชื่อกันว่าจะทำให้เจ้าของบ้ า นรวมถึงผู้ที่อาศัยนั้นมีกินมีใช้อยู่ตลอด ไม่ติดขัดเงินทอง เปรียบเสมือนกับมีข้าวส า รที่เต็มถังอยู่เสมอ

2 ไข่ไก่ จะเปรียบเสมือนเป็นทองคำ วางไข่ไก่เอาไว้จำนวน 8 ฟองใส่ไว้ในตะกร้าแล้วเอาไว้ในห้องครัว จะเปรียบเป็นการวางทองคำไว้ในบ้ า น ตามหลักความเชื่อนั้นจะช่วยในการส่งเสริมการเงิน ทำให้ร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่มีวันหมด

3 จาน ที่จะช่วยในการเสริมโชค หากได้ลองสังเกตดูว่า ตามร้านอาหารตามภัตตาคารใหญ่ๆ ส่วนมากมักจะใช้เป็นจานทรงกลมสีขาว เพราะจานทรงกลมสีขาวนั้นจะเปรียบเสมือนเป็นตัวแทนของรากฐานที่มีความอุดมสมบูรณ์ จะช่วยให้ฐานะทางการเงินมีความมั่นคง

4 เตาไฟ เป็นตัวแทนในด้านของโชค ลาภของคนในครอบครัว ดังนั้นให้วางตั้งเตาไฟไว้ติด กำแพงที่เป็นผนังทึบ หากมีการตั้งเตาไฟเตาแก๊สไว้ลอยๆบริเวณกลางห้องครัวนั้น ก็จะทำให้ขาดพลัง ไม่มีโชค จะทำให้การเงินมีปัญหาตามมาได้

5 ตำแหน่งของห้องครัว อย่างที่ได้บอกไปตั้งแต่ตอนต้นว่าห้องครัวนั้นจะเปรียบเสมือนกับเป็นขุมทรัพย์ ดังนั้น ตำแหน่งของห้องครัวก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรต้องใส่ใจ ฮวงจุ้ยของห้องครัวที่ดีนั้นไม่ควรตั้งอยู่บริเวณหน้าหรือกลางบ้ า น เพราะนั่นจะทำให้เงินทองรั่วไหลออกไปได้อย่างง่ายดาย โชคที่เข้ามาคนอื่นก็จะเอาไปเสียก่อน

6 เหรียญ จี นโบราณที่จะมีลักษณะกลมมีรูตรงกลางเป็นรูปสี่เหลี่ยมผูกด้ายแดงเอาไว้ ใช้เหรียญโบราณ 3 เหรียญแขวนเอาไว้ที่ลูกบิดประตูด้านใน หรือจะเป็นประตูอาคาร สำนักงาน ไม่ควรแขวนหลายๆเหรียญ แขวนแค่สามเหลี่ยมก็เพียงพอแล้ว หากแขวนมากเยอะจนเกินไปก็จะส่งผลในทางลบ

7 ปลาทอง เลี้ยงปลาทองไว้ในบ่อหรือจะหาเป็นรูปภาพธรรมชาติ รูปดอกไม้ รูปน้ำตก รูประลอกน้ำ มาแขวนเอาไว้ที่ผนัง จะสามารถเป็นตัวช่วยในการเรียกโชคเข้ามา

8 ต้นไม้ ควรดูแลรดน้ำพรวนดิน อย่าปล่อยให้ต้นไม้แห้ง หากต้นไม้ที่มีความแห้งจะทำให้โชค ลาภไม่เข้ามาหา หมั่นรดน้ำ พรวนดิน และให้ปุ๋ยอยู่บ่อยๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก : horoscope.sanook

เรียบเรียงโดย : Postsod

แสดงความคิดเห็น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here